Tải Game Stealth Master Mod APK (Menu, Vô Hạn Tiền) mới nhất

Đánh giá về link Tải game Stealth Master Mod APK (Menu, Vô Hạn Tiền) là conpect trong bài viết hôm nay của Lịch sử đấu LMHT LMSS. Tham khảo bài viết để biết chi tiết nhé. Stealth Master Mod là thể loại game hành động được phát hành bởi SayGames. Tham gia trò chơi bạn sẽ trở thành một ninja dũng cảm. Bạn là một ninja chính nghĩa đứng về phe công lí, sử dụng kỹ năng đã được huấn luyện để thực hiện nhiệm vụ nguy hiểm được giao. Gánh vác sứ mệnh trên vai, thực hiện nhiệm vụ đột nhập căn cứ và tiêu diệt băng đảng xã hội đen.

Đặc biệt nhân vật trong game có những kỹ năng đặc trưng của ninja. Giúp người chơi có những trải nghiệm chân thực nhất. Bên cạnh đó game mang lối chơi đơn giản, nhưng không kém phần thú vị. Hiện tại người chơi có thể trải nghiệm trên nền tảng di động IOS và Android. Đặc biệt được tải về miễn phí, chỉ tính riêng trên ứng dụng Google Play, game đã thu hút được hơn 10 triệu lượt cài đặt. Và nhận về hơn 15 nghìn lượt phản hồi tích cực, từ khắp nơi trên toàn thế giới.

stealth-master-mod

Tải Stealth Master Mod – Trở Thành Ninja Tiêu Diệt Kẻ Địch

Stealth Master Mod được thừa hưởng từ hai yếu tố đó là cổ điển và hiện đại. Đây là một sự kết hợp hoàn hảo giữa môn võ đặc trưng thất truyền đã lâu của ninja và vũ khí tối tân. Trở thành một anh hùng bảo vệ công lí, tấn công vào hang ổ của tội phạm tiêu diệt cái ác.

Tuy nhiên mọi chuyện sẽ không dễ dàng như bạn nghĩ, bởi bạn chỉ có một mình và dấn thân vào sự nguy hiểm. Còn về phía kẻ địch là một đội quân mạnh mẽ, được trang bị vũ khí hiện đại. Đối diện với nguy hiểm đó bạn không có sự lựa chọn nào khác, ngoài việc tiêu diệt tất cả kẻ địch và hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Cách chơi đơn giản

Hệ thống điều khiển của Stealth Master Mod khá đơn giản, bạn sẽ dễ dàng làm quen trong một thời gian ngắn. Với thao tác đơn giản, người chơi chỉ cần lướt trên màn hình để điều khiển nhân vật. Xuyên suốt quá trình chơi, nhiệm vụ duy nhất của bạn là tiêu diệt tất cả kẻ địch xuất hiện trước mắt.

Tuy nhiên chúng cũng không phải dạng vừa, được trang bị vũ khí và số lượng cực kì đông. Chưa dừng lại ở đó, khi bước vào căn cứ của chúng bạn sẽ nhanh chóng bị phát hiện. Bởi trong đây có hệ thống camera khắp nơi, chỉ một sơ suất nhỏ, sẽ khiến bạn phải trả giá đắt. Trong trận đấu kẻ địch sẽ xuất hiện ở khắp mọi nơi, khi đó bạn cần phải sử dụng kỹ năng điêu luyện của mình để tiêu diệt chúng.

Thu thập tiền

Trong quá trình chơi Stealth Master Mod tiền sẽ xuất hiện trên mặt đất hoặc sau khi tiêu diệt kẻ địch. Bạn hãy thu thập càng nhiều tiền càng tốt, để sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Sau khi vượt qua 10 cấp độ chơi, bạn sẽ phải chiến đấu với một tên trùm.

Khi đó hãy sử dụng hết kỹ năng học được để tiêu diệt chúng và thu về thật nhiều tiền nhất có thể. Theo thời gian độ khó của game sẽ tăng dần lên sau khi bạn vượt qua màn chơi trước. Khi đó những tên lính sẽ được trang bị vũ khí mạnh hơn và sẽ thông minh hơn trong cách chiến đấu.

Vũ khí mạnh mẽ

Thông thường những ninja sẽ chỉ sử dụng kiếm và phi tiêu để làm công cụ chiến đấu. Nhưng trong Stealth Master Mod thì lại khác, người chơi có thể trang bị vũ khí hiện đại. Khi đó bạn có thế sử dụng súng, giúp tăng sát thương khiến kẻ địch nhanh chóng bị tiêu diệt.

Đây sẽ là một lợi thế rất lớn giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ dễ dàng hơn rất nhiều. Ví dụ khi bạn sử dụng kiếm thì chỉ có thể tấn công kẻ địch từ khoảng cách gần. Nhưng sử dụng súng sẽ có sát thương cao hơn và có thể tấn công chúng từ khoảng cách xa.

Tiêu diệt tên trùm

Ngoài ra người chơi sẽ được trải nghiệm cách chiến đấu của kẻ địch. Mới đầu kẻ địch của bạn chỉ là vài tên lính gác, sử dụng súng laze và một vài vũ khí đơn giản. Nhưng mục đích cuối cùng của bạn là tiêu diệt tên trùm đứng ở đằng sau, khi đó bạn mới hoàn thực sự hoàn thành nhiệm vụ.

Đôi khi trong quá trình chơi Stealth Master Mod bạn sẽ cảm thấy nản lòng ví độ khó của game. Tuy nhiên đây chính là điều đã thu hút các game thủ tham gia. Song song với điều đó bạn sẽ phải có một chiến thuật thông minh, tiến lùi phù hợp để có thể giành được chiến thắng.

Khi tải phiên bản Mod của trò chơi Stealth Master Mod người chơi sẽ được trải nghiệm tính năng vô hạn tiền thú vị. Khi đó bạn có thể mở khóa nhiều loại vũ khí mạnh mẽ, giúp tiêu diệt kẻ địch dễ dàng. Bên cạnh đó trò chơi mang tính giải trí, giúp bạn có những giây phút thư giãn thoải mái khi tham gia.

Ngoài ra Stealth Master Mod được thiết kế đồ họa tươi sáng. Mặc dù thiết kế không quá tỉ mỉ như những tựa game 3D thông thường. Những game vẫn mang đến cho bạn những trải nghiệm chân thực và hấp dẫn khi tham gia. Kết hợp với chất lượng âm thanh được thể hiện qua tiếng súng bắn, hay khi tấn công kẻ địch sẽ giúp bạn càng thêm phấn khích hơn.