Download The Dark Pictures Anthology Little Hope Miễn phí

Bình luận về link Download The Dark Pictures Anthology Little Hope Miễn phí mới nhất là ý tưởng trong bài viết bây giờ của Lịch sử đấu LMHT LMSS. Theo dõi bài viết để biết đầy đủ nhé. Hello anh em!!! Lâu lâu làm một con game kinh dị thay đổi không khỉ nhỉ :v. Tải ngay con The Dark Pictures Anthology: Little Hope này về chiến nào. Có hướng dẫn tải và cài đặt đầy đủ nha.

The Dark Pictures Anthology Little Hope là một game kinh dị sinh tồn tương tác được phát triển bởi Supermassive Games và được xuất bản bởi Bandai Namco Entertainment. Đây là phần thứ hai trong số tám phần được lên kế hoạch trong loạt phim The Dark Pictures Anthology, sau Man of Medan năm 2019. Được cộng đồng đánh giá khá cao nên anh em yên tâm.

the-dark-pictures-anthology-little-hope

Cấu hình để chiến được The Dark Pictures Anthology: Little Hope trên PC

Bên dưới đây là cấu hình để anh em có thể chiến được con game kinh dị này trên PC. Không quá nhẹ cũng không quá nặng đâu, cấu hình này thì may tầm trung là chiến được nha anh em.

Game yêu cầu hệ điều hành 64bit nên anh em nhớ check kĩ hệ thống của mình nha.

Cấu hình tối thiểu để chiến được game:

➤ OS: Windows 10 64bit
➤ Processor: Intel Core i5-3470 or AMD FX-8350
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: NVIDIA GeForce GTX 750 Ti or AMD Radeon HD 8570
➤ DirectX: Version 12
➤ Storage: 80 GB

Cấu hình nên có để chiến game ngon nhất:

➤ OS: Windows 10 64bit
➤ Processor: Intel Core i5- 8400 or AMD Ryzen 5 1600
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: NVIDIA GeForce GTX 1060 or AMD Radeon RX 580
➤ DirectX: Version 12
➤ Storage: 80 GB

Cấu hình cũng không quá cao anh em nhỉ? Mình đã cài và chiến em nó rất mượt trên cấu hình Core I5 9400F, Ram 16GB và card đồ hoạ RX570 4GB. Cực kì mượt mà luôn. Anh em chiến ngon ở cấu hình nào thì comment chia sẻ với mọi người nha.

Tải The Dark Pictures Anthology: Little Hope full 1 link Fshare

Bên dưới đây là link để tải con The Dark Pictures Anthology: Little Hope. Chỉ một link duy nhất nên tiện vô cùng luôn. Anh em chỉ việc click vào nút tải. Sau đó chờ tầm 10s là có ngày link Fshare xịn xò nha.

Trong quá trình chờ tải game, nếu thấy có quảng cáo nào hay thì anh em click cái để ủng hộ team nha ahihi

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Dung lượng 34GB thì thì thốn vờ cờ anh em nhỉ hehe. Nếu có lỗi gì trong lúc tải thì anh em có thể chat với Fanpage để được bọn mình hỗ trợ. Báo sớm thì bọn mình fix sớm nha.

Hướng dẫn cài The Dark Pictures Anthology: Little Hope trên PC

Làm thêm vài bước bên dưới là chiến được con Game Offline siêu hay này rồi. Anh em đọc kĩ trước khi cài để tránh gặp lỗi nha. Với lại không phụ công mình viết dài dai dở nữa hehe.

Bước #1: Anh em mount cái file [KhiPhach.vn] codex-the.dark.pictures.anthology.little.hope.iso này ra. => Sau đó click đúp vào ổ đĩa hoặc mở ổ đĩa ra và chạy file setup.exe để cài nha.  => Chọn đường dẫn lưu game. => Tick vào ô Copy contents of CODEX directory to installdir nha. => Bấm install để cài.

Bước#2: Mở game lên và chiến thôi nào!!!

Cài game quá dễ luôn đúng không nào? Trong lúc cài nếu có bất kì khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Và hãy nhớ theo dõi LMSS thường xuyên để không bỏ lỡ những game mới nhất, hay nhất và chất nhất.