Tải Game Warhammer 40.000 Space Marine Collection mới nhất

Review về link Tải Game Warhammer 40.000 Space Marine Collection mới nhất là chủ đề trong nội dung hiện tại của Lịch sử đấu LOL LMSS. Đọc content để biết chi tiết nhé. Thêm một tựa game cũ mà hay nữa cập bến LMSS nè anh em ơi!!! Tải ngay con Warhammer 40.000 Space Marine Collection về chiến coi có hay thật không nha. Dù đã ra mắt được 10 năm mà giờ chiến lại vẫn đỉnh lắm.

Warhammer 40,000: Space Marine Collection là một game chặt chém, bắn súng góc nhìn thứ ba được phát triển bởi Relic Entertainment và được phát hành bởi THQ. Em nó được phát hành cho Microsoft Windows, PlayStation 3 và Xbox 360. Game diễn ra trong vũ trụ Warhammer 40.000 của Games Workshop. Với nhịp độ rất nhanh, game thích hợp cho anh em nào thích chặt chém và ko say xe nha.

warhammer-40-000-space-marine-collection

Cấu hình để chiến Warhammer 40.000: Space Marine Collection trên PC

Game của 10 năm trước thì không ngốn cấu hình lắm đâu :D. Bên dưới đây là cấu hình để anh em có thể chiến được con game hành động bắn súng này trên PC. Cấu hình này thì may tầm trung là chiến được nha anh em.

Cấu hình tối thiểu để chiến được game:

➤ OS: Windows XP SP3, Windows Vista SP1, Windows 7
➤ Processor: 2.0Ghz Dual core CPU (any Core 2 Duo or AMD X2 or better)
➤ Memory: 1GB (XP), 2GB (Vista), 2GB (Windows 7)
➤ Graphics: 256MB Video Card using Shader Model 3 (Nvidia GeForce 8800GT, AMD Radeon 3850 and above)
➤ DirectX: Version 9.0c
➤ Storage: 10 GB

Cấu hình nên có để chiến game ngon nhất:

➤ OS: Windows 7
➤ Processor: Any Quad-core Intel or AMD Processor
➤ Memory: 1GB (XP), 2GB (Vista), 2GB (Windows 7)
➤ Graphics: 512MB Video Card using Shader Model 3 (Performance equivalent to an AMD Radeon 5750 or better)
➤ DirectX: Version 9.0c
➤ Storage: 10 GB

Cấu hình quá ổn luôn. Mình đã cài và chiến em nó rất mượt trên cấu hình Core I5 9400F, Ram 16GB và card đồ hoạ RX570 4GB. Cực kì mượt mà luôn. Anh em chiến ngon ở cấu hình nào thì comment chia sẻ với mọi người nha.

Tải Warhammer 40,000: Space Marine Collection full 1 link Fshare

Bên dưới đây là link để tải con Warhammer 40,000: Space Marine Collection. Chỉ một link duy nhất nên tiện vô cùng luôn. Anh em chỉ việc click vào nút tải. Sau đó chờ tầm 10s là có ngày link Fshare xịn xò nha.

Trong quá trình chờ tải game, nếu thấy có quảng cáo nào hay thì anh em click cái để ủng hộ team nha ahihi

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Game của 10 năm trước mà cũng khá nặng đó. Nếu có lỗi gì trong lúc tải thì anh em có thể chat với Fanpage để được bọn mình hỗ trợ. Báo sớm thì bọn mình fix sớm nha.

Hướng dẫn cài Warhammer 40,000: Space Marine Collection trên PC

Làm thêm vài bước bên dưới là chiến được con Game Offline siêu hay này rồi. Anh em đọc kĩ trước khi cài để tránh gặp lỗi nha. Với lại không phụ công mình viết dài dai dở nữa hehe.

Bước #1: Anh em mount cái file [KhiPhach.vn] IGG-Warhammer.40.000.Space.Marine.Collection.iso này ra ổ đĩa ảo.

Bước #2: Click đúp vào ổ đĩa hoặc mở ổ đĩa ảo ra và chạy file setup.exe để cài. => Chọn thư mục lưu game. => Bấm next, install để cài game.

Bước #3: Sau khi cài xong, anh em mở ổ đĩa ảo ra, vào thư mục PROPHET, copy hết tất cả file trong đó rồi dán vào thư mục cài game đã chọn ở bước #2.

Bước #4: Mở game lên và chiến thôi.

Cài game là dễ đúng không nào? Trong lúc cài nếu có bất kì khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Và hãy nhớ theo dõi LMSS thường xuyên để không bỏ lỡ những game mới nhất, hay nhất và chất nhất.