Tải Game Warriors All-Stars Full cho PC cập nhật mới nhất

Đánh giá về link Tải Game Warriors All-Stars Full cho PC cập nhật mới nhất là ý tưởng trong nội dung hôm nay của LMSS INFO. Theo dõi nội dung để biết đầy đủ nhé. Tiếp theo đây là một tựa game chặt chém cực kì đã mắt. Tải ngay Warriors All-Stars Full về chiến thôi anh em. Có hướng đẫn chi tiết.

Chào tất cả anh em. Đã lâu rồi không gặp nhỉ. Dạo này Ad khá là bận lo toan cho cuộc sống bộn bề nên việc ra game không được đều cho lắm. Mong anh em thông cảm. Trong tuần này để đạt đượt hiệu quả thì ad sẽ lược bỏ bớt phần giới thiệu game để đi vào những phần trọng tâm luôn.

warriors-all-stars

Cấu hình yêu cầu để chiến Warriors All-Stars

Để chiến được tựa game này thì chiếc PC của anh em cũng không cần cấu hình quá khủng chỉ tầm trung thôi. GTX750 là có thể chiến Max setting của Warriors All-Stars rồi. Bên dưới đây là cấu hình mình bưng từ steam qua anh em có thể tham khảo vì nó rất chính xác. Còn bác nào không so sánh được thì lên Systemrequirementslab check nha.

Lưu ý đặc biệt: Game chỉ chạy trên hệ điều hành Windows 64bit mà thôi nên anh em chú ý nha.

Cấu hình tối thiểu nên có để chiến game:

 CPU: Core i7 870 over
 RAM: 4 GB
 OS: Windows® 7, Windows® 8.1, Windows® 10 (64bit required)
VIDEO CARD: NVIDIA Geforce GTS 450 or better
 PIXEL SHADER: 5.0
 VERTEX SHADER: 5.0
 SOUND CARD: DirectX 9.0c over
 FREE DISK SPACE: 20 GB
 DEDICATED VIDEO RAM: 512 MB

Cấu hình đề nghị nên có để chiến game:

 CPU: Core i7 2600 over
 RAM: 8 GB
 OS: Windows® 7, Windows® 8.1, Windows® 10 (64bit required)
 VIDEO CARD: NVIDIA GeForce GTX980 (3840×2160) / GTX760 (1920×1080)
 PIXEL SHADER: 5.0
 VERTEX SHADER: 5.0
 SOUND CARD: DirectX 9.0c over
 FREE DISK SPACE: 20 GB
 DEDICATED VIDEO RAM: 2048 MB

Game được AD test chạy ok trên PC sử dụng hệ điều hành Windows 10 64bit. Cấu hình tầm trung cao 1 xíu GTX 1050Ti và CPU Core i3 8100. Max setting mà vẫn 60FPS đều đều nha. Game nhận luôn tay cầm Dualshock4, anh em chỉ cần cắm tay cầm vào là nó tự nhận ah. Nếu bác nào chơi game ok thì cho xin cái cấu hình để mọi người còn tham khảo nha. Xin cảm ơn!!

Tải và hướng dẫn cài đặt Warriors All-Stars

Ở dưới đây là link tải game mà anh em đang chờ đợi. Nhớ rằng phải xem qua cấu hình để tránh việc mất thời gian tải mà không chơi được nha. Game Warriors All-Stars Full được mình up lên Fshare nên anh em nhớ getlink trước khi tải không thì mất thời gian lắm. Nếu getlink mà vẫn chậm thì cứ nhắn tin cho AD qua Fanpage ha.

Click vào cái nút màu đỏ bên dưới để tải game về nha. Phải chờ 10s để qua trang tải, xin lỗi vì bất tiện này nha. Có QC để duy trì web ý mà kk.

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Game khá là nặng 17GB anh em sẽ mất khoảng 30 – 60p để tải xuống. Đảm bảo đường truyền mạng ổn định nha. Trong khi đó xem qua phần hướng dẫn cài đặt ngay bên dưới ha.

Hướng dẫn cài đặt game cho PC

Chỉ với 1 2 bước dưới đây anh em đã có thể chiến được tựa game này. Khá là dễ dàng và quen thuộc. Nhiều khi không nhìn cũng biết cài :v

Bước #1: Tiến hành sử dụng Ultraiso để mount file ra ổ đĩa ảo với windows 7. Còn ai xài win 10 và win 8 thì mở bằng cách click double nha.

Bước #2: Chạy file setup.exe để tiến hành cài đặt game. Anh em lựa chọn ổ đĩa cài đặt và tick vào ô Copy content of CODEX như hình bên dưới.

Bước #3: Nhấn Install và chờ đợi. Xong thì nhấn Finish!!

Bước #4: Vào game thưởng thức thôi!!

Lời kết

Trên đây là game múa đao kiếm Warriors All-Stars mà AD muốn giới thiệu đến cho anh em. Nếu thấy hay thì chia sẻ cho bạn bè cùng biết ha. Trong quá trình cài đặt nếu gặp khó khăn gì, bất trắc chi thì nhớ hỏi ngay nha. PM Fanpage rãnh khi nào sẽ trả lời ngay. Đừng quên theo dõi trang Web của LMSS để cập nhật những tựa game mới nha anh em!! Xin cảm ơn.