Tải Game What The Fight Mod APK (Mod Vô Hạn Coins) mới nhất

Sự thật về link tải game What The Fight Mod APK (Menu, Mở Khóa, Vô Hạn Coins) update mới nhất là ý tưởng trong nội dung bây giờ của Lịch sử đấu LMHT LMSS. Tham khảo bài viết để biết chi tiết nhé. What The Fight Mod là trò chơi điện tử được cung cấp bởi nhà phát hành VOODOO. Mang phong cách hành động thú vị, đưa người chơi bước vào những trận đấu vui nhộn. Được lấy cảm hứng từ môn thể thao chiến đấu tự do trên võ đài.

Giữa hai lực sĩ, tìm mọi cách để hạ đối thủ bằng bất cứ giá nào. Thậm chí là dùng những đồ vật xung quanh như bàn, ghế để tấn công đối thủ của mình. Tuy nhiên, trong game các nhân vật không có cơ bắp cuồn cuộn và sở hữu thân hình to lớn. Thay vào đó, nhân vật được thiết kế theo phong cách hoạt hình. Mặc dù mới ra mắt thị trường không lâu, nhưng game đã chiếm được cảm tích của nhiều khách hàng.

what-the-fight

Tải What The Fight Mod – Trận Đấu Sinh Tồn Hấp Dẫn

Lối chơi của What The Fight Mod khá đơn giản. Người chơi chỉ cần sử dụng các thao tác linh hoạt của ngón tay để nhấn vào màn hình, giúp nhân vật chi chuyển thông minh. Trận đấu diễn ra trong một không gian đơn giản.

Người chơi sẽ bước vào cuộc sinh tồn thú vị. Tại đây, trận đấu có tối đa 4 người chơi. Nhiệm vụ của bạn lúc này là tấn công 3 người còn lại để giành chiến thắng. Trong quá trình đó, người chơi không chỉ đơn giản là tiến tới và tấn công đối thủ.

Thay vào đó, có thể sử dụng những công cụ xuất hiện xung quanh để làm vũ khí và đập vào người khiến kẻ địch mất máu. Thậm chí là dồn đối thủ ra bên ngoài khiến hắn rơi xuống vực và thua cuộc luôn. Tuy nhiên người chơi cần phải có một kỹ năng điều khiển điêu luyện và tạo ra những bước đi khôn ngoan. Điều đó sẽ là lợi thế của bạn trước đối thủ và giành chiến thắng cuối cùng.

Nhận được tiền thưởng

Sau khi hoàn thành màn chơi, bạn sẽ nhận được tiền thưởng. Khi đó hệ thống sẽ dựa trên số điểm bạn đã đạt được trong trận đấu, để đưa ra mức tiền thưởng tương ứng. Ở giai đoạn đầu có lẽ bạn thấy trò chơi khá dễ dàng và có thể vượt qua một cách nhanh chóng.

Gạt bỏ suy nghĩ đó, bởi độ khó của What The Fight Mod sẽ tăng dần theo thời gian. Mỗi khi bước sang màn chơi tiếp theo, người chơi sẽ gặp phải rất nhiều thử thách. Đặc biệt trong quá trình chơi, kẻ địch không phải là liên minh của nhau. Thay vì cả 3 người chơi sẽ tập trung tấn công một mình bạn.

Thì giờ đây, trận đấu diễn ra trong một tình trạng hỗn loạn. Tất cả các nhân vật sẽ gây sát thương lên nhau, ai cũng đều muốn dồn kẻ địch vào chỗ chết. Lúc này bạn có thể chạy trốn khỏi vị trí họ đánh nhau và đợi tất cả gần hết máu thì hãy xông vào dọn tàn cuộc. Hoặc nhặt dụng cụ lên để tham gia vào trận đấu hỗn loạn thú vị.

Mở khóa nhiều nhân vật mới

Bên cạnh đó What The Fight Mod sở hữu hệ thống nhân vật đa dạng. Như ninja, cướp biển, cao bồi, chú hề, bộ xương,… Mỗi nhân vật đều được khắc họa theo phong cách hoạt hình. Biểu cảm, hình dáng, màu sắc độc đáo sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm thú vị.

Tuy nhiên người chơi không thể sở hữu miễn phí, thay vào đó là phải bỏ ra một số tiền tương ứng để có thể mở khóa. Sử dụng số tiền bạn kiếm được, hãy chọn lựa một nhân vật mà mình yêu thích để tham gia cuộc chiến.

Trong một số trường hợp, bạn sẽ cảm thấy đối thủ của mình rất mạnh mẽ và khó có thể đánh được. Lúc đó hãy nâng cấp sức mạnh cơ bắp của nhân vật, giúp tăng khả năng bê được những đồ vật to và nặng.

Bản đồ đa dạng

Mỗi trận đấu là một trải nghiệm, cùng với đó người chơi sẽ được khám phá nhiều bản đồ khác nhau. Như trên đường giao thông, trên võ đài hay ở ngoài biển. Mỗi bản đồ lại sẽ có những điều thú vị riêng.

Ví dụ như trên đường giao thông, người chơi không chỉ phải tấn công kẻ địch. Mà còn phải để ý để tránh né các phương tiện qua lại trên đường. Nhưng nếu bạn biết cách vận dụng thông minh, có thể đưa kẻ địch đến trước đầu xe phương tiện. Khiến kẻ địch mất máu nhanh chóng vì bị tông vào.

Cùng với đó What The Fight Mod có rất nhiều dụng cụ xuất hiện trên bản đồ để làm vũ khí. Chưa dừng lại ở đó, những chiếc thùng sẽ rơi từ trên không xuống rất nhiều. Bạn cần phải tránh né, bởi nó có thể khiến bạn mất máu ngay cả khi chưa tấn công kẻ địch.

Khi tải phiên bản Mod của trò chơi What The Fight người chơi sẽ được trải nghiệm tính năng vô hạn tiền. Sử dụng số tiền đó, bạn có thể mở khóa tất cả các nhân vật mà mình yêu thích. Và nâng cấp tối đa sức mạnh cơ bắp cho nhân vật, khiến kẻ địch nhanh chóng bị đánh bại. Bên cạnh đó What The Fight Mod được thiết kế đồ họa 2D đơn giản.

Hình ảnh không quá càu kì và sống động, thay vào đó là những màu sắc đơn giản. Nhưng điều đó lại khiến cho người chơi cảm thấy thoải mái bởi sự mất tập trung từ nhiều màu sắc. Kết hợp với chất lượng âm thanh vui nhộn, được thể hiện thông qua các bản nhạc sống động.