Tải Game Tainted Grail Conquest Full cho PC update mới nhất

Sự thật về link Tải Game Tainted Grail Conquest Full cho PC update mới nhất là conpect trong nội dung hôm nay của LMSS. Đọc content để biết chi tiết nhé. Hôm nay hãy cùng mình chiến thử tựa game Tainted Grail Conquest thuộc thể loại board game. Khá lạ mà rất cuốn nha. Có hướng dẫn chi tiết cách tải và cài cho anh em bên dưới luôn.

Game hiện đang được bán trên GOG với giá khá chua đó. Tới 24.99$ lận. Tuy nhiên nếu anh em muốn mua để ủng hộ nhà phát triển thì có thể vào đây nha. Anh em đam mê thể  loại board game nay đã có thể trải nghiêm con Tainted Grail Conquest này trên PC. Cảm giác quăng bài và đánh thì vẫn phê hơn là chơi ở bên ngoài. Theo mình là vậy không biết anh em thấy sao hehe. Game kết hợp yếu tố nhập vai và giải đố khá nhiều. Tạo cho anh em rất nhiều thử thách trong quá trình chơi. Bảo đảm cuốn lắm luôn. Cơ mà chưa có Việt hóa nên hơi tiếc.

tainted-grail-conquest

Cấu hình để chiến Tainted Grail: Conquest trên PC

Con game offline Tainted Grail này cũng chỉ yêu cầu anh em có một cấu hình tầm trung thôi. Tuy nhiên cũng nên tham khảo thử trước khi tải nha. Cấu hình này mình lấy trên Steam nên anh em cứ yên tâm.

Game chỉ hỗ trợ hệ điều hành 64bit thôi nên anh em nhớ check kĩ máy của mình trước khi tải nha.

Cấu hình tối thiểu để chiến được game:

➤ OS: Windows 7/8/10 64-bit
➤ Processor: 3.2 GHz Dual Core Processor
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: GTX 750 / Radeon HD 7770
➤ DirectX: Version 10
➤ Storage: 5GB

Cấu hình yêu cầu phải nói là cực kì dễ chịu luôn :v. Anh em chiến ngon ở cấu hình nào thì comment chia sẻ với mọi người nha hihi.

Tải Tainted Grail: Conquest full 1 link Fshare

Bên dưới là link Fshare để tải con Tainted Grail: Conquest này. Anh em chỉ việc click vào nút download bên dưới. Sau đó chờ tầm 10s là có ngay link tải Fshare.

Trong lúc chờ nếu thấy quảng cáo nào hay thì anh em click ủng hộ page với nha!!!

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Game khá nhẹ anh em nhỉ. Trong lúc tải mà gặp lỗi gì thì anh em có thể chat với Fanpage để được hỗ trợ nha.

Hướng dẫn cài Tainted Grail: Conquest trên PC

Tới phần quan trọng rồi nè!!! Bên dưới là hướng dẫn cài con Tainted Grail: Conquest này. Anh em đọc kĩ và làm theo tránh bị lỗi không mong muốn nha.

Bước #1: Sau khi tải game xong, anh em mount cái file [KhiPhach.vn] codex-tainted.grail.conquest.iso này ra ổ đĩa ảo.

Bước #2: Click đúp vào ổ đĩa hoặc chạy file setup.exe để cài. => Chọn đường dẫn lưu game. => Nhớ tick vào ô Copy content of CODEX to installdir nha. => Bấm install để cài game.

Bước #3: Cài xong rồi thì mở game lên và chiến thôi nè!!!

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn của mình để anh em có thể tải và cài con game này. Trong quá trình cài mà có bất cứ khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Bọn mình sẽ hỗ trợ hết mức có thể. Anh em nhớ theo dõi LMSS thường xuyên để không bỏ lỡ những game mới nhất, hay nhất và chất nhất nha.