Download War of Mine Stories The Last Broadcast Có Việt Hóa

Sự thật về về link Download War of Mine Stories The Last Broadcast Có Việt Hóa là chủ đề trong bài viết hôm nay của Lịch sử đấu LOL LMSS. Theo dõi nội dung để biết đầy đủ nhé. Tựa game nhập vai thời chiến tranh nhẹ nhưng hấp dẫn This War of Mine Stories The Last Broadcast. Tải về có luôn Việt Hóa nhé. Game hiện tại được bán trên Steam với giá 58k mà thôi rất là rẻ. Anh em nào có điều kiện thì mua để ủng hộ cho nhà phát triển nhé.

war-of-mine-stories-the-last-broadcast

This War of Mine Stories The Last Broadcast – chiến tranh khóc liệt

Xin chào anh em!! Như vậy sự kiện xổ số trúng bàn phím cơ vừa kết thúc, tạm thời đã qua đi để lại bao nhiêu luyến tiếc cũng như sự vui mừng của anh em trúng giải :V. Thôi tạm gác lại những điều này. Quay lại vấn đề chính của ngày hôm nay :v. Mình sẽ giới thiệu đến các bạn tựa game This War of Mine Stories The Last Broadcast theo yêu cầu của một Fan cứng Thành Phúc của Page.

Đây là một tựa game làm về chiến tranh rất là hay. Nơi mà bạn không phải vào vai chiến binh mà là những người dân chạy giặc (Một ý tưởng thật là hay phải không nào). Trước đây LMSS đã có giới thiệu đến cho các bạn phần 1 của tựa game này (This War Of Mine Phần 1). Phải nói được rất nhiều bạn đón nhận, 3K lượt xem và tầm 1k lượt download.

Cộng dồn với lời đề nghị của bác Phúc thì mình quyết định tìm hiểu để giới thiệu để bạn tựa game này nhé. Mới được ra mắt 5 ngày trước trên steam thôi kk, nên còn rất nóng. Thôi mình không luyên thuyên nữa, để phần cảm nhận thì mỗi bạn sẽ tự khám phá sau nhé kk. Đi vào phần chính thôi.

Cấu hình yêu cầu để chơi game này

Đừng bỏ qua phần yêu cầu về cấu hình để chiến phần chơi The Last Broadcast của Seri This War of Mine nhé. Tuy là một tựa game tương đối nhẹ nhưng anh em cũng cần đảm bảo rằng cấu hình máy đáp ứng được thông số kỹ thuật như bên dưới đây nhé. Nói chung thì y chang cái phần 1 của trò này luôn, k nặng hơn gì kk. Do đó anh em nào chơi phần 1 rồi thì phần 2 này cũng chơi được.

Cấu hình tối thiểu để chơi game

 CPU: Intel(R) Core(TM)2 Duo 2.4, AMD Athlon(TM) X2 2.8 Ghz
 CPU SPEED: Info
 RAM: 2 GB
 OS: Windows XP SP3 (32 bit) / Vista
 VIDEO CARD: Geforce 9600 GS, Radeon HD4000, Shader Model 3.0, 512 MB
 SOUND CARD: DirectX compatible

Cấu hình đề nghị để chơi game

 CPU: Intel(R) Core(TM)2 Quad 2.7 Ghz, AMD Phenom(TM)II X4 3 Ghz
 CPU SPEED: Info
 RAM: 4 GB
 OS: Windows 7/Windows 8/Windows 10
 VIDEO CARD: GeForce GTX 260, Radeon HD 5770, 1024 MB, Shader Model 3.0
 SOUND CARD: DirectX compatible

Đối với những anh em mới thì mình đã test game trên máy windows 10 64bit, Card màn hình GTX 1050Ti, CPU Core i3, RAM 8GB, game max setting mà rất mượt. Anh em nào chơi được tranh thủ thời gian cho mình xin cái cấu hình để mọi người cùng tham khảo nhé <3.

Tải This War of Mine: Stories – The Last Broadcast Việt Hóa Full

Ngay bên dưới đây là các bạn có thể download ngay tựa game This War of Mine: Stories – The Last Broadcast Việt Hóa Full này rồi nhé. Game được mình up lên Fshare nên các bác chịu khó getlink trước khi download nhé. Ah nếu link có hỏng thì nhớ comment bên dưới để mình có thể khắc phục sớm nhé. Xin cảm ơn!!

Click vào nút đỏ bên dưới và xác nhận không phải robots, sau đó đợi 7s là có thể tải ngay xuống được đó. Mong anh em thông cảm cho mình về vấn đề này nhé.

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Game khá là nhẹ chỉ 2.52GB thôi anh em tải 1 loáng là xong chắc tầm 15p gì thôi. Trong khi chờ đợi xem qua trước phần hướng dẫn cài đặt ngay bên dưới đây nhé.

Hướng dẫn cài đặt game This War of Mine: Stories – The Last Broadcast Full

Sau khi download về thì chỉ với những thao tác cơ bản bên dưới đây là bạn có thể thưởng thức trọn tựa game cực hấp dẫn này rồi.

Bước #1: Sau khi tải xuống thì dùng Winrar để giải nén hoặc dùng UltraISO để Mount ra ổ đĩa. Anh em xài win 10 thì click double để mở nhé.

Bước #2: Chạy File setup.exe để bắt đầu cài đặt. Chọn đường dẫn cài đặt game còn trống 2.61GB nhé.

Bước #3: Chọn xong thì nhấn Install và chờ đợi thôi.

Bước #4: Sau khi cài đặt xong thì nhấn Finish nhé. Sau đó vào Folder CODEX nơi thư mục giải nén ở bước 1. Có thấy 3 file không? Copy 3 cái file đó và dán đè vào nơi đã cài đặt game (Chọn ở bước #2).

Hướng dẫn Việt Hóa Game This War Of Mine

Để việt hóa game bạn tiến hành vào game sau khi thực hiện tất cả bước trên nhé.

Bước #1: Vào game và chọn Classic mode nha. Sau đó bấm vào bablel ở dưới góc phải.

Bước #2: Bấm vào Refresh sau đó chọn Vietnamese và chọn tiếp Download. Xong rồi thì bấm Back ra màn hình chính.

Bước #3: Bấm vào nút hình răng cưa ở góc phải để vào phần cài đặt. Xuống phần laguage và chọn qua Vietnamese và bấm Apply. Vậy là ok rồi đó.

Và như vậy mình đã đưa tới cho các bạn phần chơi tiếp theo của seri này rồi nha. Tải ngay This War of Mine: Stories – The Last Broadcast Việt Hóa Full về chơi nhé. Trong quá trình cài đặt nếu gặp khó khăn gì thì có thể liên hệ với mình qua Fanpage hoặc để lại bình luận phía bên dưới. Mình sẽ trả lời nhanh chóng nhất có thể. Đừng quyên theo dõi LMSS để cập nhật nhiều tựa game khác hay hơn nha. Xin cảm ơn!!