Tải Game Survival Master 3D Mod APK (Vô Hạn Tài Nguyên) mới

Đánh giá về link tải game Survival Master 3D Mod APK (Menu, Vô Hạn Tài Nguyên) là chủ đề trong nội dung hôm nay của Lịch sử đấu LMHT LMSS. Tham khảo nội dung để biết chi tiết nhé. Trò chơi sinh tồn luôn là một chủ đề thịnh hành trên nền tảng của IOS và Android. Bởi nó mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị.

Đặc biệt sự kích thích khả năng xử lí trong mọi tình huống. Cùng bối cảnh hấp dẫn sẽ khiến người chơi như bị hút hồn vào game. Game Survival Master 3D Mod là tựa game sinh tồn được cung cấp bởi nhà phát hành Lion Studios. Sẽ mang đến cho bạn những cuộc phiêu lưu thú vị trên hòn đảo hoang.

Mặc dù lối chơi khá đơn giản, nhưng game lại thu hút được rất nhiều người tham gia. Chỉ tính riêng trên ứng dụng của Google Play, game đã thu hút hơn 5 triệu lượt tải xuống. Cùng với đó là nhận về rất nhiều lượt phản hồi tích cực từ khán giả.

survival-master-3d

Tải Survival Master 3D Mod – Sinh Tồn Trên Đảo Hoang

Câu truyện xoay quanh nhân vật chính nói về cuộc sống sinh tồn trên hòn đảo hoang. Nhân vật trong game là một chàng trai, với sự đam mê khám phá và yêu thích những trải nghiệm mới mẻ. Vào một hôm đẹp trời, anh ta quyết định tự tay trèo thuyền ra biển để cảm nhận không khí yên ả của những con sóng.

Nhưng thật không may, bỗng nhiên xuất hiện một cơn bão ập đến. Khiến cho con thuyền bị lật và anh ta bị sóng đánh vào một hòn đảo hoang. Nơi đây không có một bóng người, cùng với một hoang cảnh trống không. Lúc này túi đồ, nước uống, lương thực đã bị cơn bão cuốn đi hết. Khiến anh ta phải tự lực cánh sinh, tìm mọi cách để sinh tồn và chờ đợi cơ hội để quay trở về.

Tạo ra lửa

Đây là một trò chơi giả lập mang phong cách sinh tồn. Tham gia Survival Master 3D Mod người chơi sẽ trở thành nhân vật trong game. Tại đây bạn sẽ phải tìm mọi cách để vượt qua khó khăn và tìm cơ hội để quay trở về. Bắt đầu trò chơi, do vừa bị sóng thần đánh ào bờ. Vì vậy bạn đã bị ướt hết và không có quần áo để thay.

Nhiệm vụ cấp bách bây giờ là tạo ra lửa để sưởi ấm cơ thể và hong khô quần áo. Đây chính là thử thách đầu tiên của bạn, hãy tìm kiếm những thanh củi và sử dụng theo cách cổ xưa. Đó là chà sát các thanh gỗ lại với nhau, để tạo ra ma sát khiến cho lửa xuất hiện. Bạn cần lưu ý rằng, trong một thời gian ngắn nếu không nhanh chóng tạo ra lửa thì nhân vật sẽ bị chết vì lạnh.

Tìm kiếm nguồn lương thực

Trong Survival Master 3D Mod được thiết kế rất chân thực. Nhân vật của bạn sẽ bị chết đói nếu không có năng lượng để duy trì sự sống. Lúc này bạn cần phải bắt tay vào những cuộc đi săn để tìm kiếm lương thực và nguồn nước.

Tại đây sẽ không có các công cụ hiện đại như dao, búa, rìu để bạn đi săn. Thay vào đó là kiếm thanh gậy thật dài và chắc chắn để làm công cụ săn mồi. Mới đầu do chưa có nhiều kinh nghiệm nên bạn còn gặp nhiều khó khăn. Nhưng sau một thời gian, kỹ năng sinh tồn của bạn sẽ tăng lên giúp sống sót dễ dàng.

Ví dụ như để bắt cá dưới biển, người chơi cần phải vót đầu gậy khiến chúng nhọn hơn. Hay thậm chí là ăn cắp những quả trứng của con chim đại bàng. Nếu không may bị chúng phát hiện, bạn sẽ nhanh chóng bị tấn công và chết bất cứ lúc nào.

Xây dựng nơi trú ẩn

Ngoài ra người chơi có thể tìm kiếm nguồn nước bằng cách ném đá vào những quả dừa trên cây. Nhưng bạn cần lưu ý đến những con thú, vì chúng có thể lấy những quả dừa đi ngay khi rơi xuống đất.

Tiếp theo người chơi cần phải xây dựng cho mình một nơi trú ẩn để bảo vệ bản thân. Ở một nơi hoang vắng, sẽ có rất nhiều nguy hiểm rình rập xung quanh. Thay vì luôn lo sợ sẽ có kẻ tấn công bất ngờ, bạn hãy tự xây dựng cho mình một nơi trú ẩn an toàn.

Survival Master 3D Mod có rất nhiều nguyên liệu mà bạn có thể tìm thấy. Ví dụ như gỗ, đá,… sử dụng khả năng quan sát của mình để tìm kiếm nguyên liệu. Sau đó thu thập chúng về một vị trí và bắt đầu xây dựng công trình nhà ở của mình. Đây sẽ là biện pháp bảo vệ bản thân tốt nhất.

Bảo vệ bản thân khỏi cướp biển

Sau một thời gian sinh sống tại đây, bạn sẽ phải nghĩ cách để quay trở về đất liền. Khi đó người chơi có thể tạo ra một chiếc bè hoặc chờ sự giúp đỡ từ một ai đó. Tuy nhiên, trong Survival Master 3D Mod sẽ xuất hiện cướp biển bất cứ lúc nào. Vì vậy bạn cần phải đề phòng và học cách tấn công lại trúng.

Trong một vài trường hợp, hãy ấn nấp ở một nơi thật an toàn, nếu bạn cảm thấy không đủ sức chống trả. Những tên cướp biển là những kẻ xấu xa, nếu không may để chúng phát hiện bạn sẽ bị truy sát. Lúc đó hãy tấn công lại chúng, để tăng cơ hội sống sót.

Khi tải phiên bản Mod của tựa game Survival Master 3D người chơi sẽ được trải nghiệm tính năng vô hạn tài nguyên. Sử dụng tài nguyên đó bạn có thể sống sót qua những giai đoạn khó khăn.

Và có thể xây dựng nơi trú ẩn an toàn, thậm chí là tạo ra được chiếc thuyền để quay về đất liền. Bên cạnh đó Survival Master 3D Mod được thiết kế đồ họa trong một thế giới 3D giả tưởng.

Chất lượng hình ảnh tươi sáng, cùng với giao diện đơn giản. Sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và gần gũi hơn khi tham gia. Kết hợp với chất lượng âm thanh qua những bản nhạc nền vui nhộn và thú vị.