Tải Game TLBB Offline Việt Hóa Cho PC 3GB update mới nhất

Chia sẻ về link Tải Game TLBB Offline Việt Hóa Cho PC 3GB update mới nhất là ý tưởng trong nội dung hôm nay của Lịch sử đấu LMHT LMSS. Đọc content để biết đầy đủ nhé. Tựa game TLBB Offline của FPT y chang bản gốc, anh em tải về trải nghiệm cho vui. Có hướng dẫn chi tiết bằng hình ảnh.

tlbb-offline-viet-hoa

TLBB FPT một thời đáng nhớ!

Xin chào tất cả anh em. Hôm nay AD đặc biệt giới thiệu đến cho các bác một tựa game rất hoài niệm. Phải nói rằng tựa game này gắn với tuổi thơ của không ít anh em 9x đời đầu. Chắc bây giờ có vợ con hết rồi nhỉ kk.

Vâng Thiên Long Bát Bộ của FPT đấy quý vị ah. Trước tiên Ad xin lỗi anh em vì muốn ra cái game hoài niệm này lâu rồi nhưng các công đoạn cài khá phức tạp nên đâm ra nhác kk. Từ tháng 6 đến giờ mới ok được. Dành cho anh em nào chưa biết thì đây là game nhập vai luyện lv nha.

Một thời cầm con Minh Giáo chạy long nhong, hết đi cờ, đi Q, Ác tặc ác bác, chạy thương nhân rồi kéo tổ đội PK ầm ầm cực đã. Nhắc lại thôi cũng thấy khá bồi hồi rồi. Ah dành cho anh em nào muốn hoài niệm thì nghe list nhạc dưới đây rồi quay lại tải game chiến nha kk. Đệt nghe cái phiêu liền :((.

Hiện tại TLBB cũng đã ra phiên bản mới 3D trên máy tính anh em cũng có thể chơi Online với bạn bè lại. Có cả tùy chọn về giao diện cũ luôn. Mà thôi tạm gác cái này 1 bên đi, quay trở lại chủ đề của chúng ta là TLBB Offline. Để anh em hoài niệm cho vui thì không chứ để chơi thì trong thế giới này, 1 mình cũng buồn lắm (Dặn trước kk).

Tải game TLBB Offline Việt Hóa Fshare

Game khá là nhẹ do phiên bản này cũng khá lâu rồi, tuy nhiên rất đầy đủ tính năng, có cả cheat cấp, ngọc các kiểu nữa. Nhưng cày cuốc cho vui, làm nhiệm vụ cũng được nhỉ :v. Game tổng cộng có cả 3GB thôi, Ad đã cố gom thành 1 link để anh em tải cho tiện hơn.

Click vào nút download màu đỏ bên dưới đây để có thể tải về ha. Chờ 10s trong 10s có quảng cáo này hay thì click ủng hộ phát cho Anh em LMSS nhé <3

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Nguồn: www.clbgamesvn.com

Sau khi tải xong anh em làm theo hướng dẫn bên dưới đây để có thể chơi ngay cái tựa game này ha. Cài đặt khá phức tạp nên anh em chú ý. Có quay video luôn.

Hướng dẫn cài đặt game TLBB Offline Việt Hóa

Ok đến đây là phần quan trọng nhất. Nhìn sơ qua có vẻ khá phức tạp nhưng chỉ cần làm theo từng bước 1 là ok thôi nhé.

Lưu ý đầu tiên: Nhớ tắt hết chương trình diệt virus + Windows defender đi để tránh việc bị xóa File lại chơi không được ha. Ad không tắt vẫn ok, nhưng anh em cứ tắt cho nó yên tâm kk.

Bước #1: Giải nén File Winrar vừa tải xuống. Trong đó anh em thấy 4 File Zip và 1 file World (File Cheat Code).

Bước #2: Giải nén File VMware12 ra và sau đó vào folder 32bit hoặc 64bit tùy máy bạn đang chạy Windows như thế nào nha. Tiến hành cài đặt phần mềm VMware vào, cài xong thì nhập key vào thôi. Phần này mình không hướng dẫn chi tiết vì trên mạng có nhiều video chỉ lắm. (Cài xong điền key kích hoạt đi kèm trong đó là dc).

Bước #3: Giải nén file Server và sau đó vào khởi chạy lên Windows XP ProfessionalUbuntu-v6 biểu tượng có mấy cái cửa sổ màu xanh á. Sau khi mở lên nó như hình dưới. Hoặc các bác mở VMware lên. Sau đó chọn File >> Open rồi chọn đến đường dẫn 1XP và 2LINUX sẽ có file để mở.

Bước #4: Tiếp theo anh em chọn vào Edit ở VMware >> Virtual Network Editor. Chọn xuống cái VMnet8 và sửa ở cái Subnet IP: thành 192.168.200.0 sau đó nhấn Apply và OK.

Bước #5: Vào Change Addapter Settings (Click chuột phải vào biểu tượng Wifi hay mạng ở góc dưới bên phải và chọn Open Network and Sharing Center).

Bước #6: Ở đây bạn sẽ thấy 1 cái kết nối tên là VMware Network Adapter WMnet8. Click chuột phải vào chọn Properties và vào phần TCP/IPv4 xem thử đã giống như hình dưới chưa, nếu giống rồi thì thôi, không thì edit lại.

Sang giai đoạn 2 cài TLBB Offline

Bước #7: Sau đó nhấn vào nút Power on this virtual machine ở nơi khoanh đỏ như hình ở bước #3 cho cả 2 máy ảo 1XP và 2LINUX. Có cái bảng thông báo hiện lên thì chọn I moved It nha.

Bước #8: Ở giao diện windows xp có cái biểu tượng Start (Hình con bướm :v) click double để mở lên. Nó ra cái bảng màu xanh da trời. Nhấn phím 1 và sau đó Enter >> Enter. Có 1 cái bảng hiện lên thì thu nhỏ nó xuống và quay lại cái bảng xanh xanh da trời như hình dưới. Nhấn phím 2 >> Enter. Tiếp tục nhấn số 4 >> Enter >> Enter. Khi hoàn tất sẽ có hình như ở dưới.

Bước #9: Giải nén file Tool. Sau đó vào folder SQLyog theo đường dẫn …[Khiphach.vn] TLBB Offline FPTToolToolBilling + StartSQLyog. Và chạy file X-SQLyog.

Bước #10: Nhấn Connect nó sẽ hiển thị cho anh em 1 cái bảng code. Anh em quay lại cái folder Billing + Start có file QueryTaoAcc.txt. Mở file đó và copy dòng code tạo Acc ở trong đó. Như ở dưới ấy.

INSERT INTO account (NAME, PASSWORD) VALUES ('Tai khoan', MD5(Mat khau));

Bước #11: Click vào Web ở bên trái màn hình và chọn đến table >> account như hình dưới. Dán code như hình trên luôn ha. Thay đổi Tai khoan và Mat khau tùy chọn theo ý mình. Sau đó thì nhấn F9. Sau khi hoàn tất thì sẽ có thông báo “1 row(s) affected” là ok. Xong thì tắt cái đó đi. Có thanh thông báo hiện ra thì nhấn No >> Countinue.

Chuẩn bị vào Game TLBB Offline thưởng thức

Bước #12: Giải nén file TLBB-Kyniem và khởi động Laucher, Tiến hành đăng nhập với tài khoản mật khẩu bạn đã lựa chọn. Và vào game chiến thôi :v

Hi vọng các bạn sẽ thấy thích tựa game TLBB Offline này cũng như có những phút giây hoài niệm cùng nó. Trong quá trình cài đặt game gặp vấn đề gì thì cứ PM cho AD qua Fanpage hoặc để lại comment bên dưới. Sẽ giải đáp nhanh chóng nhất có thể. Và đừng quên theo dõi LMSS để cập nhật thêm nhiều tựa game hay khác. Xin cảm ơn anh em!!