Download game Vegas Crime Simulator 2 Mod APK (Vô Hạn Tiền)

Bình luận về link tải game Vegas Crime Simulator 2 Mod APK (Menu, Vô Hạn Tiền) update mới nhất là ý tưởng trong bài viết hôm nay của LMSS LOLSTAT. Theo dõi content để biết đầy đủ nhé. Vegas Crime Simulator 2 Mod là thể loại game hành động được cung cấp bởi Naxeex Ltd. Lối tiếp thành công của phiên bản tiền nhiệm, nhà phát triển đã tiếp tục phát hành phiên bản mới.

Với nhiều nâng cấp thú vị và cải thiện giao diện tốt hơn rất nhiều. Ngay khi bước vào trò chơi, bạn sẽ thấy ngay một bối cảnh sống động với nhiều màu sắc. Đặc biệt nhân vật đã có những bộ trang phục lộng lẫy cùng phong cách chiến đấu thú vị. Mặc dù mới xuất hiện thị trường một thời gian ngắn, nhưng trò chơi lại thu hút được rất nhiều người.

vegas-crime-simulator-2

Tải Vegas Crime Simulator 2 Mod – Trở Thành Kẻ Khét Tiếng Trong Thành Phố Tội Phạm

Nếu như ở phiên bản tiền nhiệm, bạn sẽ hóa thân thành một anh hùng. Với nhiệm vụ tiêu diệt cái ác để giúp cho thành phố được yên bình. Thì ở Vegas Crime Simulator 2 Mod người chơi sẽ trở thành một tên xã hội đen bặm trợn.

Tại đây cảnh sát không còn là đồng minh với bạn nữa, giờ họ chính là người sẽ truy sát để bắt bạn. Tuy nhiên điều đó không quan trọng bằng những tên tội phạm khác trong thành phố.

Chúng rất manh động, luôn là tâm điểm của thành phố và gắn liền với những vụ đua xe, gây gỗ. Thậm chí là giết người, khiến cho thành phố càng ngày càng hỗn loạn. Bạn cũng thuộc một trong những thành phần như vậy.

Lối chơi hấp dẫn hơn

Lối chơi của Vegas Crime Simulator 2 Mod rất hấp dẫn, khiến người chơi bị cuốn hút ngay từ những hành động đầu tiên. Tại đây bạn thỏa sức thực hiện các hoạt động khác nhau. Từ việc cướp bóc, đánh nhau, thậm chí là giết người.

Chính vì điều này mà bạn đã gây thù với rất nhiều tổ chức tội phạm nguy hiểm. Cùng với đó là tấm lệch truy nã của cảnh sát thành phố. Đối diện với sự nguy hiểm đó, người chơi sẽ phải tìm mọi cách để sống sót. Lúc này bạn có thể tấn công chiếc xe đang di chuyển trên đường bằng khẩu súng của mình.

Thậm chí là điều khiển một chiếc trực thắng và nã đạn liên tục xuống thành phố, khiến mọi người khiếp sợ. Hoặc lái một chiếc xe tăng phá nát mọi thứ trên đường đi. Tuy nhiên điều này đồng nghĩa với việc bạn đang khiêu khích tử thần. Vì ngay sau đó một thời gian, lực lượng cảnh sát sẽ kéo đến và tấn công bạn với những loại vũ khí tối tân.

Tùy chỉnh nhân vật

Trong Vegas Crime Simulator 2 Mod người chơi có thể biến bản thân thành một ông trùm tội phạm. Tuy nhiên để làm được điều đó, bạn sẽ phải phải chiến đấu thông minh. Đặc biệt không thể hành động một cách ngu dốt, như những tên côn đồ thông thường. Ví dụ như cầm súng chặn đầu xe cảnh sát và cướp xe của họ để đi.

Ngoài ra người chơi có thể tùy chỉnh nhân vật, bằng cách mặc lên những bộ trang phục tuyệt đẹp. Mặc dù là một xã hội đen, nhưng không có nghĩa bạn không được mặc một bộ đồ lịch lãm. Hay một bộ đồ thời trang theo phong cách mát mẻ.

Hoặc bạn có thể xây dựng một hình ảnh đúng với xã hội đen đường phố. Đặc biệt những bộ trang phục cũng sẽ giúp bạn tăng thêm sức mạnh. Tùy thuộc vào từng loại bạn sẽ được cộng chỉ số khác nhau như máu, tốc độ di chuyển,…

Mua sắm trang bị

Sử dụng số tiền kiếm được từ việc hoàn thành nhiệm vụ và thực hiện các phi vụ. Người chơi có thể di chuyển tới cửa hàng để mở khóa một số trang bị. Đầu tiên bạn hãy trang bị một khẩu súng với sức tàn phá mạnh mẽ. Vì đây là một cuộc chiến đơn độc, bạn sẽ không có đồng minh hỗ trợ hoặc sự giúp đỡ của đồng đội.

Tiếp theo hãy mua quần áo để giúp nhân vật tăng máu và sức chịu đựng cao. Cùng với đó là mở khóa tiền, xe và đạn dược để phục vụ trong quá trình chiến đấu. Cuộc chiến trong Vegas Crime Simulator 2 Mod diễn ra vô cùng căng thằng và có nhiều thử thách. Người chơi cần phải có sự lựa chọn thông minh và tính toán trước khi làm. Bởi mỗi một hành động của bạn sẽ gây ra rất nhiều sự chú ý, thậm chí là phải trả giá đắt cho chính hành động đó.

Tiền là yếu tố rất quan trọng trong Vegas Crime Simulator 2 Mod bởi nó giúp bạn thực hiện các giao dịch. Vì vậy khi tải phiên bản Mod của trò chơi, bạn sẽ được trải nghiệm tính năng vô hạn tiền. Sử dụng số tiền đó, người chơi có thể nâng cấp sức mạnh cho nhân vật. Và trang bị những món đồ tốt nhất, giúp nhân vật tăng khả năng chiến đấu.

Bên cạnh đó đồ họa của Vegas Crime Simulator 2 Mod được cải thiện rõ rệt. Bối cảnh chân thực và sống động hơn, hình ảnh được nâng cấp với nhiều màu sắc đa dạng. Tạo hình nhân vật rất thực tế, cùng những cử chỉ, hành động đều linh hoạt.

Về phần âm thanh cũng được nâng cấp, bạn có thể nghe được tiếng hú còi xe của cảnh sát. Và âm thanh được chuyển đổi rất nhịp nhàng với từng cảnh chơi.