Download game Tangle Master 3D Mod APK (Mod Vô Hạn Tiền)

Phân tích về link Tải game Tangle Master 3D Mod APK 31.5.0 (Menu, Vô Hạn Tiền) update mới nhất là conpect trong bài viết hôm nay của Lịch sử đấu LMHT LMSS. Đọc bài viết để biết đầy đủ nhé. Tangle Master 3D Mod mang phong cách giải đố thú vị, tham gia trò chơi bạn sẽ trở thành bậc thầy gỡ rối.

Tại đây bạn sẽ bước vào một thế giới sống động và được chiêm ngưỡng nhiều màu sắc khác nhau. Với nhiệm vụ khá đơn giản, đó là gỡ rối những sợi dây nhiều màu sắc ra khỏi nhau. Trò chơi đưa bạn đến với thử thách của bản thân, đòi hỏi người chơi cần có sự bình tĩnh. Và khả năng tư duy để tìm ra hướng giải quyết.

Mặc dù lối chơi của game khá đơn giản, nhưng lại thu hút được rất nhiều người tham gia. Trong quá trình gỡ rối, người chơi cần phải có những bước đi thông minh. Và đưa ra quyết định chính xác nhất, để có thể gỡ rối sợi dây một cách nhanh chóng.

tangle-master-3d

Tải Tangle Master 3D Mod – Gỡ Rối Các Sợi Dây

Được lấy cảm hứng từ thực tế, trong một số trường hợp nào đó bạn sẽ gặp phải tình huống rất khó để giải quyết. Lúc này người chơi cần phải tập trung suy nghĩ và đưa ra phương án phù hợp.

Đến với Tangle Master 3D Mod bạn sẽ thử thách cùng những sợi dây. Chúng được vắt chéo và buộc linh tinh với nhau. Khiến nhìn rất rối mắt và đôi khi người chơi sẽ không biết phải bắt đầu từ đâu. Khi đó bạn sẽ phải hoạt động não thật nghiêm túc, để tìm ra cách gỡ rối.

Bên cạnh đó trò chơi rèn sẽ giúp bạn nâng cao khả năng suy nghĩ và rèn luyện tính kiên trì. Chưa dừng lại ở đó, độ khó của game sẽ tăng dần lên mỗi khi bạn bước sang màn chơi tiếp theo. Lúc này, những sợi dây sẽ có nhiều màu sắc khó nhìn hơn và vắt linh tinh lại với nhau.

Lối chơi thú vị

Lối chơi của Tangle Master 3D Mod khá đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản, đó là chạm và vuốt trên màn hình. Để di chuyển các sợi dây và tương tác với trò chơi. Bước vào màn chơi, sẽ xuất hiện một thanh kim loại nằm ngang trên màn hình. Nó treo các sợi dây có nhiều màu sắc khác nhau.

Cùng với đó, phía dưới các sợi dây gồm 5 nút khóa, tương ứng với 5 vị trí để bạn di chuyển. Đặc biệt số lượt di chuyển lại có giới hạn, khiến bạn phải di chuyển một cách chính xác nhất. Tuy nhiên người chơi sẽ không bị giới hạn về thời gian và có thể suy nghĩ kĩ lưỡng trước khi ra quyết định.

Ngoài ra, bạn có thể bỏ tiền ra để mua thêm lượt di chuyển. Nhưng điều đó sẽ không khả thi cho lắm, vì sau mỗi lượt mua thì số tiền sẽ tăng dần lên. Cách tốt nhất là bạn nên chơi lại và dành dụm số tiền đó để mở những sợi dây mới.

Mở khóa dây và nút bấm

Mỗi một level khi được gỡ rối, người chơi sẽ nhận được tiền thưởng. Khi đó Tangle Master 3D Mod sẽ dựa trên thành tích bạn đã đạt được để đưa ra mức tiền tương ứng. Sử dụng số tiền đó, người chơi có thể mở khóa nhiều loài dây khác nhau.

Vì vậy bạn hãy vận dụng tư duy của mình một cách logic, để nhanh chóng gỡ rối và đạt được thành tích cao nhất. Mỗi loại dây sẽ có màu sắc riêng biệt. Ví dụ như xanh, đỏ, tím, vàng, hồng, nâu, đen,…

Bên cạnh đó, bạn có thể mở khóa nhiều nút bấm mới. Chúng rất đa dạng với nhiều hình thù khác nhau. Bao gồm các con vật, những bông hoa hoặc kim cương. Các nút khóa có nhiệm vụ chốt các sợi dây, sau khi di chuyển chúng sẽ khóa chặt sợi dây lại.

Nhiều thử thách hấp dẫn

Để mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới và không bị nhàm chán sau một thời gian. Tangle Master 3D Mod cung cấp 14 thử thách với hàng trăm level khác nhau. Giúp người chơi thỏa sức khám phá và tận hướng sự phấn khích sau khi gỡ rối.

Mỗi thử thách là một cấp độ khó khác nhau. Đồng nghĩa với việc những sợi dây sẽ được sắp xếp rất khó để gỡ rối. Vì vậy trải qua từng màn chơi, bạn sẽ phải rút ra nhiều kinh nghiệm.

Và trau dồi thêm kĩ năng gỡ rồi, để có thể tiếp tục vượt qua những màn chơi sau. Độ khó của game càng cao, người chơi sẽ càng nhận được tiền thưởng cao. Bởi vậy hãy suy nghĩ và tính toán một cách chi tiết, để đưa ra quyết định chính xác nhất.

Ngoài ra Tangle Master 3D Mod được thiết kế đồ họa 3D sắc nét. Chất lượng hình ảnh được trau chuốt kĩ lưỡng, với nhiều màu sắc tươi sáng. Giao diện độc đáo cùng những màn chơi thú vị.

Sẽ giúp bạn tăng khả năng tư duy của não, cũng như rèn luyện khả năng quan sát. Tạo hình của những sợi dây vô cùng chân thực, giúp cho bạn có những trải nghiệm hấp dẫn. Kết hợp với âm thanh chất lượng, được thể hiện qua những bản nhạc nền vui nhộn và thú vị. Khiến cho người chơi được tăng thêm sự phấn khích khi tham gia.