Tải Game The Escapists 2 cho PC Full 1.7GB update mới nhất

Nhận xét về link Tải Game The Escapists 2 cho PC Full 1.7GB update mới nhất là ý tưởng trong bài viết hôm nay của LMSS. Tham khảo bài viết để biết chi tiết nhé. Hôm nay mình lại tiếp tục với seri game hay cho máy yêu đây. Tựa game The Escapists 2 – Những thằng vượt ngục. Với giá cực rẻ chỉ 188k. Anh em có điều kiện thì vào đây mà mua ủng hộ nhà phát triển. Còn mấy anh em còn lại thì chịu khó đọc hết bài để có thể chơi được nha.

the-escapists-2-pc

The Escapists 2 – Những nghệ sĩ vượt ngục :v

Các bác chắc đều biết series phim Vượt Ngục – Prison Break đã từng làm mưa làm gió rồi đúng không. Với The Escapists 2 – các bác sẽ được hóa thân vào chính những tù nhân. Đang trong quá trình cải tạo để mong ngày tự do. Nhưng mục đích của game không phải làm sao để sống và cải tạo trong tù. Mà là tìm cách để vượt ngục :v.

Về lối đồ họa 8bit giống những tựa game thời những năm 90. Và góc nhìn từ trên cao xuống khá vui mắt. Game được phát triển bởi Mouldy Toof Studios. Được phát hành cho PC, XBOX và PS4 vào năm 2015. Đến 2017 thì đã có các phiên bản cho IOS và Android. Vậy là đã có mặt trên hầu hết các nền tảng rồi. Chứng tỏ đây là một game hay và đáng để chơi :v.

Trong game có tất cả 6 nhà tù, từ dể đến khó để anh em vượt ngục. Khi vượt được một nhà tù thì nhà tù tiếp theo sẽ được mở khóa, và anh em lại bị bỏ tù. Tưởng thoát xong là tự do liền à haha. Game này tốn khá nhiều não chứ không đơn giản đâu nhé. Nhưng như vậy mới hay. Mời anh em tải về và chiến ngay đi nào.

Cấu hình để chơi The Escapists 2

Tính tới giờ chắc đây là game nhẹ nhất trong seri game hay cho máy yếu của mình rồi. Thậm chí The Escapists 2 còn không cần card nữa. Mình đã cài trên máy Core I3, Ram 4GB và card đồ họa tích hợp. Vẫn chiến mượt trên 60PFS nhé :v.

Bên dưới là cấu hình mình lấy trên Steam. Mời anh em tham khảo.

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

CPU: Intel Core Duo E6600 @ 2.4GHz
RAM: 2GB RAM
OS: Windows 7/8.1/10 (32-bit versions)
VIDEO CARD: Intel 4400, GeForce GT 8800, AMD Radeon HD 4650
FREE DISK SPACE: 4 GB
DIRECTX: Version 11.

Cấu hình đề nghị nên có để chiến:

CPU: I5-2500k@3.3GHz, AMD FX 6300 3.5GHz
RAM: 4GB RAM
OS: Windows® 7 64-bit / Windows® 8 64-bit / Windows® 8.1 64-bit / Windows® 10 64-bit
VIDEO CARD: GeForce GTX 750, AMD R7 370
FREE DISK SPACE: 4 GB
DIRECTX: Version 11.

Tải The Escapists 2 Full – 1 link Fshare

Cách đơn giản nhất để tải The Escapists 2 đơn giản mà lại nhanh nhất thì chỉ có Fshare thôi các bác nhỉ. Mình đã upload game lên Fshare với 1 link duy nhất. Anh em chỉ cần click vào nút bên dưới. Chờ 7s sau là có ngay link Fshare max speed để tải rồi nhá.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Hướng dẫn cài đặt The Escapists 2 Full Cho PC.

Lại thêm một game được cài cực kì đơn giản nữa. Để chiến game offline The Escapists 2 thì anh em chỉ cần làm theo 3 bước bến dưới. Nhớ đọc kĩ để không làm thiếu bước nào nha :v.

Bước #1: Tải game xong anh em dùng phần mêm UltraISO để mount file [KhiPhach.vn] The.Escapists.2.Dungeons.and.Duct.Tape-PLAZA.iso ra ổ đĩa ảo. Sau đó click đúp vào ổ đĩa hoặc mở ổ đĩa ra và chạy file set up để cài game. Sau đó chon đường dẫn lưu game rồi next next và next thôi :v.

Bước #2: Cài xong rồi thì anh em lại mở ổ đĩa ra. Vào thư mục PLAZA. Copy tất cả file trong đó rồi dán vào thư mục vừa cài game. Nhó chon yes khi nó hói có ghi đè file không nha.

Bước #3: Mở shortcut ngoài desktop hoặc chạy file TheEscapists2.exe và chiến thôi nào :v.

Vậy là xong. Vài bước đơn giản vậy là đã có thể chiến game rồi. Nếu có thắc mắc gì thì cứ comment bên dưới để bọn mình giải đáp nha. Nhớ ủng hộ LMSS để không bỏ lỡ những game mới nhất và chất nhất nha. Chào thân ái :v.

5/5 - (1 bình chọn)