Download game TerraGenesis Mod APK (Menu, Vô Hạn Genesis)

Nhận xét về link Tải game TerraGenesis Mod APK (Menu, Vô Hạn Genesis) là conpect trong bài viết bây giờ của Lịch sử đấu LOL LMSS. Theo dõi bài viết để biết đầy đủ nhé. TerraGenesis Mod là tựa game mô phỏng được phát hành bởi Tilting Point, trò chơi được lấy cảm hứng từ vũ trụ bao la thực tế và những bộ phim viễn tưởng.

Trò chơi mang phong cách một thế giới mới nên từ khi ra mắt tới nay đã thu hút được rất nhiều lượt tải về của mọi người và được phân bố rộng rãi trên toàn cầu, hiện tại TerraGenesis Mod được phát hành miễn phí trên nền tảng Android giúp người chơi dễ dàng tải về và trải nghiệm.

Hành tinh chúng ta đang sống hiện nay có phải là một quả cầu tồn tại sự sống duy nhất trên vũ trụ không? Đó là một câu hỏi mà từ xưa tới nay con người vẫn luôn thắc mắc và tìm kiếm câu trả lời, với công nghệ phát phát triển hiện đại như ngày nay cùng với những kỹ thuật tiên tiến mà con người tạo ra sẽ giúp nhân loại tìm ra được câu trả lời.

terragenesis-mod

Tải TerraGenesis Mod – Tìm Kiếm Và Phát Triển Hành Tinh Mới

Câu chuyện bắt đầu khi công nghệ, kỹ thuật cùng sự sự phát triển hiện đại của con người đã đạt tới tầm đỉnh cao, những khu công nghiệp mọc lên đông đúc, những rừng cây được coi là lá phổi của thế giới bị hủy hoại, những bãi rác chất đống mà không kịp xử lý.

Khi đó môi trường bị ô nhiễm, không khí trở nên độc hại lúc này trái đất bắt đầu có dấu hiệu của sự hủy diệt khi động đất, sóng thần xảy ra liên miên.

Đối diện với nguy hiểm nhân loại diệt vong, con người đã bắt đầu nghĩ ra giải pháp mới đó là đưa những phi hành gia lên vũ trụ tìm kiếm hành tinh mới có sự sống và đáp ứng đủ yêu cầu như ở trái đất đó chính là nước, không khí, đất,… để bắt đầu lại trang sử mới của nhân loại.

Phát triển môi trường sống

Sử dụng dữ liệu thực tế từ NASA với những hạt giống sinh học có thể phát triển từ vũ trụ và những hình ảnh động thực tế, mọi thứ đều bắt nguồn từ khoa học để phát triển. Bắt đầu tham gia vào TerraGenesis – Space Settlers Mod người chơi sẽ phải chọn lựa một trong bốn mặt trận giữa các vì sao, mỗi mặt trận đều có thuộc tính cũng như đặc điểm khác nhau để bạn có thể xây dựng những khu nhà ở cho mọi người.

Tiếp theo bạn cần phải phát triển hành tinh bằng cách gieo những hạt giống và tạo ra môi trường sống có áp suất không khí phù hợp với hệ hô hấp của con người. Bên cạnh đó người chơi có thể quản lý được nguồn tài nguyên và thay đổi thuộc tính của hành tinh như áp suất không khí, mực nước biển, oxy.

Khám phá các hành tinh

TerraGenesis cho phép người chơi có thể tạo ra các hành tinh khác nhau và đặt vào trong hệ mặt trời để phát triển những thế giới mới. Ngoài ra người chơi sẽ được khám phá, học hỏi những điều mới lạ có ở vũ trụ.

  • Khám phá các hành tình ở trong hệ mặt trời bao gồm: Trái đất, sao hỏa, sao thủy và sao kim.
  • Bên cạnh đó bạn sẽ được khám phá những bí mật trên hành tinh Trappist như: Aja, Huanca, Ostara, Aranyani, Damu, Asintmah, Ruaumoko.
  • Trải nghiệm trên hành tinh lùn, bao gồm: Charon, Makemake, Pluto, Sedna, Eris, Ceres.
  • Xây dựng những nền văn minh trên hành tinh hư cấu như: Pontus, Boreas, Bacchus, Lethe, Ragnarok.

26 hệ sinh thái và 64 gen

Hàng ngày người chơi sẽ phải hoàn thành những nhiệm vụ được giao, phát triển, cải tạo tất cả mọi thứ đều nhắm đến một mục đích chính là cứu lấy nhân loại. TerraGenesis Mod có 26 hệ sinh thái khác nhau cùng với 64 gen khác biệt giúp người chơi có thể thoải mái sử dụng phát triển hành tinh trở nên đa dạng và phong phú hơn. Hãy xây dựng một trái đất thứ hai có độ dày, mặt bằng cao thấp phù hợp cũng như độ sâu và nông của bề mặt nước biển.

Thiết kế đồ họa 3D

Thiết kế đồ họa 3D độc đáo, giúp người chơi có những cảm nhận thực tế từ vũ trụ. Nhà phát triển Tilting Point đã trau chuốt tỉ mỉ tới từng chi tiết và góc cạnh của trò chơi để bạn có những trải nghiệm thú vị và có một cách nhìn mới hơn về vũ trụ.

Kết hợp với hiệu ứng hấp dẫn, người chơi có thể cảm nhận được từ khi bước vào trò chơi với những chuyển động quay của hành tinh. Cùng với âm thanh chất lượng chuyển biến những giai điệu nhịp nhàng đã góp phần tạo nên một trò chơi sống động và hấp dẫn.

Khi tải phiên bản Mod của trò chơi TerraGenesis – Space Settlers Mod người chơi sẽ được trải nghiệm tính năng vô hạn tiền khi đó bạn có thể thoải mái sử dụng tiền để mua những hạt mầm và các vật phẩm cần thiết giúp phát triển được hành tinh của mình.

Cùng với tính năng mở khóa tất cả người chơi sẽ được mở khóa các hành tinh, khám phá mọi thứ mà không bị giới hạn. Trò chơi sẽ giúp bạn có những giây phút thư giãn khi được khám phá vũ trụ bao la và cứu lấy nhân loại.