Download Game Takashi Ninja Warrior Mod APK (Vô Hạn Tiền)

Đánh giá về link game Takashi Ninja Warrior Mod APK (Menu, Vô Hạn Tiền, God Mode) là ý tưởng trong content hôm nay của Lịch sử đấu LOL LMSS. Theo dõi nội dung để biết đầy đủ nhé. Takashi Ninja Warrior Mod là tựa game nhập vai được phát hành bởi Horizon Games mang phong cách chiến đấu kịch tính và hấp dẫn.

Được lấy cảm hứng từ thời trung cổ của đất nước Nhật Bản, với bối cảnh nơi đây tăm tối, u ám bị thống trị bởi thế lực hắc ám xấu xa. Tại thị trấn Tochi nơi đây là điểm khởi đầu của sự diệt vong bởi đây là địa điểm của chúa tể hắc ám sống dậy, lúc đó đã có một vị anh hùng mang tên Arashi là một Ninja mạnh mẽ đang sinh sống tại đây cùng người con trai Karashi.

Tuy nhiên để bảo vệ mọi người và tính mạng con trai đang bị đe dọa bởi tên trùm chúa tể kia Arashi đã hi sinh trong trận đấu. Nhiều năm sau khi Karashi trưởng thành, để tiếp nối nguyện vọng của cha mình anh đã xin các vị thần ban sức mạnh tối cao cho mình để có thể tiêu diệt thế lực hắc ám và đem lại bình yên cho đất nước của mình.

takashi-ninja-warrior-mod

Tải Takashi Ninja Warrior Mod – Tiêu Diệt Thế Lực Hấc Ám

Tham gia Takashi Ninja Warrior Mod người chơi sẽ trở thành một kiếm sĩ dũng mãnh, mới đầu bạn sẽ nhận được 1 thanh kiếm katana sắc bén và được hệ thống hướng dẫn cách sử dụng cơ bản. Thực tế gameplay là một vùng lãnh thổ rộng lớn với bản đồ đa dạng giúp bạn sẽ được khám phá từ vùng đất này đến những vùng đất khác.

Tuy nhiên bạn phải vượt qua các thử thách và hoàn thành nhiệm vụ được giao mới có thể tiếp tục bước sang vùng đất khác. Ngoài ra với bản đồ rộng lớn nếu không may mất mạng mà bạn phải quay trở lại vị trí ban đầu sẽ rất tốn kém thời gian và công sức.

Để giải quyết vấn đề đó người chơi cần phải lưu vị trí ở những bức tượng đá trên đường đi, khi đó nếu mất mạng bạn sẽ được hồi sinh ở điểm đã lưu vị trí trước đó gần nhất giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian và vượt qua thử thách.

Điều khiển nhân vật

Bước vào trận đấu Takashi Ninja Warrior Mod với cách điều khiển khá đơn giản, bên trái màn hình được sử dụng để di chuyển nhân vật theo đa hướng. Bên phải màn hình là những kỹ năng bạn có thể thể sử dụng, mỗi khi gặp kẻ địch bạn có thể tiến tới và đâm nén một phát sau lưng để hạ gục đối thủ, trong trường hợp không kẻ địch không bị giết bạn có thể nhấn vào biểu tượng thanh kiếm để tạo ra những phát chém chí mạng.

Bên cạnh đó bạn nhấn vào biểu tượng mũi tên lên để nhảy, mũi tên ngang để tránh né những kỹ năng của đối thủ. Dần dần bạn sẽ mở khóa được Shuriken, khi đó ám khí có thể sử dụng để tấn công từ khoảng cách xa giúp bạn tiết kiệm được lượng máu. Ngoài ra bạn hãy để ý đến thanh máu màu đỏ phía trên màn hình bởi nó hiển thị số HP hiện tại của bạn, khi đã cạn hết có nghĩa là bạn sẽ thua cuộc và trận đấu kết thúc.

Thanh thể lực màu xanh là thông số hiển thị sức mạnh của bạn để có thể sử dụng những kỹ năng và các combo, khi mà hết bạn sẽ không dùng được kỹ năng nữa hoặc chỉ dùng được trong thời gian ngắn.

Mở khóa cánh cửa đang bị phong ấn

Trong bản đồ trận đấu của Hack Takashi Ninja Warrior sẽ phân chia ra những khu vực khác nhau và được ngăn cách bởi một cánh cửa được làm tử sắt, đá, gỗ. Những cánh cửa đã bị phong ấn bởi vậy người chơi không thể sử dụng kỹ năng hay thanh kiếm trên tay để có thể phá hủy được chúng, cách duy nhất chính là mở khóa thông qua việc tìm chìa khóa trong bản đồ hay tiêu diệt người bảo vệ cánh cửa đó.

Bạn hãy lưu ý rằng những người bảo vệ có sức mạnh, thể lực rất khỏe họ khác xa với những con quái vật mà bạn đã từng gặp, tuy rằng đòn đánh của người bảo vệ rất chậm nhưng nếu bị chúng bạn có thể sẽ mất mạng trong vòng 5 chiêu. Khi đó bạn sẽ phải hiểu rõ được bản đồ và tìm nơi ẩn nấp, vòng ra đánh úp người bảo vệ từ phía sau và sử dụng phản xạ để tránh né những kỹ năng của họ.

Hoàn thành nhiệm vụ

Sau mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ và trải qua những trận đấu kịch tính nhân vật của bạn sẽ được cộng điểm kinh nghiệm và thăng cấp cao hơn. Khi đó bạn sẽ được cộng điểm kỹ năng để sử dụng nâng cấp chỉ số nhân vật như tấn công, phòng thủ, tốc độ đánh, máu.

Tùy theo cách bạn nâng cấp và muốn nhân vật của mình trở thành chiến binh thiên về chiều hướng gì? Ví dụ nếu bạn muốn nhân vật thiên về tấn công thì sau khi thăng cấp bạn có thể cộng full tất cả điểm kỹ năng vào chỉ số tấn công.

Ngoài ra nếu bạn cảm thấy sức mạnh của nhân vật như vậy vẫn chưa đủ có thể vào cửa hàng để mở khóa những trang bị và vũ khí.

Nâng cấp nhân vật và trang bị vũ khí

Vũ khí trong Takashi Ninja Warrior Mod khá đa dạng và người chơi không cần bất cứ điều kiện gì cả, chỉ cần có tiền là có thể thỏa sức mở khóa các loại vũ khí mà mình yêu thích, ví dụ như thanh kiếm Twins Blade sẽ giúp bạn tăng được 84 điểm sát thương mạnh mẽ.

Bên cạnh đó những bộ trang phục sẽ giúp bạn nổi bật hơn và có một ngoại hình khá hổ báo, cùng với chiếc sừng chúa tể trên đầu sẽ giúp bạn cảm thấy phấn khích và ham muốn đánh trận hơn khi tham gia trận đấu.

Ngoài ra khi đạt mỗi cấp độ nhất định bạn có thể mở khóa được Potion, Ability và Shuriken đó là những kỹ năng bá đạo giúp bạn có khả năng chiến đấu mạnh mẽ hơn.

Để đạt được các kỹ năng đó sẽ phải trải qua rất nhiều thử thách, tuy nhiên bù lại bạn những sức mạnh to lớn và giá trị của bản thân. Ví dụ thay vì sử dụng thanh kiếm trên tay chém ở khoảng cách gần bạn có thể chém từ xa và tạo ra được Skill Frost Claws bá đạo.

Đồ họa và âm thanh

Thiết kế đồ họa của Takashi Ninja Warrior Mod dưới dạng 3D sắc nét giúp người chơi cảm thấy thoải mái hơn, nhà phát triển đã thiết kế hình ảnh chất lượng với những bộ trang phục nổi bật giúp bạn có cái nhìn chân thật hơn vào cuộc chiến khốc liệt. Hiệu ứng của trò chơi cũng khá hấp dẫn với những pha chém đặc sắc, cùng những combo đẹp mắt.

Tạo hình nhân vật với phong cách hắc ám, mạnh mẽ, di chuyển linh hoạt đã giúp người chơi cảm thấy dễ dàng điều khiển, thoải mái khi tham gia trận đấu. Kết hợp với chất lượng âm thanh chất lượng với những giai điệu nhạc nhịp nhàng xen lẫn những pha hành động khốc liệt.

Khi người chơi tải phiên bản Mod của trò chơi Takashi Ninja Warrior Mod bạn sẽ được trải nghiệm tính năng vô hạn tiền hấp dẫn, khi đó bạn có thể thỏa sức vào cửa hàng mở khóa tất cả các loại vũ khí mà mình yêu thích. Và trang bị những bộ trang phục ấn tượng làm nổi bật lên hình ảnh và phong cách ấn tượng của bản thân.

Trò chơi mang tính giải trí giúp người chơi có những giây phút thư giãn thoải, hãy tải Takashi Ninja Warrior Mod để trải nghiệm những trận đấu kịch tính và giúp Karashi tiêu diệt thế lực hắc ám và dành lại sự bình yên cho đất nước.