Download Game Strange Brigade PC Full 37GB update mới nhất

Review về link Download Game Strange Brigade PC Full 37GB update mới nhất là conpect trong bài viết bây giờ của check lịch sử đấu LMSS. Theo dõi content để biết đầy đủ nhé. Tựa game hành động phiêu lưu đỉnh cao Strange Brigade. Có hướng dẫn đầy đủ cho anh em cách tải cũng như cài đặt bên dưới luôn nha.

Strange Brigade là một game bắn súng góc nhìn thứ ba hợp tác được phát triển và phát hành bởi Rebellion Developments. Em nó được phát hành cho Microsoft Windows, PlayStation 4 và Xbox One vào ngày 28 tháng 8 năm 2018. Trong trò chơi, người chơi chiến đấu chống lại những kẻ thù thần thoại khác nhau và giải các câu đố cực kì hốc búa, dùng não khá nhiều nha anh em. Tải về chiến ngay nào.

strange-brigade

Cấu hình để chiến Strange Brigade trên PC

Check thử cấu hình bên dưới trước khi tải để xem mình chiến được con game offline Strange Brigade này không nha anh em. Cấu hình này mình tham khảo trên Steam nên chuẩn lắm nha.

Lưu ý: 

– Game chỉ hỗ trợ hệ điều hành 64bit. Anh em check kĩ máy của mình trước nha.
– 🎮 Game cũng hỗ trợ chơi với tay cầm rất tốt.

Cấu hình tối thiểu để chơi được game:

➤ OS: 64-bit Windows 7, 64-bit Windows 10
➤ Processor: AMD Ryzen 3 2200G or Intel CPU Core i3-2100
➤ Memory: 4 GB RAM
➤ Graphics: AMD Radeon HD 7870 (2GB) or NVIDIA GeForce 750 Ti (2GB)
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 35GB

Cấu hình nên có để chiến game mượt nhất:

➤ OS: 64-bit Windows 7, 64-bit Windows 10
➤ Processor: AMD Ryzen 5 1500X or Intel CPU Core i7-3770
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: AMD Radeon RX570 or Nvidia GPU GeForce GTX 1070
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 35GB

Cấu hình cũng không quá cao đúng không anh em? Nếu chiến ngon ở cấu hình thấp hơn thì anh em comment chia sẻ bên dưới nha.

Tải Strange Brigade full 1 link Fshare duy nhất

Bên dưới là link tải Strange Brigade. Anh em chỉ cần click vào nút tải game bên dưới, sau đó chờ tầm 10s là có ngay link tải nha. Trong lúc chờ nếu thấy quảng cáo nào hay thì anh em click ủng hộ page với nha.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Anh em thấy game có nhẹ quá không. Mình thì thấy cũng nhẹ đó haha. Nếu có lỗi gì trong lúc tải game thì anh em có thể chat với Fanpage để được support nha.

Hướng dẫn cài Strange Brigade cho PC

Tới bước cuối cùng rồi anh em ơi :v. Giờ làm thêm vài bước cài đặt bên dưới là chiến được con Strange Brigade này rồi. Anh em nhớ đọc kĩ và làm theo nha.

Bước #1: Anh em dùng phần mềm UltraISO (hoặc có thể click đúp vào file và cài nếu trên Windows 10). Mount cái file [KhiPhach.vn] cpy-sb.iso này ra. Mở ổ đĩa ra và chạy file setup.exe. Rồi sau đó chọn thư mục lưu game. Sau đó click và nút install để cài

Bước #2: Mở ổ đĩa vừa mount ra. Vào thư mục crack. Copy tất cả file trong đó, sau đó dán đè vào thư mục vừa cài game lúc nãy là được.

Bước #3: Mở game lên và chiến thôi nào.

Cuối cùng cũng xong rồi nha! Vậy là mình đã giới thiệu cho anh em thêm một tựa game siêu hay nữa rồi. Trong lúc cài mà có lỗi gì thì anh em cứ comment bên dưới để bọn mình biết. Nhớ theo dõi LMSS thường xuyên để không bỏ lỡ những tựa game mới nhất nha. Cám ơn anh em.