Tải Game Torchlight III cho PC Full 5.5GB update mới nhất

Chia sẻ về link Tải Game Torchlight III cho PC Full 5.5GB update mới nhất là ý tưởng trong content hiện tại của Lịch sử đấu LOL LMSS. Đọc content để biết chi tiết nhé. Tải ngay tựa game nhập vai Torchlight III về chiến nào anh em!!! Hoàn toàn miên phí mà còn được hướng dẫn tải và cài game cực kì chi tiết nữa.

Là tựa game nhập vai góc nhìn thứ 3. Game đã được phát triển đến phiên bản thứ 3 sau 2 phiên bản rất thành công ban đầu. Game có 4 lớp nhân vật khác nhau, tùy theo sở thích mà anh em chọn cho mình nhân vật phù hợp. Cùng với hệ thống skill đồ sộ. Tha hồ cho anh em cày luôn. Ngoài ra với một thế giới rộng lớn cùng hệ thống nhiệm vụ đa dạng. Tải về chiến thử nào!!!

torchlight-iii

Cấu hình để chiến Torchlight III trên PC

Trước khi tải game anh em check qua cấu hình yêu cầu xem mình chiến nổi không nha. Cũng không quá nặng đâu. Cấu hình này mình bợ từ Steam nên có thể tin được nha hehe.

Anh em cần hệ điều hành 64bit để chiến được game nha. Nó yêu cầu thế chứ không phải tại mình đâu hehe

Cấu hình tối thiểu để chiến được game:

➤ OS: Windows 7, 8.1, 10 (64-Bit)
➤ Processor: Quad-Core Intel or AMD Processor, 2.5 Ghz or Faster
➤ Memory: 4 GB RAM
➤ Graphics: NVIDIA GeForce 470 GTX or AMD Radeon 6870 HD Series Card or Higher
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 10GB

Cấu hình nên có để chiến game ngon nhất:

Càng mạnh càng tốt, không nói nhiều :v

Game đã được test trên cấu hình Core I5 9400F, Ram 16GB và Card RX570 4GB. Chiến phê ở setting cao nhất luôn nha. Game này cũng khá nhẹ nên anh em ở LMSS chắc ai cũng chiến ngon thôi.

Hướng dẫn tải và cài Torchlight III trên PC

Chỉ cần một link duy nhất để tải con game offline Torchlight III này. Anh em chỉ cần click vào nút tải bên dưới, rồi chờ tầm 10s là có ngay link Fshare xịn nha.

Trong lúc tải nếu thấy quảng cáo nào hay hay thì click cái ủng hộ nha anh em ơi!!!

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Game cũng nhẹ nhàng thôi. Bấm tải game xong thì đọc tiếp phần hướng dẫn bên dưới để cài nha anh em. Anh em nào không rành thì nên đọc kĩ nè, chứ không là lỗi đó hehe.

Bước #1: Sau khi tải game xong. Anh em giải nén cái file [KhiPhach.vn] Torchlight III.zip này ra.

Bước #2: Sau đó anh em vào thư mục vừa mới giải nén. Mở cái file Frontiers.exe lên và chiến thôi. Quá dễ luôn đúng không nào :v.

Vậy là qua vài bước đơn giản bên trên, anh em đã có thêm một con game ngon nghẻ để chiến rồi. Trong lúc cài nếu có bất kì khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Và hãy nhớ theo dõi LMSS thường xuyên để không bỏ lỡ những game mới nhất, hay nhất và chất nhất nhé.