Download ứng dụng VivaCut Mod APK (Mở Khóa Pro) mới nhất

Bình luận về link Tải VivaCut Mod APK 2.4.5 (Mở Khóa Pro) là ý tưởng trong bài viết bây giờ của LMSS. Tham khảo content để biết chi tiết nhé. VivaCut Mod là ứng dụng chỉnh sửa video của nhà phát triển VivaCut professional video editor. Ứng dụng cung cấp cho người dùng rất nhiều công cụ chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Đặc biệt, ứng dụng được thiết kế chuyên về các hiệu ứng.

Hơn thế nữa, bạn có thể tự thiết kế video theo phong cách của riêng mình. Hoặc sử dụng một số hiệu ứng mà ứng dụng cung cấp sẵn. Lúc này bạn có thể tham khảo các sản phẩm của họ và lấy cảm hứng từ đó, để tạo ra một video mang tính chuyên nghiệp. Ngoài ra, ứng dụng sở hữu một kho âm thanh khổng lồ. Người dùng có thể thỏa sức lựa chọn và chèn thêm những đoạn âm thanh vào video.

vivacut

Tải VivaCut Mod – Thiết Kế Video Chuyên Nghiệp Với Hiệu Ứng Độc Đáo

Đến với VivaCut Mod người dùng sẽ thấy ngay một giao diện đơn giản. Tại đây bạn có thể xem được rất nhiều video hướng dẫn từng thể loại riêng. Hoặc bạn có thể chọn vào phần cài đặt, để thiết lập những tính năng liên quan đến ứng dụng. Bên cạnh đó, trên giao diện chính của ứng dụng.

Có hai thư mục chính, bao gồm Edit và Template. Đối với Template, người dùng có thể sử dụng video có sẵn và sau đó là thay ảnh của mình vào đó. Thao tác này thực hiện khá dễ dàng, giúp bạn nhanh chóng thiết kế ra một video hấp dẫn. Ngoài ra công cụ Edit giúp bạn tự thiết kế và chỉnh sửa video của riêng mình.

Đầu tiên bạn cần nhấn vào Create để tải ảnh từ thư viện lên ứng dụng. Tại đây bạn có thể chọn những video muốn chỉnh sửa, sau đó nhấn vào Next để bắt đầu Edit. Lúc này ứng dụng sẽ ghép tất cả những video mà bạn chọn trước đó, theo thứ tự lần lượt từ đầu đến cuối.

Các công cụ chỉnh sửa

Trong quá trình edit video, người dùng chỉ cần thực hiện các thao tác chạm, giữ và di chuyển trên màn hình. Để chọn các thanh công cụ chỉnh sửa tương ứng. Tại đây bạn có thể chọn Edit Clip và nhấn vào công cụ Position để điều chỉnh hình ảnh lên xuống. Hoặc sử dụng Animator để xóa một đoạn thời gian của video.

Hơn nữa người dùng có thể chọn Rotate để xoay hình ảnh 360 độ. Tương tự như vậy, bạn có thể thu phóng hình ảnh hoặc cắt video thành hai đoạn. Bên cạnh đó, nếu muốn chỉnh màu sắc và bộ lọc của bức ảnh, hãy nhấn vào Filters. Ngoài ra nhà phát triển cho phép người dùng có thể xuất video dưới dạng Full HD.

Thậm chí bạn có thể sử dụng được chất lượng 4K đầy sắc nét. Tuy nhiên khi sử dụng chất lượng 4K, người dùng chỉ nên thiết kế video với thời gian dưới 3 phút. Bởi khi đó video có độ phân giải rất cao, đồng nghĩa với việc bạn dung lượng nặng. Tùy thuộc vào cấu hình của CPU, video của bạn sẽ có độ phân giải tương ứng.

Chỉnh sửa âm thanh

Bên cạnh đó người dùng có thể chỉnh sửa âm thanh của video. Khi đó bạn chỉ cần nhấn vào Volume và di chuyển sang trái, phải ở trên thanh trượt ngang. Để điều chỉnh âm lượng của video gốc, hoặc bạn chọn Mute để tắt âm thanh gốc. Cùng với đó, người dùng có thể nhấn vào Tap to ad music, để có thể chọn những bản nhạc yêu thích.

Tại đây VivaCut Mod cung cấp cho người dùng rất nhiều đoạn âm thanh hấp dẫn, với rất nhiều thể loại khác nhau. Như nhạc Rock, nhạc Pop, nhạc tình yêu hoặc những bài hát đang được nhiều người nghe nhất. Sau khi chọn được một bản nhạc thú vị, người dùng có thể áp dụng trực tiếp lên video.

Hoặc tải xuống một bản nhạc độc đáo của riêng bạn và thiết lập vào video. Tương tự như vậy, người dùng có thể phát video để tận hưởng bản nhạc mình đã chọn. Trong quá trình đó bạn có thể chỉnh sửa từng đoạn âm thanh, để tạo ra một video hoàn chỉnh.

Sau khi hoàn thành quá trình edit video. Người dùng có thể lưu về thiết bị hoặc trực tiếp chia sẽ lên mạng xã hội. VivaCut Mod gợi ý cho bạn nhiều trang mạng xã hội khác nhau. Bao gồm Facebook, Zalo, Istagram, Youtube, Tiktok, hơn nữa những video sẽ được chia sẻ với chất lượng cao.

Đặc biệt trong một số trường hợp, đôi khi bạn không có kết nối với dữ liệu data. Mà vẫn muốn chia sẽ riêng cho một ai đó, có thể sử dụng bluetooth để chia sẻ. Bên cạnh đó VivaCut Mod là một ứng dụng có trả phí, vì vậy nếu bạn muốn trải nghiệp tốt hơn.

Có thể nâng cấp lên phiên bản Pro, khi đó người dùng sẽ được sử dụng tất cả các công cụ của ứng dụng. Như công cụ bộ lọc, tải video với chất lượng 4K hoặc sử dụng nhiều tính năng cao cấp. Hơn nữa, nếu video của bạn khi chia sẻ lên mạng xã hội. Mà không may gặp sự cố gì đó, thì ngay sau khi kết nối ổn định lại, video sẽ tiếp tục được đăng lên.