Tải game Tie Dye Mod APK (Mod Vô Hạn Tiền) update mới nhất

Bình luận về link tải Tie Dye Mod APK (Mod Menu, Mở Khóa, Vô Hạn Tiền) là conpect trong content hiện tại của Lịch sử đấu LMHT LMSS. Đọc content để biết chi tiết nhé. Tie Dye Mod là tựa game mô phỏng được phát hành bởi Crazy Labs by TabTale. Bạn sẽ thỏa sức sáng tạo với những bộ quần áo mùa hè mát mẻ. Trò chơi được lấy cảm hứng từ Diy, giúp người chơi tự do sáng tạo và chỉnh sửa màu sắc.

Tại đây bạn sẽ trở thành một nhà thiết kế tài ba. Với nhiệm vụ sử dụng con mắt nghệ thuật của mình để tạo ra những bộ quần áo sặc sỡ và nổi bật. Lối chơi của game vô cùng thú vị, nên đã thu hút được rất nhiều người chơi trên toàn thế giới. Hãy cố gắng hoàn thành yêu cầu của khách hàng và kiếm được nhiều tiền nhất có thể.

tie-dye-mod

Tải Tie Dye Mod – Thiết Kế Màu Sơn Của Trang Phục

Lối chơi của Tie Dye Mod mô phỏng các bước tô màu quần áo một cách thực tế. Tại đây bạn chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản. Đó là chạm vào màn hình để tương tác với hệ thống và làm theo hướng dẫn, để hoàn thành nhiệm vụ.

Ở giai đoạn đầu, hệ thống sẽ hướng dẫn bạn một cách chi tiết nhất để nhuộm màu. Bắt đầu từ việc chọn một chiếc áo để cuốn tròn lại, tiếp theo là sử dụng các sợi dây chun để buộc chặt với nhau.

Để giúp cho chiếc áo được cố định và không bị mở ra. Sau đó là chọn những lọ nhuộm có màu sắc được yêu cầu để nhỏ lên chiếc áo. Rồi nhúng chiếc áo vào chậu nước dung dịch đã được pha sẵn. Cuối cùng là nhấc ra và tháo những chiếc vòng nịt. Khi đó bạn sẽ được chiêm ngưỡng tác phẩm tuyệt đẹp do chính tay mình tạo ra.

Hoàn thành nhiệm vụ

Nhiệm vụ của bạn là nhuộm theo những màu sắc mà khách hàng yêu cầu. Trung bình mỗi ngày, bạn sẽ nhận được từ 4 đến 5 đơn đặt hàng. Mỗi đơn hàng là một yêu cầu khác nhau về màu sắc, đòi hỏi bạn phải đáp ứng theo. Tuy nhiên, người chơi cần lưu ý đến quá trình cuốn áo.

Sẽ có nhiều trường hợp xảy ra sau khi bạn nhuộm xong màu áo. Nếu bạn buộc lỏng hoặc chặt quá, thì nét hoa văn trên áo sẽ có nhiều điểm khác nhau. Mặc dù, khách hàng trong Tie Dye Mod không yêu cầu cao về nét hoa văn được hiện thị trên áo.

Họ chỉ cần một chiếc áo đúng với màu sắc đưa ra, đòi hỏi bạn phải cố găng hết sức để nhận được sự hài lòng của khách hàng. Đặc biệt trò chơi cung cấp cho bạn 15 loại sơn khác nhau. Mỗi loại sơn là một màu sắc riêng biệt, dựa vào kĩ năng của mình bạn có thể tạo ra nhiều mẫu áo độc đáo.

Kiếm tiền từ khách hàng vip

Trong quá trình làm việc, đôi khi bạn sẽ bắt gặp một khách hàng Vip. Điều kiện của họ đưa ra không quá cao và khắt khe. Nhưng họ lại sẵn sàng trả bạn số tiền rất lớn, thậm chí là gấp vài lần so với bình thường.

Tuy nhiên điều họ cần ở bạn, đó là thiết kế ra màu áo đúng với yêu cầu. Sau khi hoàn thành công việc, bạn sẽ phải xem một đoạn video để có thể nhận tiền từ khách hàng Vip đó. Ngoài ra Tie Dye Mod dựa trên độ hài lòng của khách hàng để đánh giá số sao của bạn.

Mỗi một sản phầm hoàn thành, bạn sẽ nhận được số sao tương ứng từ 1 cho đến 3. Số sao càng cao, người chơi sẽ nhận được càng nhiều tiền. Sử dụng số tiền đó, bạn có thể mua sắm thêm các công cụ làm việc mới hơn. Hiện tại trò chơi cung cấp cho bạn 15 màu sơn và 12 thùng dung dịch phai màu. Cùng với đó là 12 loại dây chun để buộc, 9 mẫu thời trang và 7 phương pháp cuốn khác nhau.

Nâng cấp cửa hàng

Ngoài ra người chơi có thể cải thiện cửa hàng của mình trở nên đẹp hơn, tạo sự uy tín và thu hút khách hàng.

Mới đầu Tie Dye Mod sẽ cung cấp cho bạn một cửa hàng nhỏ cạnh bãi biển. Sau một thời gian làm việc, bạn sẽ tích lũy được một khoản tiền. Khi đó hãy bắt đầu xây dựng một cửa hàng hiện đại và khang trang hơn.

Đặt ra mục tiêu để xây dựng và phát triển cửa hàng của mình, trở thành thương hiệu nổi tiếng được nhiều người biết đến. Bên cạnh đó, trò chơi cho phép bạn trang trí và sắp xếp cảnh vật xung quanh cửa hàng. Ví dụ như cây cảnh trước cửa hay những đồ nội thất trong nhà.

Ngoài ra Tie Dye Mod được thiết kế đồ họa trên nền tảng 3D. Chất lượng hình ảnh được trau chuốt kĩ lưỡng và sắc nét, cùng nhiều màu sắc tươi sáng. Hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị nhất.

Kết hợp những bộ trang phục được khắc họa một cách chân thực. Tạo cho bạn cảm giác gần gũi và thoải mái hơn. Đặc biệt khi tham gia trò chơi, bạn sẽ được tự tay thiết kế những mẫu sơn độc đáo. Và tạo ra những sản phẩm nổi bật qua những bộ trang phục mà khách hàng yêu cầu.