Download Game Warlords of Aternum Mod APK (Sát Thương Cao)

Sự thật về link Tải game Warlords of Aternum Mod APK (Menu, Sát Thương Cao) là ý tưởng trong bài viết hôm nay của LMSS. Tham khảo nội dung để biết chi tiết nhé. Warlords of Aternum là 1 trong số các tựa game chiến thuật được yêu thích nhất trên di động. Mới phát hành được 1 thời gian không lâu nhưng gameplay đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý, quan tâm của nhiều game thủ.

Lối chơi tư duy chiến lược, đòi hỏi người chơi cần có sự tính toán kĩ lưỡng trong từng hoạt động. Mọi hành động, thao tác của bạn đều phải nhằm đạt được mục đích cuối cùng là bảo vệ hòa bình cho vương quốc. Bạn là người đứng đầu, chỉ huy cả 1 đội quân lớn, số lượng đông đảo. Vùng đất này có nhiều nguồn tài nguyên quý hiếm, cực kì giá trị. Chính vì vậy đã khiến những kẻ địch khác nhòm ngó, nảy sinh âm mưu xâm lược.

Không để chúng đạt được mục đích. Bạn hãy mau chóng lên kế hoạch tác chiến, xây dựng chiến thuật chống lại kẻ địch ngay thôi. 1 tin vui là người chơi sẽ nhận được sự hỗ trợ, giúp sức của những vị thần linh trong vương quốc. Họ đều là những người có kinh nghiệm, quyền năng tối cao. Hãy sử dụng các vị thần để xây dựng đội hình chiến đấu, tiêu diệt hết quân xâm lược nhé.

warlords-of-aternum-mod

Tải Warlords of Aternum Mod – Game chiến thuật hấp dẫn cho android

Bắt đầu cuộc chơi, Warlords of Aternum Mod sẽ cho bạn 1 khoảng thời gian ngắn để chuẩn bị, xây dựng đội hình. Lúc này người chơi cần thao tác mọi công việc, hoạt động thật nhanh. Quan sát xem kẻ địch sẽ xuất hiện từ con đường nào. Bố trí quân đội chuẩn bị sẵn sàng tinh thần và đầy đủ vũ khí.

Chỉ cần chúng đặt chân lên lãnh thổ của bạn thì ngay lập tức sẽ bị tấn công, hạ gục ngay. Trên bản đồ sẽ hiển thị những ô lục giác để bạn xây dựng đội hình chiến đấu. Nếu hình đó sáng màu xanh thì có thể đặt binh lính ở đó. Khi màu đỏ hiện lên, người chơi sẽ không thể đặt bất kì 1 vị thần nào ở đây cả.

Cần phải lựa chọn vị trí hợp lí kết hợp với điều kiện hệ thống đưa ra nhé. Thực hiện mọi thao tác nhanh tay, chuẩn xác. Chánh tình trạng xếp nhầm chỗ, phải hủy sẽ mất rất nhiều kinh phí đấy. Mỗi màn chơi sẽ kéo dài từ 3-5 phút. Chiến thuật, đội hình của bạn cũng phải thay đổi liên tục để hạ gục được hết kẻ địch.

Đội quân anh hùng

Đội ngũ anh hùng trong game là linh hồn của những vị thần có quyền lực tối cao đã khuất ở vương quốc. Khi thấy đất nước trong tình trạng nguy nan, khó khăn. Họ đã nổi dậy, sẵn sàng tham gia chiến đấu để bảo vệ hòa bình cho vương quốc. Đa dạng nhiều chủng tộc khác nhau, mỗi anh hùng sẽ có 1 đặc điểm, nguồn sức mạnh riêng.

Muốn có được đội hình mạnh về cả tấn công lẫn khả năng phòng thủ. Bạn cần nắm rõ toàn bộ thông tin của từng kiệt tướng. Các anh hùng sẽ có chỉ số tấn công, sức phòng thủ, chức năng, vv…. Được hiển thị đầy đủ ở mục master information.

Mình có thể kể tên 1 số vị tướng mạnh được nhiều người sử dụng để xây dựng đội hình như: Savant, Dewport Gurard,  Kaylinn và cuối cùng là Alloanor. Phân loại theo tướng phép thuật, vật lí, sát thủ, vv…… Bạn hãy sắp xếp vị trí phù hợp để họ có thể phát huy được hết sức mạnh của mình nhé.

Nâng cấp đội hình chiến đấu

Theo thời gian trong màn chơi, kẻ địch sẽ ra với số lượng ngày 1 đông và mạnh hơn. Đội hình chiến đấu của bạn cũng cần phải được thay đổi, trang bị thêm vũ khí, item để đảm bảo sức mạnh chống lại kẻ địch. Nâng cấp sức mạnh cho các anh hùng, họ sẽ thay đổi về ngoại hình, kỹ năng tấn công, vv……

Ví dụ như: Tướng Alloanor sử dụng những tia sét để làm chậm sự di chuyển của kẻ địch. Mỗi lần bắn chỉ có thể cản trở được 1 con. Những sau khi nâng cấp đạt max sẽ bắn ra tơ nhện, 1 lúc làm chậm được 3-5 tên địch đấy. Hãy để ý tới số sao hiện trên đầu của các anh hùng.

Khi bạn tiến hành nâng cấp, ai hiển thị chữ max thì sức mạnh đã đạt cấp tối đa. Để có được điều này, người chơi sẽ tốn 1 lượng coins không hề nhỏ. Tính toán và nâng cấp sao cho hợp lí để tạo nên chiến thắng nhé.

1 số trang bị khác

Ngoài các anh hùng ra thì bạn cũng cần trang bị thêm 1 số vật phẩm cần thiết cho mỗi trận đấu. Bình hồi hp, quân cứu viện, x2 sức mạnh, vv…. Đó là những thứ cực kì quan trọng và giường như là trang bị không thể thiếu.

Tất cả đều có bán trong cửa hàng, mỗi loại sẽ có 1 mức giá riêng. Trước khi bắt đầu vào trận đấu, hệ thống sẽ đưa ra những gợi ý về item cần thiết, quan trọng để bạn lựa chọn mang theo. Và tất nhiên, cần có coins thì mới có thể mua được.

Warlords of Aternum được nhà phát hành InnoGames GmbH giành tặng riêng cho những tín đồ sử dụng điện thoại android. Hoàn toàn miễn phí trên Cửa Hàng Play bạn có thể truy cập và tải xuống 1 cách dễ dàng.

Nhưng không phải tất cả mọi thứ trong game đều miễn phí cho bạn trải nghiệm. Có 1 số vật phẩm, anh hùng, vũ khí, vv… Bạn sẽ phải dùng tiền để mua đấy. Tải Warlords of Aternum Mod sắp xếp đội hình chiến đấu, tiêu diệt hết kẻ địch đang tấn công thành trì của bạn.