Download game The Bonfire 2 Mod APK (Mua sắm Free) mới nhất

Chia sẻ về link Tải game The Bonfire 2 Mod APK (Mod Menu, Mua sắm miễn phí) là conpect trong content hiện tại của LMSS LOLSTAT. Theo dõi nội dung để biết đầy đủ nhé. Nếu bạn có đam mê và thích chơi những tựa game chiến thuật trên di động thì trò chơi mà tôi chuẩn bị giới thiệu cho bạn ngay sau đây, sẽ rất thích hợp với bạn đấy.

The Bonfire 2 là một trò chơi chiến thuật vô cùng hấp dẫn với nhiều điều thú vị trong cuộc sống sinh tồn. Sau sự thành công vô cùng lớn nhưng chưa thực sự tuyết phục hoàn toàn người chơi ở phiên bản 1. Thì mới đây nhà phát hành game lại tiếp tục cho ra phiên bản 2 với nhiều tính năng đã được sửa đổi vô cùng mới mẻ.

Ở phiên bản này người chơi vẫn sẽ được trải nghiệm cuộc sống sinh tồn trong thiên nhiên.Tuy nhiên nhiệm vụ chính của người chơi lại là giúp những đoàn thủy thủ có thể vượt qua được những cánh rừng. Nhiều chế độ chơi vô cùng hấp dẫn cho bạn trải nghiệm cực kì thú vị đấy.

the-bonfire-2

Tải The Bonfire 2 Mod – Gây dựng cơ ngơi của mình tại nơi hoang dã

The Bonfire 2 Mod ném người chơi đến với một nơi vô cùng khắc nhiệt. Người chơi sẽ phải sử dụng kỹ năng sinh tồn của mình để có thể đầu tiên là sống xót được. Sau đó có thể mở ra cơ ngơi và sự nghiệp của mình ở nơi đây.

Mới bắt đầu vào game thì bạn có thể mở ra những khu nhà xưởng nhỏ lẻ. Sau đó dần dần có thêm tiền rồi thì bạn có thể phát triển cũng như mở rộng quy mô lớn hơn. Xây dựng và tạo nên đế chế cho riêng mình để người khác sẽ cảm thấy ngưỡng mộ với vương quốc của bạn. Để có thể xây dựng lên những công trình trên hòn đảo hang vu, hẻo lánh này.

Thì bạn cần tìm kiếm ra những nguồn tài nguyên có trên đảo như: Gỗ, mỏ đá, mỏ vàng,v.v….Và có thể là nhặt những đồ dùng đang trôi dạt lênh đênh trên đảo. Khi đã tích lũy đủ các nguyên vật liệu thì bạn có thể xây dựng được những nhà xưởng mà mình muốn. Tải ngay gameplay này về máy và xây dựng công trình ngay thôi nào.

Nhiều tính năng mới được cập nhật

Về lối chơi thì cơ bản nó sẽ không khác gì là mấy so với phiên bản 1. Tuy nhiên nhà phát hành muốn thay đổi không khí và tạo ra cảm giác mới mẻ cho người chơi. Nên đã cập nhật và trang bị thêm cho Hack The Bonfire 2 nhiều tính năng vô cùng thú vị.

Điều thay đổi đầu tiên và bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy được khi vào game đó chính là giao diện của game đã lột xác hoàn toàn. Bên cạnh đó thì bạn cũng có thể quan sát được toàn bộ hòn đảo và những công trình của mình với một cái nhìn tổng quan một cách dễ dàng. Điều này sẽ giúp bạn phát hiện ra nhiều chi tiết đẹp hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó thì bạn còn có thể tiến hành xây những nhà xưởng, những công trình ở bất cứ nơi nào mà bạn thích. Thỏa sức sáng tạo và gây dựng nên đế chế của mình một cách dễ dàng.

Tiêu diệt kẻ ác nhân thời cổ đại

Người xưa đã kể lại rằng trên hòn đảo này có tồn tại những bộ tốc cổ đại. Chúng là những kẻ sát nhân vô cùng độc ác. Cậy thế, cậy quyền lộng hành khắp mọi nơi cướp bóc của cải của nhân dân. Bạn hãy cố gắng tiêu diệt chúng và mang lại sự bình yên cho dân làng. Tuy nhiên một lưu í nhỏ cho bạn đó chính là.

Khi mới vào game thì lực lượng cũng như căn cứ chiến đấu của bạn vẫn đang còn rất yếu. Vì vậy mà bạn không thể đưa quân đi tiêu diệt chúng được. Và trong quá trình bạn xây dựng căn cứ có thể chúng sẽ kéo tới tấn công bạn. Hãy đề cao cảnh giác nhé vì chúng có thể tới bất cứ lúc nào. Khi lực lượng đã đủ lớn mạnh rồi thì hãy đem quân đi tiêu diệt chúng nhé.

Thời điểm nguy hiểm cho vương quốc của bạn

Khi nàn đêm buông xuống chinh là lúc những mối nguy hiểm đang dần tới với vương quốc của bạn. Những kẻ địch sẽ tìm cách để tấn công bạn. Chính vì vậy mà khi trời tối đến bạn cần cẩn trọng đề cao cảnh giác và luôn thúc trực 24/24.

Phát lệnh cho mọi người thay ca nhau về nghỉ ngơi ăn uống rồi lại thay ca nhau túc trực. Phải luôn có người canh giữ và trông nom thì bọn chúng mới không có cơ hội tấn công vương quốc của bạn. Cho những đoàn lính tuần tra khắp doanh trại để đảm bảo an toàn.

Là một tựa game chiến thuật vô cùng thành công của nhà phát hành game. Mang lại cho người chơi những trải nghiệm với cuộc sống sinh tồn cực kì hấp dẫn. Theo đó thì bạn cũng có được những giây phút giải trí thư giãn sau những giờ học tập và làm việc mệt mỏi.

Hãy tải ngay về máy của mình phiên bản The Bonfire 2 Mod bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị hơn rất nhiều đó chính là mở khóa được tất cả mọi thứ. Thỏa mãn đam mê và những trận chiến của bạn cũng trở lên dễ dàng hơn rất nhiều.