Download Game What Remains of Edith Finch Full Free mới nhất

Nhận định về link Download Game What Remains of Edith Finch Full Free mới nhất 2.4GB là ý tưởng trong content bây giờ của LMSS. Theo dõi content để biết đầy đủ nhé. Anh em đang tìm kiếm một con game phiêu lưu hay? Vậy thì tải ngay con What Remains of Edith Finch này về chiến nha. Được đánh giá 10/10 trên Steam chứ nhiêu đâu hehe.

What Remains of Edith Finch là một game phiêu lưu được phát triển bởi Giant Sparrow và được xuất bản bởi Annapurna Interactive. Xoay quanh nhân vật Edith, thành viên của gia đình Finch, bị một lời nguyền khiến tất cả trừ một thành viên của mỗi thế hệ chết theo những cách khác thường. Kinh dị chưa. Trở ngại lớn nhất là anh em cần có vốn tiếng Anh tương đối để thưởng thức trọn vẹn con game này :v.

what-remains-of-edith-finch

Cấu hình để chiến What Remains of Edith Finch

Game này nặng về cốt truyện và gameplay chứ yêu cầu cấu hình nhẹ lắm nha. Bên dưới là cấu hình chi tiết mình lấy trên Steam về, anh em tham khảo thử trước khi tải nha. Biết đâu vẫn có người chơi không nổi thì sao hehe.

Game yêu cầu hệ điều hành 64bit nha anh em. 2021 rồi chắc đâu có ai dùng 32bit đâu nhỉ :v

Cấu hình tối thiểu để chiến được game:

➤ OS: Windows Vista SP2 64-bit or later
➤ Processor: Intel i3 2125 3.30 GHz or later
➤ Memory: 2 GB RAM
➤ Graphics: GeForce GTX 750/AMD Radeon 7790 or later
➤ DirectX: Version 9.0c
➤ Storage: 5 GB

Cấu hình tối thiểu để chiến được game:

Càng mạnh càng tốt nha :v

Uầy, cấu hình gì nhẹ thế không biết :v. Cơ mà game thì đỉnh của đỉnh luôn nha anh em. Không chới phí cả đời hehe. Anh em chiến ngon ở cấu hình nào thì comment chia sẻ bên dưới nha.

Tải What Remains of Edith Finch full 1 link Fshare

Để tải game nhanh thì chỉ có qua Fshare thôi ạ. Game đã được đội ngũ anh em 500 người bên mình up lên Fshare với chỉ một link duy nhất. Anh em chỉ việc click vào nút tải. Sau đó chờ tầm 10s là có ngày link Fshare xịn xò nha.

Lưu ý quan trọng: Trong lúc tải nếu thấy quảng cáo nào hay thì click ủng hộ bọn mình với nha ahihi.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Game cũng nhẹ thôi anh em à, chưa tới 3GB. Bấm tải cái là xong liền. Nếu có lỗi gì trong lúc tải thì anh em có thể chat với Fanpage để được bọn mình hỗ trợ. Báo sớm thì bọn mình fix sớm nha.

Hướng dẫn cài What Remains of Edith Finch trên PC

Sắp chiến được con Game Offline siêu hay này rồi anh em ơi. Đọc tiếp phần hướng dẫn bên dưới để biết cách cài game nha anh em. Cũng dễ thôi à, mình sẽ hướng dẫn rất chi tiết để anh em nào không rành máy tính vẫn cài ngon lành luôn.

Bước #1: Sau khi tải game xong. Anh em giải nén cài file [KhiPhach.vn] What.Remains.of.Edith.Finch.GOG.zip này ra nha.

Bước #2: Vào thư mục vừa giải nén, mở cái file setup_what_remains_of_edith_finch_1.0.0.0_(16929).exe này lên để cài. => Chọn đường dẫn lưu game. => Bấm install để cài.

Bước #3: Mở game lên và thưởng thức thôi nè.

Vậy là xong rồi đó, nhắm mắt cài cũng được hehe. Trong lúc cài nếu có bất kì khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Và hãy nhớ theo dõi LMSS thường xuyên để không bỏ lỡ những game mới nhất, hay nhất và chất nhất.