Download Game Warpips Full cho PC 178MB cập nhật mới nhất

Đánh giá về link Download Game Warpips Full cho PC 178MB cập nhật mới nhất là conpect trong content hiện tại của LMSS. Theo dõi nội dung để biết chi tiết nhé. Bạn đang tìm một tựa game chiến thuật đơn giản nhưng đầy sự hấp dẫn. Hãy tải Warpips Full về để thưởng thức ngay và luôn nhé.

Xin chào anh em, chào mừng đã quay trở lại với kênh game của anh em chúng ta. Một tuần mới bắt đầu rồi, và còn gì thú vị hơn khi được giới thiệu đến anh em con game vui vui nhể. Đầu tuần làm cái nhẹ nhàng cuối tuần nặng đô dần nha. Và nhân vật của chúng ta hôm nay đó chính là Warpips.

warpips

Warpips – Chến tranh không hồi kết

Warpips là một tựa game chiến thuật thời gian thực với lối chơi vô cùng đơn giản. Game được phát triển bởi Skirmish Mode Games và phát hành bởi Daedalic Entertainment vào cuối tháng 4/2021. Game sau khi ra mắt đã nhanh chóng đạt được sự yêu thích từ cộng đồng game thủ.

Trong game anh em sẽ phải vận dụng trí óc của mình để tạo ra những chiến thuật để đánh bại kẻ thù. Xây dựng những ụ súng, mua quân lính, xe tăng các thứ, tất cả phải hợp lý để đưa anh em đến chiến thắng. Gameplay vô cùng đơn giản, 1 trận khoảng 10 – 20 phút thôi ah. Tuy nhiên để chơi hay thì rất khó đó nha kk.

Cùng nhau tải về trải nghiệm xem con game Offline này có hay không nha. Điểm đánh giá của game trên Steam là ngon lắm đó. Cùng cho Ad biết dưới phần bình luận nha.

Cấu hình chơi game Warpips

Để chiến được game này anh em cần một cấu hình máy cũng không cao đâu. Chỉ cần thấp thấp là chơi được rồi. Bên dưới đây là những con số được nhà phát hành đưa ra ở steam. Anh em tham khảo qua trước khi tải xuống nhé.

Cấu hình tối thiểu:

  • HĐH: Windows 8.1/10
  • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo E4600 @ 2.4ghz or AMD Athlon 64 X2 6400 @ 2.4ghz
  • Bộ nhớ: 4 GB RAM
  • Đồ họa: NVIDIA GeForce GT 420 or ATI Radeon HD 5570
  • Lưu trữ: 550 MB chỗ trống khả dụng

Cấu hình đề nghị nên có:

  • HĐH: Windows 8.1/10
  • Bộ xử lý: Intel Core i5 4690K or AMD Ryzen 7 1700
  • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 660 or ATI Radeon HD 7850
  • Lưu trữ: 550 MB chỗ trống khả dụng

Tải Warpips Full cho PC

Tiếp theo đây là phần tải game Warpips Full cho anh em đây. Vì game nhẹ nên mình vừa Up lên Fshare lẫn Mega cho anh em dễ dàng tải ha. Nếu có link nào hỏng thì nhớ báo để ad fix sớm nhé. Cảm ơn anh em nhiều nhiều <3.

Trong lúc chờ qua link chuyển tiếp nếu thấy quảng cáo nào hay thì anh em click ủng hộ page với nha :3.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Link dự phòng Mega: Tại đây!!

Cách chơi: Sau khi tải game về anh em giải nén vào game quẩy thôi, không cần cài đặt nha.

Trên đây là tựa game Warpips Full cho PC mà mình muốn giới thiệu đến cho tất cả anh em. Nếu thấy thú vị thì đừng ngại mà tải ngay tựa game nhẹ hều này về chiến nhé. Bao phê chữ ê kéo dài kk. Đừng quên dõi theo từng bước chân của LMSS để không bỏ lỡ bất cứ “dấu chân” nào hay ho nhé. Cảm ơn tất cả anh em rất nhiều.