Tải Game Tale of Wuxia Việt Hóa cho PC Full update mới nhất

Phân tích về link Tải Game Tale of Wuxia Việt Hóa cho PC Full update mới nhất là ý tưởng trong content hôm nay của LM SS. Tham khảo nội dung để biết chi tiết nhé. Tựa game GTA Kiếm Hiệp Tale of Wuxia Việt Hóa cực hay cho anh em nào thích võ thuật. Game có lối chơi độc đáo, tải về chiến thử nhé.

tale-of-wuxia-viet-hoa

Tale of Wuxia – Game Kiếm Hiệp Luyện LV?

Xin chào tất cả anh em. Chào mừng đã quay trở lại với LMSS. Không biết đã bao lâu rồi Ad không làm về tựa game kiếm hiệp rồi nhỉ. Dạo gần đây ở Fanpage có khá nhiều bác yêu cầu tựa game kiếm hiệp luyện lv, nên em làm trước cái tựa game này.

Và tựa game Ad muốn mang tới đó chính là Tale of Wuxia. Mang yếu tố kiếm hiệp, đây là Game Nhập Vai Offline khá hay với cốt truyện vui. Trong thời gian tới Ad sẽ lên bài TLBB Offline luyện lv đúng kiểu. Nếu anh em nào từng chơi sẽ biết kk.

Game có lối chơi turn based nhé. Đánh theo lượt ấy, nếu nặng quá về việc lối chơi này thì khá ít anh em thích nhỉ. Nhưng bù lại cốt truyện khá vui, hơn nữa nó còn được việt hóa nữa chứ. Bên cạnh đó việc đánh theo lượt bạn sẽ phải suy nghĩ chiến lược đấy không phải dễ dàng để chiến được :v.

Sau một thời gian trải nghiệm game không quá lâu có 1 tiếng thôi. Thấy khá là ok từ khâu hình ảnh đến âm thanh. Tuy nhiên đánh nhau khá đơn điệu là điều mình không thích lắm. Tuy nhiên có phần cốt truyện bù lại. Nên anh em làm nhiệm vụ các kiểu nhớ đọc cốt truyện cho vui nha.

Thôi không nói nhiều nữa. Anh em tự vào game rồi trải nghiệm nhé. Cho mình biết cảm nhận ở bên dưới ha. Xin cảm ơn anh em!!

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Game này cũng không yêu cầu về cấu hình quá cao. Chỉ cần tầm trung là có thể chiến được rồi. Chơi được GTA 4 thì sẽ quất được tựa game này thôi ah. Dưới đây là cấu hình để cho anh em tham khảo qua. Nhớ là đảm bảo không lag ráng chịu nhé kk.

Cấu hình tối thiểu:

CPU: Intel Core 2 Duo 1.8GHz, AMD Athlon X2 64 2.4GHz
RAM: 4 GB
OS: Windows Vista – Service Pack 1 / XP – Service Pack 3 / Windows 7
VIDEO CARD: 256MB NVIDIA 7900+ / 256MB ATI X1900+
3D: Yes
HARDWARE T&L: Yes
PIXEL SHADER: 3.0
VERTEX SHADER: 3.0
SOUND CARD: Yes
FREE DISK SPACE: 10 GB
DEDICATED VIDEO RAM: 256 MB

Cấu hình đề nghị nên có để chiến:

CPU: Intel Core 2 Quad 2.4GHz, AMD Phenom X3 2.1GHz
CPU SPEED: 3.6 GHz
RAM: 6GB
OS: Windows Vista – Service Pack 1 / XP – Service Pack 3 / Windows 7
3D: Yes
HARDWARE T&L: Yes
PIXEL SHADER: 3.0
VERTEX SHADER: 3.0
SOUND CARD: Yes
FREE DISK SPACE: 10 GB
DEDICATED VIDEO RAM: 1GB

Game đã được mình test trên máy chạy hệ điều hành windows 10 64bit. Ram 8GB, GTX 1050Ti, CPU core i3 8100 chơi game mượt mà rất ok. Anh em nào chơi được cho xin cấu hình bên dưới nhé.

Download Game Tale Of Wuxia Việt Hóa

Để tải tựa game này anh em nhớ sử dụng nick vip hoặc getlink nhé. Nếu không tải trên Fshare sẽ chậm lắm. Tale Of wuxia đã được Ad up lên Fshare nhé. Nếu anh em nào không tải nhanh được cứ PM Ad sẽ giúp. Nhưng trước đó nhớ làm cho nháy quảng cáo để ủng hộ nha.

Để tải game anh em click vào nút màu đỏ bên dưới đây. Sau đó sẽ được chuyển đến 1 trang chuyển tiếp. Anh em đợi 10s là có link Fshare rồi đó.

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Game khá là nhẹ chỉ có được 9GB thôi nên tải 1 loáng là xong ah. Chắc khoảng 30 phút ấy. Trong khi chờ đợi đọc qua phần hướng dẫn cài đặt dưới đây nhé :v

Hướng Dẫn cài đặt game Full việt hóa

Sau khi tải xong hoặc chưa tải xong mà đọc xuống đây thì xem từng bước có gì không hiêu cứ hỏi nhé :v. Ok khá đơn giản thôi ah.

Lưu ý: Nhớ tắt diệt virus và windows defender real time đi để cài nha!!

Bước #1: Giải nén file Game vừa tải xuống. Đổi tên thư mục cài đặt game thành Tale of Wuxia thay vì dãy chữ tiếng trung.

Bước #2: Giải nén file cài việt hóa. Copy 1 file và 1 folder trong thư mục việt hóa dán vào nơi cài đặt game.

Bước #3: Chạy file cài việt hóa. Chọn I Accept sau đó nhấn Next. Nhập Pass là: “GroupGTAKiemHiep”. Sau đó lựa chọn đường dẫn đến folder chứa game >> Nhấn Next >> Install.

Bước #4: Vào thưởng thức thôi!!

Trên đây AD đã đưa tới cho anh em tựa game khá là hay và nhẹ rồi nha. Còn chờ gì nữa mà không bợ ngay tựa game GTA Kiếm Hiệp – Tale of Wuxia Việt Hóa này về phá đảo võ lâm nhỉ kk. Nếu trong quá trình cài đặt gặp vấn đề gì thì cứ PM cho Ad qua Fanpage hoặc để lại comment bên dưới để được giải đáp nhanh chóng nhé. Cảm ơn anh em đã luôn đồng hành và chia sẻ cùng Team. Đừng quên theo dõi LMSS để cập nhật nhiều tựa game hay hơn nữa nha.