Tải Game Warhammer Age of Sigmar Storm Ground 4.8GB mới nhất

Sự thật về link Tải Game Warhammer Age of Sigmar Storm Ground 4.8GB mới nhất là chủ đề trong bài viết hôm nay của LMSS. Theo dõi content để biết chi tiết nhé. Tựa game chiến thuật theo lượt siêu hay trong vũ trụ to lớn của Warhammer – Warhammer Age of Sigmar: Storm Ground!!! Nếu là fan thì sao không tải về liền để chiến nào :D. Bên dưới là hướng dẫn đầy đủ để anh em tải và cài đặt em nó nha.

Là một game chiến lược theo lượt được phát triển bởi Gasket Games và được xuất bản bởi Focus Home Interactive phối hợp với Games Workshop. Game dựa trên trò chơi chiến tranh thu nhỏ cùng tên, hiện em nó được phát hành cho Windows, Nintendo Switch, PlayStation 4 và Xbox One, thích chơi ở đâu thì tuỳ anh em hehe. Đồ hoạ thì thôi rồi, hơi bị đẹp luôn á.

warhammer-age-of-sigmar-storm-ground

Cấu hình để chiến được Warhammer Age of Sigmar: Storm Ground trên PC

Khoan vội tải game mà quên check trước cấu hình nha :D. Biết đâu tải xong mà chơi không nổi thì chỉ có nước đập máy hehe. Cấu hình này mình lấy từ Steam về nên anh em cứ yên tâm về độ chuẩn chỉ hehe.

Lưu ý: Game yêu cầu hệ điều hành 64bit nha. Nhớ check kĩ máy mình trước khi tải nha.

Cấu hình tối thiểu để chiến được game:

➤ OS: Windows 10 (64-bit)
➤ Processor: AMD FX 6300 X6 / Intel Core i5-3570K
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: 2 GB VRAM, Radeon HD 7870 / GeForce GTX 660
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 6 GB

Cấu hình nên có để chiến game ngon nhất:

➤ OS: Windows 10 (64-bit)
➤ Processor: AMD Ryzen 5 2600 / Intel Core i5-8600K
➤ Memory: 16 GB RAM
➤ Graphics: 4 GB VRAM, Radeon RX 5600 / GeForce GTX 980
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 6 GB

Anh em thấy cấu hình thế nào? Có cao quá không :D. Mình đã cài và chiến ngon em nó trên cấu hình Core I5 9400F, Ram 16GB và Card RX570 4GB nha. Anh em chiến ngon em nó ở cấu hình nào thì comment chia sẻ bên dưới nha.

Hướng dẫn tải Warhammer Age of Sigmar: Storm Ground full 1 link Fshare

Mình đã up con em nó lên Fshare với chỉ một link duy nhất thôi. Anh em chỉ việc click vào nút tải bên dưới, sau đó chờ tầm 10s là có ngay link tải con game siêu ghê rợn này.

Trong quá trình chờ tải game, nếu thấy có quảng cáo nào hay thì anh em click cái để ủng hộ team nha ahihi

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Game cũng không nặng lắm. Có điều ráng kiếm acc vip Fshare hoặc mua cái Fcode để tải nhanh hơn nha anh em hehe. Nếu có lỗi gì trong lúc tải thì anh em có thể chat với Fanpage để được bọn mình hỗ trợ. Báo sớm thì bọn mình fix sớm nha.

Hướng cài Warhammer Age of Sigmar: Storm Ground trên PC

Làm thêm vài bước đơn giản bên dưới là chiến được con game siêu hay này rồi anh em ơi!!! Anh em nào mới cài game “thuốc” lần đầu thì nên đọc kĩ nha ahihi.

Bước #1: Sau khi tải game xong, anh em mount cái file [KhiPhach.vn] codex-warhammer.age.of.sigmar.storm.ground.iso này ra.

Bước #2: Click đúp vào ổ đĩa hoặc chạy file setup.exe để cài. => Chọn đường dẫn lưu game. => Nhớ tick vào ô Copy content of CODEX to installdir nha. => Bấm install để cài game.

Bước #3: Mở game lên và chiến thôi nào!!!

Qua mấy bước đơn giản bên trên là có thêm một con game hay nữa để chiến rồi. Trong quá trình cài mà có bất cứ khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Bọn mình sẽ hỗ trợ hết mức có thể. Anh em đừng quên theo dõi LMSS thường xuyên để không bỏ lỡ những game mới nhất, hay nhất và chất nhất nha.