Tải Game Tom Clancy’s Splinter Cell Blacklist Full mới nhất

Phân tích về link Tải Game Tom Clancy’s Splinter Cell Blacklist Full mới nhất là chủ đề trong content bây giờ của LMSS. Theo dõi content để biết chi tiết nhé. Tựa game cũ mà hay Tom Clancy’s Splinter Cell Blacklist đây anh em ơi. Bắn súng siêu hay luôn. Có hướng dẫn cho anh em cách tải và cài bên dưới nha.

Tom Clancy’s Splinter Cell Blacklist là một game hành động phiêu lút được phát triển bởi Ubisoft Toronto và được xuất bản bởi Ubisoft. Đây là phần thứ bảy của loạt Tom Clancy’s Splinter Cell. Game có trên Microsoft Windows, PlayStation 3, Wii U và Xbox 360 vào tháng 8 năm 2013. Được đánh giá với số điểm rất cao và có thể nói là một trong những game hay nhất của loạt game Tom Clancy luôn anh em ạ.

tom-clancys-splinter-cell-blacklist

Cấu hình để chiến Tom Clancy’s Splinter Cell: Blacklist

Game thì rất hay và đẹp nhưng lại yêu cầu cấu hình siêu bình dân luôn :v. Anh em check thử cấu hình yêu cầu của con Tom Clancy’s Splinter Cell: Blacklist này trước khi tải nha. Mình lấy trên Steam nên chính xác lắm đó.
Cấu hình tối thiểu để chiến được game:

➤ OS: Windows® XP (SP3) / Windows Vista® (SP2) / Windows® 7 (SP1) / Windows® 8
➤ Processor: 2.53 GHz Intel® Core™2 Duo E6400 or 2.80 GHz AMD Athlon™ 64 X2 5600+ or better
 Memory: 2 GB RAM
➤ Graphics: 512 MB DirectX® 10–compliant with Shader Model 4.0 or higher
➤ DirectX: Version 9
➤ Storage: 25GB

Cấu hình nên có để chiến game mượt mà nhất:

➤ OS: Windows® XP (SP3) / Windows Vista® (SP2) / Windows® 7 (SP1) / Windows® 8
➤ Processor: 2.66 GHz Intel® Core™2 Quad Q8400 or 3.00 GHz AMD Phenom™ II X4 940 or better
 Memory: 4 GB RAM
➤ Graphics: Càng mạnh càng tốt nhé :v
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 25GB

Cấu hình quá dễ chịu luôn đúng không nào :v. Mình cài trên con RX570 4GB, bật max setting lên siêu đẹp luôn. Game ra mắt 7 năm mà không hiểu sao đẹp dữ :v. Anh em chiến ngon ở cấu hình nào thì comment chia sẻ với nha.

Tải Tom Clancy’s Splinter Cell: Blacklist full 1 link Fshare

Bên dưới là link để tải con game oflfine Tom Clancy’s Splinter Cell: Blacklist. Mình đã up em nó lên Fshare với chỉ một link duy nhất thôi. Rất tiện cho anh em luôn. Anh em chỉ cần click vào nút tải bên dưới. Sau đó chờ tầm 10s là sẽ có ngay link tải nha.

Lưu ý đặt biệt: Trong lúc chờ nếu thấy quảng cáo nào hay thì anh em click ủng hộ page với nha :3.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Dung lượng game cũng khá là thốn đó. Anh em bấm tải xong rồi xuống dưới đọc tiếp phần hướng dẫn cho đỡ tốn thời gian nha. Nếu có lỗi gì trong lúc tải thì anh em có thể chat với Fanpage để được bọn mình hỗ trợ.

Hướng dẫn cài Tom Clancy’s Splinter Cell: Blacklist trên PC

Bên dưới là hướng dẫn của mình để anh em có thể cài được con Tom Clancy’s Splinter Cell: Blacklist này trên PC nha. Nhớ đọc kĩ để tránh gặp lỗi :v.

Trước khi cài anh em nhớ tắt hết chương trình diệt virus nha. Không nó báo lỗi đó. Mình test rồi nên anh em cứ yên tâm không có virus đâu.

Bước #1: Anh em mount cái file cài [KhiPhach.vn] Splinter.Cell.Blacklist.iso nay ra. Dùng phần mềm Ultra ISO hoặc bất cứ phần mềm tạo ổ đĩa ảo nào đều được nha. Click đup vào ổ đĩa để cài. Sau đó anh em chọn ngôn ngữ, thư mục lưu game rồi cứ thế mà next đến khi cài xong nha.

Bước #2: Sau khi cài xong. Anh em mở ổ đĩa vừa mới mount ra. Vào thư mục cr2ck. Copy hết tất cả file trong đó, rồi dán vào thư mục: Tom Clancy’s Splinter Cell® Blacklist™srcSYSTEM nha. Nhớ chọn ghi đè file.

Bước #3: mở file Blacklist_game.exe lên và chiến game thôi.

Vậy là qua vài bước đơn giản bên trên, anh em đã có thể chiến được con game siêu hay này rồi. Trong quá trình cài mà có bất cứ khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Bọn mình sẽ hỗ trợ hết mức có thể. Anh em đừng quên theo dõi LMSS thường xuyên để không bỏ lỡ những game mới nhất, hay nhất và chất nhất nha.