Download Game Vegas Crime Simulator Mod APK (Vô Hạn Coins)

Chia sẻ về link tải game Vegas Crime Simulator Mod APK (Menu, Vô Hạn Coins, Gems) là conpect trong content bây giờ của Lịch sử đấu LOL LMSS. Tham khảo nội dung để biết chi tiết nhé. Vegas Crime Simulator Mod là tựa game mô phỏng được phát hành bởi Naxeex Ltd. Trò chơi được kết hợp giữa rất nhiều yếu tố bao gồm: mô phỏng, lái xe, bắn súng và hành động.

Hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn. Người chơi sẽ trở thành một siêu anh hùng, với nhiệm vụ bảo vệ thành phố nơi đang sinh sống. Lối chơi sống động và cuốn hút, đã thu hút được rất nhiều đông đảo người tham gia trên toàn thế giới. Đặc biệt trò chơi đã từng là xu hướng thịnh hành trên nền tảng của IOS và Android.

vegas-crime-simulator-mod

Tải Vegas Crime Simulator Mod – Chiến Đấu Bảo Vệ Thành Phố

Bối cảnh diễn ra tại thành phố Vegas, nơi đây được coi là thành phố tội phạm. Vì không có sự cai quản của luật pháp và những tên xã hội đen chính là người thống trị trong thành phố. Cướp bóc, chém giết, phi vụ trái pháp luật, đua xe và còn nhiều hoạt động khác. Đều được tái hiện tại thành phố, cùng với đó là sự bất công đối với những người dân thông thường.

Hiện tại, nơi đây cần một người dũng cảm đứng ra để giải quyết mọi vấn đề. Tham gia Vegas Crime Simulator Mod người chơi sẽ trở thành một anh hùng của thành phố. Bạn đại diện cho công lý và những người dân thường trong vùng, với nhiệm vụ tiêu diệt cái ác và trả lại một thành phố yên bình.

Đối diện với thế lực hắc ám vô hình, chúng chính là lòng tham của con người. Liệu bạn có thể giải quyết được hay cũng bị nhấn chìm trong sự u mê đó.

Bản đồ mở

Trò chơi Vegas Crime Simulator Mod được thiết kế bản đồ mở rộng. Giúp người chơi thỏa thích di chuyển và làm những việc mà mình thích. Tuy nhiên mới đầu bạn chưa phải là một anh hùng, mà chỉ là một người bình thường như bao người khác.

Nhiệm vụ của bạn rất đặc biệt và bản thân xuất phát từ con số 0. Có nghĩa bạn phải thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau, để dần dần phát triển bản thân và trở thành anh hùng. Thậm chí mới đầu, nhân vật của bạn phải làm nhiều hoạt động trái pháp luật, để có thể tồn tại. Ví dụ như cướp giật, đánh nhau, đua xe.

Hay những phương tiện độc đáo hơn như xe tăng, máy bay và rô bốt khổng lồ. Sau khi sử dụng phương tiện để di chuyển, hệ thống sẽ hiển thị màn hình điều khiển. Lúc này bạn sẽ nhấn vào phím ảo bên trái để điều hướng và nhấn vào 2 biểu tượng bên phải để di chuyển và dừng lại.

Hệ thống súng

Nhiệm vụ của bạn là phát triển bản thân và cải thiện sức mạnh để giúp thành phố trở lại yên bình như trước. Vì vậy người chơi cần phải thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau để kiếm thật nhiều tiền.

Sử dụng số tiền đó, bạn có thẻ di chuyển đến cửa hàng của Vegas Crime Simulator Mod để mua sắm những món đồ và trang bị. Tại đây có những bộ trang phục độc đáo, giúp bạn tạo hình nhân vật trở nên nổi bật hơn. Ví dụ một bộ quần áo hoa sẽ giúp nhân vật trẻ trung, hay một người đàn ông cao quý với bộ vest.

Ngoài ra còn có một số trang phục yêu cầu bạn phải đủ cấp độ mới có thể mở khóa. Hay những khẩu súng, chúng rất đa dạng và có sức sát thương cao. Bao gồm AK 47, Shortgun, Glock,… và còn nhiều loại khác đang chờ bạn khám phá. Tuy nhiên mỗi loại vũ khí sẽ có đạn tương ứng, mà bạn cần phải trang bị.

Trang phục đặc biệt

Bên cạnh đó, Vegas Crime Simulator Mod còn có hai bộ trang phục đặc biệt để bạn khám phá. Tuy nhiên để sở hữu được chúng không phải là một việc dễ dàng. Đòi hỏi người chơi phái có rất nhiều tiền và kèm theo chút may mắn.

Trang phục rô bốt, với thân hình to lớn và sở hữu sức mạnh phòng thủ chắc. Cùng với khả năng tấn công cao, có thể phá hủy mọi thứ. Đặc biệt bạn có thể biến hình thành ô tô để di chuyển. Đối với trang phục siêu anh hùng, sẽ giúp bạn đắm chìm trong một thế giới của riêng mình. Tại đây bạn có thể bay khắp nơi trên bầu trời và tiêu diệt cái ác.

Sử dụng đôi mắt laze để làm công cụ chiến đấu và phá hủy mọi thứ. Ngoài ra trò chơi còn có một số vật phẩm hỗ trợ khác. Đôi giày tên lửa, giúp nhân vật có thể bay. Super kick khiến lực sút của nhân vật tăng cao, hay tính năng leo tường, giúp nhân vật di chuyển trên các tòa nhà cao tầng dễ dàng.

Khi tải phiên bản Mod của trò chơi Vegas Crime Simulator người chơi sẽ được trải nghiệm tính năng vô hạn tiền. Sử dụng số tiền đó, bạn hãy di chuyển tới cửa hàng. Tại đây người chơi có thể mở khóa tất cả những loại vũ khí mạnh mẽ và trang bị những bộ phần áo tuyệt đẹp cho nhân vật.

Bên cạnh đó Vegas Crime Simulator Mod được thiết kế đồ họa 3D. Chất lượng hình ảnh được mô phỏng môt cách chi tiết, bạn có thể nhận thấy thông qua những chiếc xe. Hay rô bốt, siêu anh hùng thậm chí là những cảnh nhân vật bay trên không trung và thực hiện nhiều pha hành động.

Cùng với đó hiệu ứng trò chơi đỉnh cao được thể hiện qua những cảnh quay thú vị. Kết hợp với âm thanh chân thực, được thể hiện thông qua tiếng nổ của bom đạn. Hoặc tiếng động cơ của xe và những âm thanh hành động đầy căng thẳng và kịch tính.