Download Game The Walking Dead Season 1 Full 4GB mới nhất

Phân tích về link Download Game The Walking Dead Season 1 Full 4GB mới nhất là conpect trong content bây giờ của LMSS. Đọc nội dung để biết chi tiết nhé. Chào cả nhà! Hôm này, LMSS xin giới thiệu đến các bác tựa game rất là hấp dẫn The Walking Dead Season 1. Bạn thấy game chơi hay không? Nếu có thì quay lại đây nhé!! Mua game ủng hộ nhà phát hành nếu có điều kiện nha. Chỉ 165k trên steam thôi hehe.

the-walking-dead-season-1

The Walking Dead Season 1 – Game Zombie đáng chơi

Mình xin khẳng định luôn từ đầu với các bác The Walking Dead Season 1 thực sự là một game hay. Hay ở đây không chỉ lối chơi mới mẽ, mà còn ở chổ các bác chính là người quyết định con đường mà mình đi trong game. Đây chính là phần đầu tiên của series game nổi tiếng The Walking Dead.

Được phát hành vào giữa năm 2012, The Walking Dead Season 1 với thể loại Game nhập vai đã nhanh chóng trở thành một cú hit thương mại trong ngành công nghiệp game.

The Walking Dead Season 1 có gì hấp dẫn?

Với mình cái hấp dẫn nhất của The Walking Dead Season 1 gồm có hai phần chính. Thứ nhất đó chính là cốt truyện vô cùng hấp dẫn, đáng để trải nghiệm. Game được chuyển thể từ tuyết thuyết cùng tên, mà các bạn biết đó, The Walking Dead nổi tiếng cở nào rồi hehe.

Thứ hai, lối chơi mới lạ mang tính nhập vai mạnh của game. Tại sao mình lại nói nhập vai mạnh! Đơn giản đến từng câu hội thoại trong game đều cũng do chính các bác quyết định rồi.

Vào game các bác sẽ lần lượt hóa thân vào nhân vật Lee Everett hoặc là Clementine để hoàn tất các phần chơi. Nhiều lúc các bác phải đưa ra một quyết định cho hướng đi tiếp theo. Những quyết định này sẽ ảnh hưởng đến câu chuyện sau đó, những nhân vật sẽ phản ứng hoặc hồi tưởng những quyết định của các bác đó nha! Chơi đi rồi các bác sẽ biết được nó hấp dẫn thế nào.

Cấu hình yêu cầu để chơi game

The Walking Dead season 1 có cấu hình bao nhẹ nhé. Máy của mình mua từ đời thuở nào rồi mà vẫn còn chơi được mà. Còn bác nào còn quan ngại thì tham khảo cấu hình dưới đây xem sao nha. Không ổn thì kiếm game khác phù hợp ở mục Game Offline nha.

➤ OS: XP Service Pack 3
➤ Processor: 2.0 GHz Pentium 4 or equivalent
➤ Memory: 3 GB RAM
➤ Hard Disk Space: 2 GB Space Free
➤ Video Card: ATI or NVidia card w/ 512 MB RAM
➤ DirectX®: Direct X 9.0c
➤ Sound: Direct X 9.0c sound device

Cấu hình nên có để trải nghiệm game tốt nhất:

➤ OS: Windows 7
➤ Processor: Core 2 Duo 2GHz or equivalent
➤ Memory: 3 GB RAM
➤ Hard Disk Space: 2 GB Space Free
➤ Video Card: ATI or NVidia card w/ 1024 MB RAM
➤ DirectX®: Direct X 9.0c
➤ Sound: Direct X 9.0c sound device

Tải The Walking Dead Season 1 Full cho PC 1 Link Fshare

Hehe và đây rồi phần tải game mà các bác đang tìm kiếm. Chỉ với vài click đơn giản các bác đã sở hữu cho mình The Walking Dead Season 1 full cho PC rồi.

Để tải về bạn click vào nút đỏ dưới đây, sau đó xác nhận không phải robots và chờ 7s là có link tải Fshare rồi. Tiếp đó bạn có thể getlink ở chổ nào cũng được kk. Thông cảm cho ad nhé. Ad link có vấn đề thì nhớ nhắc mình để fix nhanh cho các bác nha.

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Game nặng khoảng 4GB nên tải khá là nhanh đấy. Tuy nhiên cũng phải đảm bảo là đường truyền ổn định nha. Sau khi tải xong thì đọc tiếp phần hướng dẫn cài đặt phía bên dưới đây nha.

Hướng dẫn cài đặt game Full cho PC

Ok sau một khoảng thời gian không quá lâu thì chắc bạn cũng đã tải xong rồi nhỉ. Ngay dưới đây là những bước thang đưa bạn lên đỉnh cùng The Walking Dead Season 1 :v. Rất đơn giản.

Bước #1: Sau khi tải về tiến hành dùng Winrar để giải nén nha. Chọn chuột phải vào thư mục tải xuống và chọn Extract File.. và OK

Bước #2: Chạy file có tên: setup_walking_dead_season_1_2.0.0.1.exe để bắt đầu cài đặt nha.

Bước #3: Bấm vào Options để chọn ổ đĩa sau đó tích vào ô: Yes, I have…. và nhấn Install.

Bước #4: Sau khi cài đặt xong thì nhấn Lauch vào game thưởng thức thôi :V Đơn giản phải không nào!!

Vậy là xong rồi đó, mình đã gửi đến các bạn link download game full hehe. Cùng trải nghiệm và cho ad biết cảm nhận của mình nhé. Tải hoặc cài đặt có lỗi gì thì quay lại bài viết này comment hoặc gửi tin nhắn qua Fanpage, tụi mình sẽ trả lời nhanh nhất có thể. Cảm ơn các bác đã theo dõi và ủng hộ LMSS trong thời gian qua nhé.