Download Totally Reliable Delivery Service Mod APK mới nhất

Sự thật về link tải game Totally Reliable Delivery Service Mod APK 1.331 (Mở Khóa Tất Cả) là chủ đề trong content hiện tại của LMSS. Đọc nội dung để biết chi tiết nhé. Totally Reliable Delivery Service Mod là tựa game mô phỏng, được sử dụng vật lý Ragdoll. Nhập vai thành một nhân viên giao hàng, với nhiệm vụ giao những đơn hàng tới nhiều địa điểm khác nhau.

Trò chơi được phát hành bởi tinyBuild, đưa bạn bước vào một thế giới vui nhộn. Được trải nghiệm rất nhiều hoạt động đang diễn ra, khám phá những thử thách thú vị. Hơn thế nữa, bạn được lái những chiếc xe, di chuyển trên nhiều cung đường để giao hàng. Thậm chí, bạn có thể rủ thêm bạn bè cùng tham gia công việc giao hàng này.

totally-reliable-delivery-service

Tải Totally Reliable Delivery Service Mod – Hoàn Thành Nhiệm Vụ Giao Hàng

Bối cảnh mở ra trong một thành phố rộng lớn của Totally Reliable Delivery Service Mod. Bạn sẽ trở thành nhân viên giao hàng của một công ty vận chuyển. Có thể di chuyển tự do, tới từng ngóc ngách trong thành phố mà không bị hạn chế.

Với nhiệm vụ giao những đơn hàng tới tay khách hàng một cách nhanh nhất. Trò chơi sử dụng vật lí Ragdoll, mô phỏng các hoạt động tự do của nhân vật trong game. Trong quá trình làm nhiệm vụ, bạn có thể điều khiển phương tiện để di chuyển nhanh hơn.

Hoặc tham gia cùng những người chơi trực tuyến khác, kết hợp với họ để hoàn thành nhiệm vụ nhanh chóng. Không những vậy, bạn có cơ hội khám phá rất nhiều địa điểm trong thành phố. Trải nghiêm công việc giao hàng, đồng thời được du lịch tới nhiều nơi có cảnh đẹp trong thành phố.

Hàng chục cấp độ, được tăng dần từ dễ đến khó

Nhiệm vụ của Totally Reliable Delivery Service Mod vô cùng hấp dẫn. Được chia thành hàng chục cấp độ khác nhau. Mỗi cấp độ mang đến một trải nghiệm riêng, giúp bạn tận hưởng những thử thách giao hàng thú vị.

Theo thời gian, độ khó của game sẽ tăng dần trong các cấp độ tiếp theo. Khi đó, chướng ngại vật sẽ xuất hiện nhiều hơn, đoạn đường giao hàng xa hơn. Chính điều đó giúp bạn cảm thấy chơi game thú vị hơn và không bị nhàm chán.

Nếu muốn vượt qua thử thách nhanh chóng, giao hàng một mình là cách tốt nhất. Bởi bạn không phải chờ đợi bạn bè, có thể thực hiện các pha chạy thần tốc một cách nhanh nhất và đến nơi an toàn.

Giao hàng cùng bạn bè

Ngoài việc giao hàng một mình, bạn có thể mời bạn bè cùng tham gia. Totally Reliable Delivery Service Mod cho phép bạn được làm nhiệm vụ giao hàng với nhiều người chơi trực tuyến khác.

Đòi hỏi tinh thần đồng đội cao, phân chia nhiệm vụ rõ ràng. Điều đó giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ dễ dàng. Không những vậy, bạn có thể cùng bạn bè tham gia vào những trò chơi thú vị khác. Cùng họ tận hưởng những khoảnh khắc vui vẻ, khám phá những điều tuyệt vời mà game mang lại.

Rất nhiều phương tiện

Totally Reliable Delivery Service Mod cung cấp cho bạn rất nhiều phương tiện để làm nhiệm vụ giao hàng. Mỗi phương tiện được thiết kế kiểu dáng, màu sắc vô cùng độc đáo. Ví dụ như ô tô, máy bay, trực thăng, tên lửa, cano,… và còn nhiều hơn nữa.

Thậm chí ngay cả bình cứu hỏa cũng có thể làm phương tiện, giúp bạn bay lên không trung. Đặc biệt, các phương tiện đều được sử dụng vật lý ragdoll, giúp bạn thực hiện các pha nhào lộn thú vị.

Cơ chế điều khiển

Điều khiển nhân vật trong Totally Reliable Delivery Service Mod không quá khó. Sẽ không tốn nhiều thời gian để bạn làm quen, bởi các phím điều khiển không quá phức tạp. Phím ảo joystick được hiển thị góc trái màn hình, bạn chỉ cần chạm và vuốt để di chuyển nhân vật. Tương tự như vậy, bên phải màn hình gồm 4 phím ảo.

Hai biểu tượng bên dưới tượng trưng cho hai bàn tay trái phải, giúp bạn nắm giữ và nhặt các vật phẩm. Hai biểu tượng bên trên tượng trưng cho việc nhào lộn về hai phía. Mỗi lần bay lên không trung, bạn có thể sử dụng chúng để nhào lộn sang bên trái hoặc phải.

Tùy chỉnh nhân vật

Một điểm nổi bật được rất nhiều người yêu thích, đó là tùy chỉnh nhân vật. Totally Reliable Delivery Service Mod cho phép bạn thay đổi ngoại hình của nhân vật. Được chia thành 3 bộ phận chính gồm tóc, thân trên, thân dưới.

Mỗi một bộ phận có rất nhiều kiểu dáng, giúp bạn thiết kế nhân vật theo phong cách của riêng mình. Ví dụ tóc, có rất nhiều loại để bạn tạo kiểu như một ông già, một thanh niên. Cùng với những bộ trang phục thời trang, được thiết kế độc đáo.

Thiết kế đồ họa, âm thanh

Totally Reliable Delivery Service Mod được sử dụng vật lý ragdoll thú vị. Giúp người chơi trải nghiệm những pha lăn xả dưới đất, nhảy tự do trên bầu trời. Kết hợp với đồ họa 3D sắc nét, cùng với chất lượng hình ảnh tươi sáng.

Đặc biệt, tạo hình nhân vật mang phong cách búp bế, tạo cảm giác gần gũi và thân thiện. Những phương tiện di chuyển được khắc họa rất độc đáo, với những kiểu dáng thú vị. Bên cạnh đó, chất lượng âm thanh được thể hiện qua những bản nhạc nền sống động.

Chúng được phát suốt trong quá trình chơi, cùng những giai điệu vui nhộn được thể hiện qua từng cảnh chơi.

Dung lượng của Totally Reliable Delivery Service Mod khá nặng. Nhà phát triển tinyBuild khuyến cáo người chơi phải sử dụng thiết bị có dung lượng tối thiểu là 3GB Ram.

Trong quá trình chơi, bạn không thể thay đổi cài đặt hoặc các tùy chọn đã được thiết lập sẵn. Bởi vậy, trò chơi khá nặng đối với những máy có cấu hình thấp.