Download Game Tales Rush Mod APK (Mod Vô hạn Tiền, Bất Tử)

Bình luận về link tải game Tales Rush Mod APK (Menu, Tiền, Bất Tử) là ý tưởng trong bài viết hiện tại của Lịch sử đấu LMHT LMSS. Theo dõi nội dung để biết chi tiết nhé. Chắc hẳn bạn đã từng đọc những câu chuyện cổ tích, nơi có những điều kì diệu xảy ra có những điều mộng mơ, câu chuyện luôn có những điều tốt đẹp có các vị anh hùng bảo vệ con người.

Hay có cả những nhân vật có phép thuật xuất hiện từ trí tưởng tượng của con người đó là những vị tiên, thế giới mà bao nhiêu người ao ước được sống. Tales Rush Mod được phát triển bởi YOULOFT GAMES, game này sẽ giúp bạn được hóa thân vào trong những nhân vật ở trong các câu chuyện đó. Tự tạo nên một câu chuyện tuyệt vời dành cho mình. Trở thành những người hùng trong câu chuyện đánh bại những thế lực xấu xa, tiêu diệt các con quái vật gây hại đến con người, đến cuộc sống yên bình của người dân.

tales-rush-mod

Tải Tales Rush Mod – Viết Lên Câu Chuyện Cổ Tích

Tales Rush Mod có thể được coi như là một thế giới cổ tích, bạn sẽ phải vào vai những người có sức mạnh để có thể cứu thế giới tươi đẹp này bị thế lực hắc ám xâm chiếm với những con quái vật nguy hiểm.

Bạn sẽ được tự viết lên câu chuyện cho mình khi bạn có tấm lòng cao cả muốn bảo vệ thế giới, đem cho những sinh vật trong thế giới này có được cuộc sống yên bình. Bạn sẽ tham gia và hành trình tiêu diệt quái vật, game được thiết kế điều khiển khá dễ dàng chỉ bằng những cái chạm tay đơn giản là có thể điều khiển nhân vật trong game có sức mạnh để chống lại những quái vật nó.

Sử dụng những kỹ năng mà nhân vật có thể hiện sự điệu nghệ để điều khiển tính xem làm thế nào có thể tiêu diệt được những quái vật đó dễ dàng giảm thiểu việc bị đánh đến mức thấp nhất.

Cuộc Chiến Đấu

Độ khó của trò chơi này sẽ được tăng từ từ qua từng giai đoạn, sẽ có hàng đống những của ải khác nhau với những thử thách khác nhau để cho bạn vượt qua. Tales Rush Mod có cho mình một hệ thống những cửa ải khác nhau mỗi cửa ai bạn sẽ cần phải đáng những con quái vật có ở trong đấy, phải chiến thắng thì mới có thể đi được về phía trước.

Những con quái vật đó có sức mạnh rất khủng khiếp từ sát thương cho tới phòng thủ của chúng cũng được tăng lên theo từng cửa ải. Nó cũng sẽ có những Map khác nhau bạn sẽ phải lắm bắt tình hình để có thể vừa di chuyển vừa tấn công.

Nhân Vật Anh Hùng

Bạn có thể thấy được trò chơi Tales Rush Mod không chỉ có một nhân vật duy nhất mà còn được nhà phát triển thiết kế thêm mấy nhân vật nữa, nhưng họ đều có được những năng lực đặc biệt. Mỗi một nhân vật lại có một sức mạnh khác nhau, người thì tấn công tầm gần bằng kiếm, người thì đánh xa dùng cung tên để bắn, hay với cô gái sử dụng pháp thuật.

Họ có thể coi là những anh hùng trong thế giới này, họ là người có sức mạnh để có thể đứng lên chống lại những con quái vật hung tợn, đánh bại thế lực hắc ám đang bao trùm. Những nhân vật còn có những kỹ năng đặc biệt khác nhau, tăng sát thương hơn lên quái vật chúng có được hiệu ứng vô cùng mãn nhãn.

Vật Phẩm, Quà Tặng

Hack Tales Rush là một trò chơi với thế giới vô cùng diệu kỳ nên bạn thấy đó sau mỗi trận chiến tiêu diệt đủ loại quái vật khác nhau hay làm nhưng nhiệm vụ được giao sẽ được nhận những phần thưởng. Nhiệm vụ càng cao càng khó làm tiêu diệt những con quái vật cấp cao thì sẽ nhận được những vật phẩm càng cao.

Hay là càng về sau những cửa ải khó thì phần thưởng cũng được nâng cao. Đó là những chiếc thẻ bài, là những vật phẩm phụ trợ cho nhân vật có đủ các loại khác nhau mỗi thứ sẽ giúp cho bạn tăng một sức mạnh khác nhau sẽ có những thẻ bài hiếm khi tiêu diệt được quái khủng. Thu nhập tiền vàng trong mỗi trận cũng rất cần thiết đó là những thứ có thể giúp cho bạn mua được vài món đồ trong cửa hàng hoặc nâng cấp một cái gì đó.

Tales Rush Mod với lối chơi đánh quái vật những loài có sức mạnh khiến mọi người khiếp sợ để đánh được những con này thì sức mạnh của bạn cần phải được tăng lên. Với Vô Hạn Tiền thì việc bạn có được năng lực để tiêu diệt quái vật không còn là vấn đề khi bạn có thể dùng nó thoải mái thêm những nhân vật mới cho đủ những anh hùng.

Hay bạn có thể dùng lượng tiền này để nâng cấp thêm cho nhân vật của bạn tăng sức mạnh nhanh chóng tiêu diệt được các con quái vật, dễ dàng vượt qua các cửa ải. Mỗi trận đấu bạn cần phải tốn năng lượng thì mới có thể tham gia, Vô Hạn Năng Lượng có thể giải quyết được điều đó, bây giờ bạn thích thách đấu trận đều có thể được, trải nghiệm trò chơi thả ga.