Download Game The Spike Mod APK (Menu, Vô Hạn Tiền) mới nhất

Chia sẻ về link Tải game The Spike Mod APK (Menu, Vô Hạn Tiền) mới nhất là conpect trong bài viết bây giờ của Lịch sử đấu LOL LMSS. Tham khảo bài viết để biết đầy đủ nhé. The Spike được phát hành bởi DAERISOFT nổi tiếng với những tựa game thể thao trên nền tảng Mobile. Gameplay này mô phỏng bộ môn bóng chuyền, cho bạn nhập vai thành những cầu thủ nổi tiếng trên thế giới.

Thỏa sức phát triển đam mê, thể hiện kỹ năng chơi bóng đỉnh cao của bạn. Tạo ra sân chơi bóng 6 vs 6, áp dụng luật thi đấu bóng chuyền chuẩn quốc tế. Mọi trận bóng sẽ diễn ra trong nhà thi đấu, cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng rất tốt. Đảm bảo điều kiện tốt nhất về ánh sáng, mặt sân cho các cầu thủ thi đấu được an toàn.

Dàn cầu thủ nổi tiếng trên thế giới có đủ trong tựa game này. Mới ra mắt không lâu nhưng đã thu hút được hàng trăm triệu người chơi. Tạo nên 1 cộng đồng yêu bóng chuyền trong The Spike Mod thực sự vô cùng khủng khiếp. Bạn sẽ đóng vai trò vừa là huấn luyện viên kiêm luôn cả vận động viên thi đấu. Điều khiển các cầu thủ di chuyển nhịp nhàng, phối hợp tấn công và phỏng thủ để ghi điểm.

the-spike-mod

Tải The Spike Mod – Trở thành vận động viên bóng chuyền chuyên nghiệp

The Spike Mod tạo ra sân chơi bóng chuyền chuyên nghiệp, quy mô tầm cỡ thế giới. Không phải môn thể thao vua nhưng mỗi trận đấu diễn ra đều có hàng chục nghìn khán giả vỗ tay, reo hò nồng nhiệt. Các thử thách được đặt trong từng màn chơi khác nhau. Cấp độ càng cao, càng nhiều thử thách khó, đối thủ sẽ mạnh hơn rất nhiều.

Với sự tham gia, góp mặt của hơn 50 quốc gia có nền bóng chuyền phát triển nhất thế giới. Cho bạn được cháy hết mình với đam mê. Đội hình ra sân tùy thuộc vào chế độ chơi mà bạn lựa chọn sao cho hợp lí. Có 5 chế độ chơi chính, thỏa sức trải nghiệm, thử thách bản thân.

Muốn giành chiến thắng trước những đối thủ nặng kí. Bạn cần nắm được thông tin của từng cầu thủ trong đội tuyển của mình. Mỗi người sẽ chơi 1 vị trí riêng: Tấn công, chuyền hai, đối chuyền, phòng thủ. Sắp xếp họ vào các vị trí hợp lí, tạo nên sức mạnh, đội hình vững chắc khiến đối thủ phải khiếp sợ.

Hệ thống cầu thủ

Tổng hợp nhiều cầu thủ nối tiếng, có kỹ năng chơi bóng tốt nhất đến từ các quốc gia trên thế giới. Trong đó, số đông các vận động viên đến từ phương tây. Mỗi cầu thủ sẽ sở hữu 1 chỉ số riêng về sức bật, tốc độ, kỹ năng, phòng thủ, thể lực, vv….. Đây là những chỉ số để phân loại cấp độ của từng người.

Những tiêu chí này giúp bạn lựa chọn được đội hình mạnh nhất để ra sân. Tuy nhiên đó không phải là yếu tố quyết định 100% chiến thắng của bạn. Việc điều khiển đội hình tấn công, phòng thủ, di chuyển linh hoạt mới giúp bạn giành thắng lợi.

Nếu cảm thấy đội hình quá yếu trong 1 vị trí nào đó. Bạn hãy nâng cấp các chỉ số kỹ năng của cầu thủ đang chơi vị trí đó. Hoặc có đủ kinh phí thì có thể mua vận động viên mới có kỹ năng cao hơn để thay thế.

Trở thành huấn luyện viên của đội bóng

Là người đội trưởng của đội bóng, kiêm luôn huấn luyện viên lẫn vận động viên thi đấu. Bạn có vai trò cực kì quan trọng trong mỗi trận đấu của đội. Đối thủ đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Tất cả đều là những vận động viên chuyên nghiệp, có kỹ năng cao nhất của 1 nước.

Với vai trò là người huấn luyện viên, trước khi bắt đầu bạn sẽ có khoảng thời gian để tìm hiểu thông tin về đối thủ của mình. Hệ thống sẽ cung cấp cho người chơi thông tin của từng vận động viên đội bạn. Từ đó để sắp xếp đội hình ra quân sao cho hợp lí. Tùy thuộc vào chế độ chơi, sẽ có 1 cách sắp xếp đội quân riêng.

Nếu trong trận đấu 6 vs 6 thì 1 đội hình chuẩn sẽ là: 1 chuyền hai, 2 công chính, 1 đối chuyền và 2 tấn công nhanh. Bạn có thể thay đổi cách sắp xếp này theo ý thích 1 cách dễ dàng. Yếu tố quan trọng, cực kì cần thiết trong việc xây dựng đội hình là chiến thuật hợp lí.

Lối chơi hấp dẫn

The Spike Mod có lối chơi cực kì cuốn hút. Người chơi chắc chắn sẽ cảm thấy hưng phấn, hứng thú trước những pha nhảy đập bóng đầy uy lực. Thao tác điều khiển khá phức tạp. Bạn sẽ điều khiển cùng lúc nhiều cầu thủ trên sân ở các vị trí khác nhau.

Tấn công, phòng thủ, chuyền hai được hiển thị qua 3 nút bên trái màn hình. Khi muốn điều khiển cầu thủ nào thì bạn hãy ấn vào biểu tượng đó. Có 1 điểm hạn chế là bạn chỉ có thể điều khiển các vận động viên di chuyển tiến hoặc lùi thôi. Không thể sang trái, phải được.

Nhưng điều đó không hề ảnh hưởng tới những trải nghiệm trong trận đấu của bạn. Để thành thạo hơn trong việc điều khiển, các thao tác nhanh nhẹn, linh hoạt, chuẩn xác. Bạn hãy thường xuyên luyện tập, cải thiện kỹ năng tốt hơn.

Hóa thân thành vận động viên bóng chuyền chuyên nghiệp. Đại diện cho quốc gia của mình tham dự những giải bóng lớn trên thế giới. Cố gắng mang về nhiều chiếc cup vinh quang, niềm vinh hạnh cho đất nước của bạn.

Thỏa sức phô diễn, thể hiện kỹ năng chơi bóng của mình. Giải trí, thư giãn những lúc làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Tải The Spike Mod mô phỏng môn thể thao bóng chuyền cực kì hấp dẫn.