Download game The Escapists 2 Mod APK (Vô hạn Tiền) mới nhất

Bình luận về link tải game The Escapists 2 Mod APK ( Vô hạn Tiền/Năng Lượng) là chủ đề trong nội dung bây giờ của LMSS INFO. Đọc nội dung để biết chi tiết nhé. Một trò chơi với phong cách cũng như lối chơi vô cùng mới lạ. The Escapists 2 là một trò chơi chiến thuật vượt ngục cực kì thú vị.

Người chơi sẽ được vào vai tù nhân và bị nhốt trong ngục tối. Thực hiện nhiệm vụ vượt nhà tù và bạn có thể lên kế hoạch vượt ngục chi tiết. Bởi những nhà tù mà nhân vật của bạn bị giam giữ là những nhà tù khét tiếng trên thế giới với nhiều người canh giữ nghiêm ngặt. Tù nhân muốn vượt ngục còn khó hơn cả lên trời.

Phiên bản 2 này thực sự đã cải thiện quá nhiều điều mà phiên bản 1 còn lỗi và vướng phải. Đồng thời thì ở phiên bản này cũng đã cập nhật thêm nhiều tính năng vô cùng thú vị. Chính vì vậy mà khi mới ra mắt trò chơi này đã thu về được hàng trăm triệu lượt tải xuống trên di động.

the-escapists-2

Tải The Escapists 2 Mod – Nhập vai thành một tù nhân và lên kế hoạch vượt ngục đẳng cấp

The Escapists 2 Mod ném bạn vào một nhà tù thực sự là nó còn đáng sợ hơn cả địa ngục. Người chơi nếu ở trong này thì sống dở, chết dở. Mà muốn thoát khỏi nơi đây thì thực sự là còn khó hơn cả lên trời.

Chính vì vậy mà bạn hãy thử sức với chí thông minh của mình để có thể vượt qua những nhà tù đáng sợ với an ninh nghiêm ngặt nhất thế giới. Hàng loạt những nhiệm vụ vô cùng hấp dẫn cho bạn thực hiện. Khi mới vào game để có thể giúp người chơi làm quen được với lối chơi cũng như cách thức chơi.

Thì nhà phát hành game sẽ không đưa nhân vật của bạn tới những nhà tù quá khó. Mà khởi đầu là những nhà tù mà bạn có thể vượt ngục một cách dễ dàng. hay thậm chí bạn có thể đánh chết cai ngục để thoát khỏi tù giam cũng được nữa. Thật thú vị và hấp dẫn đúng không nào? Vậy còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay gameplay này về máy và trải nghiệm ngay thôi nào.

Những kế hoạch và cách thức để chốn khỏi tù

Mỗi người sẽ có một kế hoạch cũng như cách vượt ngục riêng. Nhưng bạn nên tìm hiểu và học hỏi những cách vượt ngục khác và tích lũy kinh nghiệm. Để có thể từ đó mà lên cho mình một bản kế hoạch vượt ngục hoàn hảo nhất.

Mỗi nhà tù sẽ có một thiết kế riêng biệt. Vì vậy mà trước khi được đưa tới nơi mà mình bị giam dữ thì bạn cần tìm hiểu kĩ những nơi đó. Tính chất chơi giống với thực tế đó chính là việc vượt ngục là một công việc vô cùng khó khăn.

Đồng thời nó còn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro và có rất nhiều mối nguy hiểm đe dọa bạn. Thậm chí là nếu thực hiện thất bại thì bạn sẽ bị chết ngay lập tức. Hoặc nếu để bị bắt lại thì chắc chắn bạn sẽ gặp phải như màn cha tấn đau thấu tim.

Chế độ chơi nhiều người

Điều mà tôi cảm thấy thích thú và hấp dẫm đó chính là chế độ nhiều người chơi. Cụ thể hơn đó chính là chế độ giành cho 4 người chơi chung nhau. Điều này thực sự tuyệt vời bởi tôi có thể cùng với bạn bè của mình lên kế hoạch và thực hiện nhiệm vụ vượt ngục nguy hiểm.

Những lúc rảnh rỗi rủ bạn bè đi cafe và cùng nhau chơi ở chế độ này thì còn gì tuyệt vời hơn nữa đúng không nào. Người ta có câu ‘Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại lên đỉnh núi cao ‘ câu nói này nhằm mục đích muốn nói rằng công việc khi chỉ có một người thực hiện thì sẽ rất tốn thời gian và rất khó để hoàn thành.

Tuy nhiên khi có sự giúp đỡ và hỗ trợ của nhiều người khác nữa thì công việc đó sẽ được giải quyết một cách dễ dàng. Anh em đồng lòng lên kế hoạch và chế tạo công cụ vượt ngục thì nhất định sẽ thành công thôi.

Đồ họa và âm thanh

Đồ họa của Hack The Escapists 2 không có quá nhiều điều khác khác biệt so với phiên bản 1. Nó vẫn được chạy trên nền tảng đồ họa 2D nhưng điểm hấp dẫn đó chính là. Bạn có thể tạo ra nhân vật và bạn yêu thích theo đúng sở thích và phong cách của bạn.

Và tôi chắc chắn một điều rằng những trải nghiệm mà trò chơi này mang lại thực sự là rất chân thực. Người chơi có thể cảm nhận được và ngỡ rằng mình đang bị giam cầm trong nhà thật. Điều này sẽ giúp tạo thêm động lực cho người chơi có thể nhanh chóng thoát ra khỏi nhà tù.

Ngoài ra thì cũng không thể không kể đến âm thanh của game. Đặc biệt là nhạc nền của game. Âm thanh mô phỏng thực sự rất chân thật, nhạc nền của game giúp tăng độ kịch tính cho game hơn.

The Escapists 2 mang lại cho người chơi những trải nghiệm vô cùng mới mẻ. Và đặc biệt là cùng bạn bè chơi tựa game này thì hết xảy luôn. Tuy nhiên bạn không thể vượt ngục một cách dễ dàng được.

Và nhiều khi bạn sẽ cảm thấy bị ức chế vì vượt ngục quá khó khăn. Đừng lo vì phiên bản The Escapists 2 Mod sẽ cho bạn có rất nhiều tiền và năng lượng. Bạn có thể dùng số tiền đó để mau chuộc cai ngục.

Hoặc cũng có thể dùng tiền để mua những vật phẩm giúp bạn vượt ngục dễ dàng hơn. Tải ngay phiên bản này về máy và trải nghiệm thử nhé.