Tải Game Tiny Metal Full 550MB cập nhật mới nhất hiện nay

Nhận xét về link Tải Game Tiny Metal Full 550MB cập nhật mới nhất hiện nay là conpect trong nội dung hôm nay của Lịch sử đấu LMHT LMSS. Đọc bài viết để biết chi tiết nhé.  Hôm nay đổi gió xíu nên mình sẽ giới thiệu tới anh em một tựa game chiến thuật – Tiny Metal. Chơi hành dộng hoài cũng chán hehe. Game vẫn đang được bán trên Steam với giá 350 cành. Cho anh em nào lười đọc thì vào đây mua hẳn cho nó nhanh. Còn ai chày cối thì chịu khó đọc kĩ bài rồi cũng có hàng ngon mà chiến à hehe.

tiny-metal-full

Tiny Metal – Những chiến binh tí hon.

Nói về game chiến thuật chắc anh em không còn xa lạ gì rồi đúng hông. Những tượng đài “nghìn tỉ” như Red Alert hay một tượng đài khác, còn khủng hơn chục lần là Age Of Empies đã mang đến không biết bao nhiêu kỉ niệm cho anh em rồi. Vậy Tiny Metal này có gì hay mà mình phải giới thiệu tới anh em. Nói thật thì mình cũng ứ biết đâu =)).

Đùa chứ ai lại giới thiệu game dở cho anh em đúng không nào. Ăn chửi chết =)). Game này thì cũng thuộc vào series game hay cho máy nhẹ của mình.

Nhìn dung lượng game thôi chắc anh em cũng biết nó nhẹ thế nào rồi. Game được phát triển bởi Area 35. Một studio của Nhật Bản. Nói tới  Nhật bản thì chẳng những bá đạo phim “sẽ” mà còn bá đạo về game ai cũng biết rồi đúng hông ahihi.

Về lối chơi, game khá giống vói Red Alert. Anh em sẽ cầm trong tay một đội quân. Xây dựng các công trình rồi mua xe tăng máy bay  mà qua “hấp diêm” team bạn thôi. Hay dở thì do kỹ năng và khả năng căng thời gian của anh em. Tựa game chiến thuật nào chắc cũng thế thôi :D. Anh em nhanh tay tải về trải nghiệm nào. Để mình nói hết phần anh em thì mất vui.

Cấu hình để chiến Tiny Metal

Bàn về cấu hình để chiến game offline Tiny Metal thì có vẻ hơi thừa. Vì game rất nhẹ :D. Mà thôi anh em cứ liếc qua cấu hình bên dưới xíu nhé. Để biết mình chiến ngon đến mức nào. Mình cài rồi trên con lap ghẻ Core I3, ram 4GB và card đồ họa tích hợp của mình. Chiến cực mượt trên 60 PFS nhé. Anh em nào có máy yếu hơn mà chiến tốt thì cũng comment bên dưới cho mọi người tham khảo nha.

Cấu hình tối thiểu để chơi:

OS: Windows 7 32-bit or newer
Processor: Intel Core 2 Quad @ 2.80 GHz / AMD Athlon II X4 @ 3.10 GHz
Memory: 3 GB
Hard Drive: 2 GB available space
Video Memory: 1GB VRAM
Video Card: ATI Radeon HD 5770 or NVIDIA GeForce GTS450 with
Sound Card: DirectX 9.0c Compatible

Cấu hình nên có cho sự mượt mà:

OS: Windows XP SP3/Vista/Win 7
Processor: Intel i3-2100 @ 3.10 GHz / AMD Phenom II X4 @ 3.10 GHz
Memory: 4 GB
Hard Drive: 2 Gb free
Video Memory: 1GB VRAM
Video Card: Radeon HD 6850 or NVIDIA GeForce GTX 560 with
Sound Card: DirectX 9.0c Compatible

Tải Tiny Metal Full cho PC 1 Link Fshare

Để tải Tiny Metal thì chỉ cần click vào nút download bên dưới. Anh em chờ khoản 7s sẽ có link Fshare cho anh em tải nhé. Còn vì sao phải chờ 7s thì mình không biết đâu. Đời nó bắt phải thế hehe. Nói chứ anh em đừng phiền khi phải chờ xíu nha. Hay hiểu cho bọn em hehe.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Game thì chỉ có 0.5GB à. Anh em nào thích getlink down cho nhanh thì làm. Không thì download trực tiếp từ link Fshare cũng được. Chắc cũng nhanh thôi mà hehe.

Hướng dẫn cài đặt Tiny Metal Full Cho PC

Đọc tới đây là biết khát khao chơi game free của anh em mãnh liệt tới cỡ nào rồi haha. Vậy thì làm thêm vài bước nhỏ nữa là chiến ngon thôi anh em ạ. Mà nhớ đọc kĩ các bước bên dưới nha. Minh hướng dẫn rất kĩ để anh em không bị lỗi mà phải cài lại.

Bước #1: Sau khi tải game xong. Anh em dùng phần mêm UltraISO, hoặc bất cứ phần mềm tạo đĩa ảo nào mà anh em thích. Mount file [KhiPhach.vn] TINY.METAL.v1.1.0 ra ổ đĩa. Sau đó click đúp vào ổ đĩa để cài. Hoặc mở ổ đĩa ra và chạy file setup.exe. Chọn đường dẫn lưu game rồi bấm next và ngồi chờ thôi. 

Bước #2: Tiếp theo là bước quan trọng đây. Bước này giúp anh em không phải tốn tiền nè hehe. Anh em vào ổ đĩa lúc nãy. Vào thu mục Cr@ck. Sau đó copy thư mục Engine bỏ vào thư mục cài game lúc nãy. Nhớ chọn ghi đè file nha. Nó mà có báo virus thì anh em tắt phần mềm diệt virus nha. Yên tâm game sạch =))

Bước #3: Cài xong thì chiến thôi chứ còn chờ gì nữa. Mở file Milk.exe ra và chiến thôi.

Vậy là xong nhé. Sơ sơ vài ba cái bước tào lao đúng hông. Trong lúc tải và cài game mà có gì thắc mắc thì cứ comment bến dưới nha. Anh em với nhau thì chả có gì phải ngại hehe. Nhớ ủng hộ LMSS thì sẽ có game mới đều đều cho anh em chơi nha. Mình phắn đây =)).