Download Game The Tenants cho PC Full 1.4G Miễn Phí mới nhất

Sự thật về link Download Game The Tenants cho PC Full 1.4G Miễn Phí mới nhất là conpect trong nội dung bây giờ của LMSS INFO. Đọc nội dung để biết đầy đủ nhé. Tựa game giả lập chủ đất siêu hay siêu hài The Tenants. Ai chưa sở hữu nhà hoặc đất thì chơi con này để làm quen dần nha. Biết đâu sau này giàu lên bất ngờ thì còn đỡ bỡ ngỡ.

Với The Tenants – Anh em sẽ  trở thành chủ nhà và liên tục đối phó với những người thuê có vấn đề trên con đường xây dựng đế chế bất động sản cho thuê của mình. Anh em sẽ phải quyết định cách phản ứng với những người hàng xóm khó chịu hoặc sự can thiệp của cảnh sát. Liệu anh em sẽ giữ được bình tĩnh với những người thuê nhà khó ưa này. Game được đánh giá khá cao nên bảo đảm hay nha.

the-tenants

Cấu hình để chiến được The Tenants trên PC

Trước khi tải game thì anh em check qua cấu hình yêu cầu bên dưới cái nha. Đừng thấy game đồ hoạ hài hài mà nghĩ nó nhẹ =)). Bên dưới là cấu hình chi tiết để anh em có thê chiến được em nó. Mình lấy cấu hình này từ chính chủ Steam nên chuẩn lắm luôn.

Lưu ý: Game chỉ hỗ trợ hệ điều hành 64bit thôi. Anh em check kĩ máy của mình trước nha.

Cấu hình tối thiểu để chiến được game:

➤ OS: Windows 7 (64-bit) or newer
➤ Processor: Intel Core i3-4130 / Phenom x4 955
➤ Memory: 4 GB RAM
➤ Graphics: GeForce GTX 560 / AMD R7-260X
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 4 GB

Cấu hình nên có để chiến game ngon nhất:

➤ OS: Windows 7 (64-bit) or newer
➤ Processor: Intel Core i5-8400 / AMD Ryzen 3 1200
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: GeForce GTX 650 / AMD Radeon RX 580
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 4 GB

Anh em thấy cấu hình yêu cầu thế nào nè =)). Anh em chiến ngon em nó ở cấu hình nào thì comment chia sẻ với page nha. Riêng mình thì chiến rất ngon trên cấu hình Core I5 9400F, Ram 16GB và card RX570 4GB.

Hướng dẫn tải và cài đặt The Tenants trên PC

Con Game Offline này cũng đã được 500 anh em bên mình up lên Fshare với chỉ một link duy nhất. Anh em chỉ cần click vào nút download bên dưới. Sau đó chờ tầm 10s là có ngay link tải rồi. Quá là tiện lợi luôn đúng không nào?

Trong quá trình chờ tải game, nếu thấy có quảng cáo nào hay thì anh em click cái để ủng hộ team nha!!!

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Game quá nhẹ luôn, cơ mà anh em muốn tải nhanh thì anh em ráng tìm cái acc vip Fshare hoặc mua cái Fcode để tải game nhanh hơn nha. Nếu có lỗi gì trong lúc tải thì anh em có thể chat với Fanpage để được bọn mình hỗ trợ.

Bấm tải xong thì đọc tiếp phần hướng dẫn bên dưới để có thể chơi được game nha. Dễ thôi à =)).

Bước #1: Sau khi tải game xong, anh em giải nén cái file [KhiPhach.vn] The Tenants.zip này ra.

Bước #2: Vào thư mục vừa mới giải nén, mở file The Tenants.exe lên và chiến thôi!!!

Vậy là qua mấy bước siêu đơn giản bên trên, anh em đã có thêm con game nữa để chiến rồi. Trong quá trình cài mà có bất cứ khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Bọn mình sẽ hỗ trợ hết mức có thể. Anh em đừng quên theo dõi LMSS thường xuyên để không bỏ lỡ những game mới nhất, hay nhất và chất nhất nha.