Tải Game Stack Colors! Mod APK (Mod Vô Hạn Tiền) mới nhất

Tìm hiểu về link tải game Stack Colors! Mod APK (Mod Menu, Vô Hạn Tiền) là conpect trong bài viết hôm nay của check lịch sử đấu LMSS. Tham khảo nội dung để biết đầy đủ nhé. Stack Colors! Mod mang phong cách giải trí được phát hành bởi VOODOO. Người chơi sẽ được bước vào những cuộc đua vô cùng thú vị.

Tại đây bạn sẽ phải thực hiện việc di chuyển về phía trước và sắp xếp các thanh màu sắc phù hợp. Thu thập chúng tới cuối màn chơi để giành được số điểm cao nhất có thể. Được thiết kế trên nền tảng đồ họa nhiều màu sắc, giúp người chơi cảm thấy thoải mái sau ngày dài làm việc vất vả.

Cùng với đó bạn có thể trải nghiệm game trên nền táng của IOS và Androd. Mặc dù lối chơi khá đơn giản, những trò chơi lại thu hút được rất nhiều người tham gia. Chỉ tính riêng trên ứng dụng Google Play, game đã thu hút hơn 50 triệu lượt tải xuống. Và nhận về hơn 20 nghìn lượt đánh giá từ khắp nơi trên toàn thế giới.

stack-colors

Tải Stack Colors! Mod – Thu Thập Màu Sắc Giống Nhau

Lối chơi của Stack Colors! Mod khá đơn giản, người chơi sẽ nhanh chóng làm quen trong một thời gian ngắn. Thậm chí bạn có thể chơi dễ dàng ngay từ lần đầu tiên tiếp xúc. Bước vào màn chơi bạn sẽ di chuyển trên một bản đồ thẳng tắp.

Tại đây sẽ xuất hiện các chướng ngại vật, để bạn tránh né hoặc vượt qua. Thay vào đó người chơi sẽ phải di chuyển sang hai bên một cách linh hoạt. Để thu thập những mành màu sắc giống nhau. Trong quá trình chơi, đôi khi bạn có gặp những vị trí đổi màu sắc. Bởi vậy hãy quan sát và để ý kĩ trước khi đổi, nếu không muốn bị mất các thanh màu sắc hiện đang có.

Lối chơi đơn giản

Thời gian cho mỗi màn chơi của Stack Colors! Mod diễn ra khá nhanh. Nếu bạn có một kỹ năng thật tốt, sẽ chỉ mất vài phút để có thể hoàn thành màn chơi một cách xuất sắc. Trong quá trình chơi, nếu bạn di chuyển vào đúng vị trí thì số lương màu sắc sẽ tăng lên.

Tuy nhiên nếu bạn di chuyển vào những vị trí có màu sắc khác nhau, số lượng màu sắc bạn thu được sẽ bị giảm đi. Nếu không may màu sắc của bạn bị giảm cạn kiệt hoặc va chạm vào vật cản nào đó, thì trò chơi coi như kết thúc.

Bên cạnh đó, dần dần theo thời gian độ khó của game cũng sẽ tăng dần lên. Khi đó bạn gặp phải rất nhiều khó khăn trong việc thu thập màu sắc. Vì không chỉ di chuyển sang 3 phái như trước nữa, thay vào đó là 4 phía.

Thu thập tiền

Trong quá trình diễn ra cuộc đua Stack Colors! Mod. Những đồng tiền sẽ xuất hiện trên đường đi của bạn. Hãy nhớ thu thập chúng càng nhiều càng tốt. Bởi tiền trong trò chơi rất quan trọng, chúng giúp bạn nâng cấp những tính năng vô cùng thú vị.

Sử dụng số tiền hiện có, bạn có thể nâng cấp đá, điểm và tốc độ. Nâng cấp đá sẽ giúp bạn có một trải nghiệm dễ dàng hơn. Nâng cấp điểm, sau khi hoàn thành màn chơi bạn có thể nhận được nhiều tiền hơn nhờ điểm số cao.

Hay tốc độ, giúp nhân vật di chuyển nhanh tới đích hơn. Đây là những thứ rất quan trọng mà bạn cần phải nâng cấp. Bởi nó sẽ đem lại những giá trị và phần thưởng hấp dẫn dành cho bạn.

Tránh né chướng ngại vật

Ngoài ra trong cuộc đua, di chuyển linh hoạt và nhanh chóng thôi là chưa đủ. Mà người chơi còn cần phải có kỹ năng quan sát thật tốt và xử lí tình huống linh hoạt. Bởi sẽ có rất nhiều chướng ngại vật xuất hiện trên đường đi. Nếu không may bạn va phải sẽ bị thua cuộc và mọi sự cố gắng coi như về con số 0.

Bên cạnh đó Stack Colors! Mod được thiết kế đồ họa trên nền tảng 2D nhiều màu sắc. Cùng với bối cảnh đa dạng trên một đường thẳng, bạn sẽ được tận hưởng cảm giác thư giãn và giải trí. Kết hợp với chất lượng âm thanh, được thể hiện thông qua các bản nhạc nền vui tươi, nhẹ nhàng.

Khi tải phiên bản Mod của trò chơi Stack Colors! người chơi sẽ được trải nghiệm tính năng vô hạn tiền và xóa quảng cáo. Khí đó bạn có thể nâng cấp tối đa đá, thưởng và tốc độ cho nhân vật của mình.

Bên cạnh đó lối chơi của Stack Colors! Mod rất đơn giản. Nhưng lại đem đến cho người chơi những giây phút thư giãn và thoải mái khi tham gia. Nhưng có một điều khiến cho rất nhiều người chơi cảm thấy khó chịu và bị làm phiền.

Đó là trong quá trình chơi, quảng cáo sẽ xuất hiện đột xuất khiến bạn bị mất hứng thú. Bởi vậy khi tải phiên bản Mod trên trang của chúng tôi, các bạn sẽ không bị làm phiền bởi quảng cáo nữa.