Download Game The Room 4 Old Sins Full Miễn Phí mới nhất

Phân tích về link Download Game The Room 4 Old Sins Full Miễn Phí mới nhất 5.3 GB là ý tưởng trong content hiện tại của LM SS. Đọc bài viết để biết đầy đủ nhé. Tựa game phiêu lưu giải đố siêu hay The Room 4 Old Sins cuối cùng cũng đã có mặt trên PC sau bao ngày chờ đợi. Tải về chiến ngay cho nóng anh em ơi!!! Bên dưới là hướng dẫn chi tiết của mình để tải và cài game nha. Miễn phí hết.

Trong The Room 4: Old Sins, anh em sẽ được đưa vào một ngôi nhà để kiểm tra và tìm ra nhiều bí mật trong đó bằng cách thao túng các đồ vật và giải các câu đố. Các phần của câu đố này liên quan đến việc tương tác với một vật liệu được gọi là Null, có khả năng làm cong thực tế. Game được đánh giá 10/10 đó. Rào cản duy nhất của game chắc là tiếng Anh. Anh em nào kém tiếng Anh thì chơi hơi khó đó.

the-room-4-old-sins

Cấu hình để chiến được The Room 4: Old Sins trên PC

Vậy để chiến được con game siêu hay này, anh em cần cấu hình thể nào đây? Check qua cấu hình yêu cầu bên dưới trước khi tải game nha, chứ tải xong mà chiến không nổi thì chán lắm đó. Cấu hình này mình bợ trên Steam về nên chuẩn lắm luôn.

Cấu hình tối thiểu để chiến được game:

➤ OS: Windows 7 or higher
➤ Processor: 2.8 GHz Dual Core Processor
➤ Memory: 4GB (Dual-channel mode)
➤ Graphics: Video card with 1024MB of VRAM
➤ DirectX: Version 10
➤ Storage: 10 GB

Cấu hình nên có để chiến game ngon nhất:

Máy càng mạnh càng tốt nha anh em =))

Cấu hình quá nhẹ luôn đúng không nào. Anh em nào mà chiến không nổi thì mình cũng ạ luôn =)). Mình thì đã cài và chiến rất mượt mà trên cấu hình Core I5 9400F, Ram 16GB và card RX570 nha. Anh em nào chiến ngon được ở cấu hình thấp hơn thì có thể comment bên dưới để chia sẻ với mọi người nha.

Hướng dẫn tải và cài đặt The Room 4: Old Sins trên PC

Bên dưới đây là link để tải con Game Offline siêu hay này. Game đã được 500 anh em bên mình up lên với chỉ có một link duy nhất nên rất thuận tiện luôn nha, ghê chưa =)). Việc anh em cần làm là click vào nút tải bên dưới đây, nút màu cam đó :D. Sau đó chờ tầm 10s là có ngày link Fshare xịn xò nha.

Lưu ý hết sức quan trọng: Trong lúc tải nếu thấy quảng cáo nào hay thì anh em nhớ click ủng hộ bọn mình với nha <3

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Dung lượng game phải nói là khá nhẹ luôn. Nhưng mà anh em cũng nên kiếm cái Fcode hoặc tài khoản vip Fshare để tải cho nhanh nha. Nếu có lỗi gì trong lúc tải thì anh em có thể chat với Fanpage để được bọn mình hỗ trợ. Báo sớm thì bọn mình fix sớm nha.

Trong lúc chờ tải game thì đọc tiếp phần hướng dẫn bên dưới của mình để biết cách cài game nha. Anh em đọc kĩ trước khi cài, không gặp lỗi ráng chịu à =))

Bước #1: Sau khi tải game xong, anh em giải nén cái file [KhiPhach.vn] The Room 4 Old Sins.zip này ra.

Bước #2: Mở thư mục Portal 2, sau đó mở file OldSins.exe lên và chiến thôi =))

Cài game quá dễ luôn, mà cái này giải nén ra là chơi chứ có cài gì đâu =)). Trong lúc cài nếu có bất kì khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Và hãy nhớ theo dõi LMSS thường xuyên để không bỏ lỡ những game mới nhất, hay nhất và chất nhất.