Tải Game Visage cho PC Full 15GB Miễn Phí cập nhật mới nhất

Phân tích về link Tải Game Visage cho PC Full 15GB Miễn Phí cập nhật mới nhất là chủ đề trong nội dung bây giờ của Lịch sử đấu LOL LMSS. Tham khảo nội dung để biết chi tiết nhé. Tựa game kinh dị đái ra quần Visage. Anh em nào ngon thì tối chơi một mình sẽ rõ hehe. Có hướng dẫn tải và cài chi tiết bên dưới luôn nha mọi người.

Visage là một tựa game siêu kinh dị vừa mới được ra mắt. Trò chơi lấy bối cảnh bên trong một ngôi nhà khổng lồ, nơi những điều khủng khiếp đã xảy ra. Anh em sẽ đi lang thang qua những hành lang u ám, khám phá từng căn phòng chết chóc và lạc vào mê cung vô tận, đầu ngập tràn ký ức về những gia đình đã khuất từng sống trong chính ngôi nhà này. Nhớ đống bỉm trước khi chơi nha hehe.

visage-cho-pc

Cấu hình để chiến Visage trên PC

Bên dưới là cấu hình yêu cầu để anh em có thể chiến được con game này. Mình lấy cấu hình này trên Steam nên rất chính xác nha anh em. Check thử trước khi tải cho chắc cái nè hehe.

Anh em cần có hệ điều hành 64bit để chiến được em nó nha.

Cấu hình tối thiểu để chiến được game:

➤ OS: WINDOWS® 7, 8, 8.1, 10
➤ Processor: Intel® Core™ i3 or AMD Ryzen™ 3
➤ Memory: 6 GB RAM
➤ Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 950 or AMD Radeon™ R7 370
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 10 GB available space

Cấu hình tối thiểu để chiến được game:

➤ OS: WINDOWS® 7, 8, 8.1, 10
➤ Processor: Intel® Core™ i5 or AMD Ryzen™ 5
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 1060 or AMD Radeon™ RX 480
➤ DirectX: Version 12
➤ Storage: 10 GB available space

Cấu hình yêu cầu cũng không quá cao anh em nhỉ??? Anh em chiến ngon ở cấu hình nào thì comment chia sẻ bên dưới nha. Ai chiến không nổi thì chơi đỡ bằng youtube nha hehe.

Tải Visage Full 1 link Fshare

Bên dưới đây là link để tải con Visage. Chỉ một link duy nhất nên tiện vô cùng luôn. Anh em chỉ việc click vào nút tải. Sau đó chờ tầm 10s là có ngày link Fshare xịn xò nha.

Trong quá trình chờ tải game, nếu thấy có quảng cáo nào hay thì anh em click cái để ủng hộ team nha ahihi

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Trong lúc chờ game tải xuống. Anh em tranh thử đọc tiếp phần hướng dẫn cài bên dưới để tiết kiệm thời gian nha. Nếu có lỗi gì trong lúc tải thì anh em nhớ chat với fanpage hoặc comment bên dưới nha.

Hướng dẫn cài Visage trên PC

Làm thêm vài bước bên dưới là chiến được con Game Offline siêu hay này rồi. Anh em đọc kĩ trước khi cài để tránh gặp lỗi nha. Với lại không phụ công mình viết dài dai dở nữa hehe.

Bước #1: Anh em mount cái file [KhiPhach.vn] codex-visage.iso này ra. => Sau đó click đúp vào ổ đĩa hoặc mở ổ đĩa ra và chạy file setup.exe để cài nha.  => Chọn đường dẫn lưu game. => Tick vào ô Copy contents of CODEX directory to installdir nha. => Bấm install để cài.

Bước#2: Mở game lên và chiến thôi nào!!!

Vậy là qua vào bước đơn giản bên trên, anh em đã có thể chiến được con game ghê này rồi đó. Trong lúc cài nếu có bất kì khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Và hãy nhớ theo dõi LMSS thường xuyên để không bỏ lỡ những game mới nhất, hay nhất và chất nhất.