Tải Game Vigil The Longest Night cho PC Full 2.3GB mới nhất

Phân tích về link Tải Game Vigil The Longest Night cho PC Full 2.3GB mới nhất là ý tưởng trong bài viết bây giờ của LMSS LOLSTAT. Theo dõi content để biết chi tiết nhé. Link tải game Vigil: The Longest Night ở ngay bên dưới ha. Một trong những tựa game nhập vai hành động indie rất hấp dẫn. Tải ngay nào!!

vigil-the-longest-night

Vigil: The Longest Night – indie đỉnh cao

Vâng xin chào toàn thể anh em của LMSS đã quay trở lại với Blog nhé! Cảm ơn anh em đã và đang theo dõi Page trong suốt thời gian qua. Hôm qua là một ngày off vì vì là ngày 20/10 đó anh em kk, ngày của cho chụy em. Và để trở lại thì ngày hôm nay team sẽ mang tới cho anh em tựa game như trên tiêu đề đó ha.

Vigil: The Longest Night là một tựa game nhập vai, indie cực kì hấp dẫn. Dù mới được ra mắt nhưng nó đã nhanh chóng được đón nhận và được nhiều anh em đánh giá rất cao. Mặc dù là game 2D đồ họa không rực rỡ như những xu hướng game gần đây. Vigil chọn cho mình một hướng đi riêng rất độc đáo.

Game chặt chém này có một cốt truyện đủ để làm bạn hài lòng sau khi trải nghiệm đó. Chỉ có 186k mà thôi kk. Trong game anh em có nhiều độ khó khác nhau cho anh em lựa chọn. Mang nhiều thách thức chơi không chán ha. Trong game bạn sẽ vào vai Leila giải cứu ngôi làng của cô khỏi thế lực hắc ám.

Với hàng loạt tính năng nổi trội trong game mà mình không tiện nêu ra hết. Anh em có thể xem qua link của thằng Steam có nêu ra á, thì tựa game này đáng để cho anh em thử đấy. Game nhẹ hều ah nên cứ tải về trải nghiệm không hay quay lại chửi ha kk.

Cấu hình để chơi game Vigil The Longest Night

Để chiến được con game offline Vigil này thì anh em không cần quan tâm quá nhiều đến cấu hình đâu. Game nhẹ hều ah. Anh em không phải lo ha, tải về chiến thôi. Phần cấu hình dưới đây mình để làm màu thôi kk. Có gì sai sót anh em comment ha. Ah nhớ cho xin cái cấu hình chơi game dưới để anh em khác tham khảo ha!!

Cấu hình tối thiểu:

  • OS: Windows Vista
  • Processor: Intel Core 2 Duo 2.8 GHz or equivalent
  • Memory: 2 GB RAM
  • Graphics: DirectX 10 compatible video card with shader model 3.0 support
  • DirectX: Version 10
  • Storage: 5 GB available space

Cấu hình đề nghị nên có:

  • OS: Windows 10
  • Processor: Intel Core 2 Duo or AMD Athlon 64 X2 5600+
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA® 9600GT or ATI Radeon™ HD 5000+ or better
  • DirectX: Version 11
  • Storage: 5 GB available space

Hướng đẫn cài và tải Vigil: The Longest Night Full

Dưới đây là cái nút màu đỏ và cái nút màu đỏ đó sẽ đưa anh em đến với tựa game Vigil: The Longest Night Full ha. Game được mình up lên Fshare anh em chịu khó getlink hoặc pm Fanpage ha. Nếu link có hỏng nhớ để lại comment để biết mà fix ha. Xin cảm ơn anh em!!

Khi tải game qua link chuyển tiếp anh em rãnh tay thì ủng hộ cho Team Khiphach qua 1 cái nhấp chuột nhé. Anh em hiểu ý chứ kk. Xin cảm ơn anh em!!

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Sau khi tải xuống anh em tiến hành làm theo một vài bước bên dưới đây để có thể cài đặt và thưởng thức tựa game này ha.

Bước #1: Mount file ra ổ đĩa ảo hoặc xài winar để giải nén vẫn được nha.

Bước #2: Chạy file setup.exe để bắt đầu cài đặt. Chọn đường dẫn chứa game và nhấn vào ô Apply crack luôn như hình bên dưới.

Bước #3: Nhấn Install và chờ đợi. Xong thì tắt cái cài đặt và vào game thôi!!

Ok thế là hoàn tất một tựa game đang rất hot trên steam nhé. Còn đợi chờ gì nữa mà không tải ngay tựa game Vigil The Longest Night Full cho PC về chiến nào!! Nếu trong quá trình tải game hoặc cài đặt giải nén game gặp vấn đề gì cứ cho LMSS biết qua comment bên dưới hoặc PM qua Fanpage để được giải đáp ha. Đừng quên chia sẻ đến bạn bè để nhiều người biết về LMSS hơn nhé. Xin cảm ơn.