Download Game Thiên Mệnh Kỳ Ngự Việt Hóa cập nhật mới nhất

Tìm hiểu về link Download Game Thiên Mệnh Kỳ Ngự Việt Hóa cập nhật mới nhất là ý tưởng trong bài viết hôm nay của LMSS INFO. Tham khảo nội dung để biết đầy đủ nhé. Tải ngay tựa game Thiên Mệnh Kỳ Ngự Việt Hóa Kiếm Hiệp Đỉnh Cao về chiến nào. Đảm bảo anh em sẽ đê mê với thế giới võ thuật trong game.

thien-menh-ky-ngu

Thiên Mệnh Kỳ Ngự – Đỉnh cao Tiên Hiệp

Xin chào tất cả anh em!! Tiếp tục seri game Tiên Hiệp thì hôm nay ad sẽ mang tới cho con game đỉnh cao. Đây là game tiên hiệp ad trải nghiệm lâu và thấy hay nhất ý. Game được ví như The Witcher 3 của châu Á vậy đó. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không khám phá ngay Thiên Mệnh Kỳ Ngự Việt Hóa.

Được biết đến với cái tên nước ngoài khá kêu Fate Seeker, TMKN đã từng làm mưa làm gió trên thị trường game. Ở trên Steam số điểm người chơi dành cho nó là 9/10 đấy. Đối với anh em nào là Fan của dòng game Tiên Hiệp thì có lẽ đây là tựa game không thể bỏ qua.

Fate Seeker được phá hành bởi JSL ENTERTAINMENT. Game thuộc thể loại nhập vai phiêu lưu với gốc nhìn thứ 3. Game sẽ đưa bạn vào vai một thiếu niên võ hiệp với sứ mệnh giải cứu thế giới. Hành trình để trở thành một kiếm khách thực thụ hết sức gian nan và đầy thử thách đủ để đánh đố người chơi. Hấp dẫn đấy kk.

Game hiện tại đã được Hoigameachau Việt Hóa nên anh em có thể thưởng thức game một cách trọn vẹn. Đừng bỏ qua cốt truyện của nó nhé. Hay đấy. Lúc đầu chơi hơi khó vì nhiều nút VKL nhưng anh em làm quen một thời gian là được liền ah.

Cấu hình yêu cầu để chiến game

Cũng như bao tựa game Offline khác mà thôi. Trước khi tải về anh em cần tham khảo thêm các thông số kỹ thuật để xem máy mình có đủ để chiến nổi không nha. Theo mình đánh giá thì game có yêu cầu về cấu hình không quá cao. Windows 32bit cũng có thể chơi được nhé.

Cấu hình tối thiểu:

  • OS: Windows 7 / 8 / 10 32bit
  • Processor: Intel Core i5 2.8HZ or equivalent
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 560 / AMD Radeon HD 6870
  • DirectX: Version 11
  • Storage: 10 GB available space

Cấu hình đề nghị:

  • OS: Windows 7 / 8 / 10 64bit
  • Processor: Intel Core i5 4690K or equivalent
  • Memory: 8 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 760 / AMD Radeon HD 7950
  • DirectX: Version 11
  • Storage: 10 GB available space

Download Thiên Mệnh Kỳ Ngự Full Việt Hóa

Ok thế là xong sau khi check được cái cấu hình thì anh em tải game Thiên Mệnh Kỳ Ngự Việt Hóa qua link bên dưới nhé. Link Fshare được mình upload lên, nếu hỏng anh em nhớ báo để update sớm. Chịu khó getlink hoặc bỏ 1k 2k mua ít Point Fshare để tải nhé. Hoặc nếu không có điều kiện thì cứ PM Fanpage ha.

Trong quá trình qua link chuyển tiếp chờ tải game, nếu thấy có quảng cáo nào hay thì anh em click cái để ủng hộ team nha ahihi

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn (Nguồn việt hóa: Hoigameachau)

Cách cài đặt: Anh em sau khi tải về thì tiến hành giải nén và chơi game thôi. Chạy file FateSeeker.exe để chơi nhé.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không bợ ngay cái con game cực đỉnh cực sóc này về thôi. Thế giới võ học tuyệt vời đang chờ đón bạn trong Thiên Mệnh Kỳ Ngự Việt Hóa. Nếu thấy hay đừng quên để lại 1 link và 1 chia sẻ để ủng hộ nhóm phát triển thêm nhé. Thường xuyên theo dõi LMSS để cập nhật thêm nhiều game hay. Xin chân thần cảm ơn anh em!!