Tải Game There Is No Game Wrong Dimension PC Full mới nhất

Review về link Tải Game There Is No Game Wrong Dimension PC Full mới nhất là ý tưởng trong bài viết hôm nay của LMSS INFO. Tham khảo nội dung để biết đầy đủ nhé. Tựa game siêu hay mà lại rất nhẹ There Is No Game Wrong Dimension. Cùng tải về và chiến thôi nào anh em ơi!!! Có hướng dẫn tải và cài chi tiết bên dưới luôn nha.

There is No Game: Wrong Dimension là một game phiêu lưu giải đố cực kì hack não, được phát triển bởi nhà phát triển người Pháp Draw Me A Pixel và được phát hành cho Windows và MacOS vào ngày 6 tháng 8 năm 2020. Nó được lấy cảm hứng từ trò chơi đoạt giải năm 2015 trước đó của Pascal Cammisotto There is No Game. Game được đánh giá rất cao với điểm 10/10 trên Steam luôn đó hehe.

there-is-no-game-wrong-dimension

Cấu hình để chiến được There Is No Game Wrong Dimension

Game nào mà chả có cấu hình yêu cầu đúng không nào? Nhẹ hay nặng thì cũng sẽ có cấu hình yêu cầu để anh em tham khảo chứ hehe. Bên dưới là cấu hình để anh em chiến được con game There Is No Game Wrong Dimension này. Check qua cái trước khi tải nè.

Cấu hình tối thiểu để chiến được game:

➤ OS: Windows 7 SP1+, 10
➤ Processor: x86, x64 architecture with SSE2 instruction set support.
➤ Memory: 4GB
➤ Graphics: Intel HD 4000
➤ DirectX: Version 10
➤ Storage: 950MB available space

Cấu hình nên có để chiến game ngon nhất:

Chốt 1 câu là càng mạnh càng tốt nha hehe

Game phải nói là quá nhẹ luôn hehe. Anh em nào mà có con máy chiến không được em này thì em cũng ạ luôn hehe. Nói đùa thôi chứ chơi không được thì coi bài phân tích bên trên đỡ buồn nha ahihi.

Hướng dẫn tải và cài đặt game

Bên dưới đây là link để tải con Game Offline There Is No Game: Wrong Dimension. Chỉ một link duy nhất nên tiện vô cùng luôn. Anh em chỉ việc click vào nút tải. Sau đó chờ tầm 10s là có ngày link Fshare xịn xò nha.

Trong quá trình chờ tải game, nếu thấy có quảng cáo nào hay thì anh em click cái để ủng hộ team nè.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Dung lượng phải nói là quá nhẹ luôn. Nếu có lỗi gì trong lúc tải thì anh em có thể chat với Fanpage để được bọn mình hỗ trợ. Báo sớm thì bọn mình fix sớm nha.

Tải xong thì anh em đọc thêm phần hướng dẫn bên dưới để chơi được game nha. Dễ lắm hehe.

Bước #1: Sau khi tải game xong, anh em giải nén cái file [KhiPhach.vn] There.Is.No.Game.Wrong.Dimension.v1.v1.0.18.zip này ra.

Bước #2: Vào thư mục vừa giải nén, mở file Ting.exe và chiến thôi.

Vậy là xong rồi đó, game này giải nén ra là chơi được à, không cần cài gì luôn. Trong quá trình cài mà có bất cứ khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Bọn mình sẽ hỗ trợ hết mức có thể. Anh em đừng quên theo dõi LMSS thường xuyên để không bỏ lỡ những game mới nhất, hay nhất và chất nhất nha.