Tải Game Stick Warfare Blood Strike Mod APK (Vô Hạn Tiền)

Tìm hiểu về link tải game Stick Warfare Blood Strike Mod APK (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa) là chủ đề trong content hôm nay của LMSS INFO. Đọc bài viết để biết chi tiết nhé. Stick Warfare Blood Strike Mod là game hành động vô cùng cuốn hút người chơi, được thiết kế theo kiểu đồ họa người que vô cùng quen thuộc. Khi chơi bạn sẽ được hòa mình, nhập vai vào anh chàng người que được trang bị vũ khí để tham gia những cuộc đấu súng nảy lửa.

Chiến đấu tiêu diệt các kẻ địch để hoàn thành nhiệm vụ mục tiêu và giành chiến thắng với số điểm cao nhất. Stick Warfare Blood Strike Mod được phát hành trên nền tảng Android và được đưa ra bởi nhà phát hành Team Modernator. Bạn có thể rất dễ để tải được game, hãy nhanh tay tải và tham gia ngay bây giờ.

stick-warfare-blood-strike

Tải Stick Warfare Blood Strike Mod – Tiêu Diệt Kẻ Thù Trong Trận Đấu Khốc Liệt

Game có đồ họa tuy khá đơn giản nhưng lại được thiết kế vô cùng hấp dẫn người chơi. Tham gia vào Hack Stick Warfare Blood Strike bạn sẽ được hóa thân thành nhân vật Stickman được thiết kế dưới dạng que và được trang bị về vũ khí vô cùng phong phú bạn có thể tùy ý lựa chọn để chiến đấu.

Với kẻ địch những chiến binh cũng được trang bị vũ khí và có cùng một số kỹ năng. Bạn cần phải cố gắng hết sức phản ứng nhanh nhậy ứng phó với mục tiêu là tiêu diệt toàn bộ kẻ địch. Bạn phải không ngừng rèn luyện kĩ năng cố gắng tiêu diệt kẻ thù để được số điểm cao nhất. Bạn cũng có thể tùy chỉnh nhân vật để hoàn thiện kỹ năng cần thiết.

Những cuộc chiến đấu hấp dẫn

Stick Warfare Blood Strike Mod đây là game hành động bắn súng có tốc độ chơi nhanh. Cần điều khiển nhân vật nhanh nhạy trong mọi trường hợp chánh sát thương của kẻ thù để tiêu diệt những Stickman cũng được trang bị vũ khí.

Bạn cần phải sắm cho mình những vũ khí, súng mới có sát thương lớn tùy chỉnh cho phù hợp, trang bị các kĩ năng sử dụng đặc quyền mình có để tiêu diệt kẻ thù nâng cao chiến thắng. Tiêu diệt kẻ thù để được thưởng tiền và vật phẩm. Khi chơi nhiều bạn hãy thử ở các độ khó cao hơn, tăng dần độ khó lên.

Nhân vật phong phú

Stick Warfare Blood Strike Mod sở hữu nhân vật đa dạng mà bạn cần phải tìm hiểu và chọn nhân vật phù hợp cho các trận chiến khác nhau. Với The Shotgunner, sử dụng những súng như Shotgun vô cùng mạnh trong tiêu diệt kẻ địch ở khoảng cách gần, nhưng không có sát thương khi kẻ địch ở quá xa.

The Gunslinger sử dụng lục là thường xuyên với khả nay thay đạn siêu nhanh, với sát thương khủng. The Juggernaut, với khả năng cao về phòng thủ lên thường để chống lại sát thương gây ra bởi kẻ thù, được thiết kế về khả năng thể chất cao. The Rifleman, là nhân vật với súng trường được dùng để tấn công tiêu diệt kẻ thù dễ dàng.

The Specialist, khi dùng nhân vật này sẽ được đặc quyền nhận được nhiều tiền và phần thưởng hơn. Kỹ năng nhân vật khá thú vị đó là sử dụng những quả lựu đạn hay bom để tiêu diệt phương tiện hay vật cản một cách dễ dàng.

Pyromaniac, với khả năng dùng vũ khí lửa khả năng tiêu diệt được nhiều kẻ thù. Game còn một số nhân vật khác như: Assault Recon, Machine Gunner, Marksman, Combat Sniper, đều là những nhân vật với khả năng khác nhau vô cùng mạnh mẽ.

Vũ khí và kỹ năng đang dạng với nhiều loại

Stick Warfare Blood Strike Mod với hơn 188 vũ khí khác nhau với đủ loại tùy ý lựa chọn chẳng hạn như có nhất nhiều loại súng lục với sát thương lớn. Súng tiêu liên thay đạn nhanh, lựu đạn, tên lửa, súng trường aka 47 với vô số các súng trường khác.

Ở cửa hàng còn có cả 1 số vũ khí hạng nặng như Cỗ máy Gatling, các khẩu súng sát thương vô cùng lớn. Người chơi có thể mở khóa được các kỹ năng khi tiêu diệt được kẻ địch với 36 kỹ năng khác nhau.

Việc tiêu diệt kẻ thù các bạn sẽ nhận được tiền để nâng cấp kỹ năng càng này càng mạnh nâng cao tỉ lệ chiến thắng khi giao tranh. Một số kỹ năng khá thú vị như tăng may mắn để được nhiều phần thưởng hơn hay tăng phòng thủ, sát thương vật lý,…

Tính năng Mod của trò chơi Stick Warfare Blood Strike

  • Tiền và vàng vô tận;
  • Tất cả các bộ và vũ khí đều được mở khóa.

Khi mới vào game bạn đã có một số tiền mà dùng không hết. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề tiền trong Stick Warfare Blood Strike Mod để có thể vào cửa hàng, bạn sẽ có thể mua sắm một cách thoải mái, năng cao kỹ năng hết mức có thể.

Bạn mua những vũ khí tốt nhất đắt tiền nhất để phù hợp cho các trận chiến đấu để dành được chiến thắng tiêu diệt toàn bộ kẻ thù. Thậm chí mua cả vũ khí hạng nặng thoải mái mà không lo hết tiền nâng cao tỉ lệ chiến thắng.