Tải Game Warhammer 40.000 Dawn of War II Gold Edition Full

Chia sẻ về link Tải Game Warhammer 40.000 Dawn of War II Gold Edition Full là chủ đề trong bài viết hôm nay của LMSS. Tham khảo content để biết chi tiết nhé. Anh em đang tìm kiếm một con game chiến thuật hay? Vậy tải ngay con Warhammer 40.000 Dawn of War II: Gold Edition này về chiến là đúng bài rồi. Có hướng dẫn cách tải và cài đăt bên dưới nha, và tất nhiên là free hehe.

Warhammer 40.000 Dawn of War II là một game nhập vai chiến lược thời gian thực được phát triển bởi Relic Entertainment và được phát hành bởi THQ cho Microsoft Windows. Game dựa trên vũ trụ giả tưởng Warhammer 40.000. Ở phiên bản gold edition này, bao gồm 2 bản là Dawn of War II và Chaos Rising. Game được đánh giá rất cao với số điểm 85 trên Metacritic, quá đỉnh luôn.

warhammer-40-000-dawn-of-war-ii-gold-edition-full

Cấu hình để chiến được Warhammer 40,000 Dawn of War II: Gold Edition

Bên dưới đây là phần cấu hình chi tiết để chiến được con game siêu hay này :v. Anh em check qua thử trước khi tải nha. Cấu hình này mình lấy trên Steam nên anh em cứ yên tâm. Mà cấu hình nhẹ lắm luôn ấy hehe.

Cấu hình tối thiểu để chiến được game:

➤ OS: Windows XP SP2 or Windows Vista SP1
➤ Processor: P4 3.2 GHz (single core) or any Dual Core processor
➤ Memory: 1 GB RAM (XP), 1.5 GB RAM (Vista)
➤ Graphics: A 128MB Video Card (Shader Model 3) – Nvidia GeForce 6600 GT / ATI X1600, or equivalent
➤ DirectX: Version 9
➤ Storage: 10 GB

Cấu hình nên có để chiến mượt mà nhất:

➤ OS: Windows XP SP2 or Windows Vista SP1
➤ Processor: AMD Athlon 64×2 4400+ or any Intel Core 2 Duo
➤ Memory: 2 GB RAM (XP and Vista)
➤ Graphics: A 256MB Video Card (Shader Model 3) – Nvidia GeForce 7800 GT / ATI X1900, or equivalent
➤ DirectX: Version 10
➤ Storage: 10 GB

Cấu hình phải nói là quá nhẹ luôn. Mình đã cài và chiến ngon em nó trên cấu hình Core I5 9400F, Ram 16GB và Card RX570 4GB nha. Anh em chiến ngon em nó ở cấu hình nào thì comment chia sẻ bên dưới nha.

Tải Warhammer 40,000 Dawn of War II: Gold Edition full 1 link Fshare

Cũng như bao con game khác. Con Game Offline siêu hay này cũng đã được đội ngũ anh em 500 người bên mình up lên Fshare. Siêu tiện cho anh em tải game luôn. Anh em chỉ việc click vào nút tải. Sau đó chờ tầm 10s là có ngày link Fshare xịn xò nha.

Lưu ý quan trọng: Trong lúc tải nếu thấy quảng cáo nào hay thì click ủng hộ bọn mình với nha!!!

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Ráng kiếm cái Fcode tải cho nó nhanh nha. Nếu có lỗi gì trong lúc tải thì anh em có thể chat với Fanpage để được bọn mình hỗ trợ. Báo sớm thì bọn mình fix sớm nha.

Hướng dẫn cài Warhammer 40,000 Dawn of War II: Gold Edition trên PC

Bên dưới đây là phần hướng dẫn chi tiết của mình để anh em có thể cài được con game siêu hay này. Các bước cài cũng đơn giản thôi, nhưng mà anh em nào không rành thì nên đọc kĩ tránh gặp lỗi nha.

Bước #1: Sau khi tải game xong, anh em mount cái file [KhiPhach.vn] IGG-Warhammer.40.000.Dawn.of.War.II.Gold.Edition.MULTi9.REPACK.iso này ra ổ đĩa ảo.

Bước #2: Click đúp vào ổ đĩa ảo để cài. => Chọn đường dẫn lưu game. => Rồi cứ bấm next, install để cài.

Bước #3: Sau khi cài xong, anh em mở ổ đĩa ảo ra, vào thư mục PROPHET, copy hết những file trong đó rồi dán đè vào thư mục cài game ở bước #2 nha.

Bước #4: Mở game lên chiến thôi!!!

Vậy là mình đã giới thiệu xong cho anh em con game tuy cũ mà siêu hay. Trong quá trình cài mà có bất cứ khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Nếu thấy game hay đừng quên chia sẻ đến cho bạn bè cùng biết tới LMSS nhé. Và hãy nhớ theo dõi bọn mình thường xuyên để không bỏ lỡ những tựa game mới nhất và chất nhất nha. Xin cảm ơn anh em!!!

Bạn thấy bài viết thế nào?