Download game Space Marshals 3 Mod APK (Vô Hạn Đạn) mới nhất

Chia sẻ Space Marshals 3 Mod APK 2.2.4 (Menu/Đạn Vô Hạn/Mở Khóa) là ý tưởng trong content hiện tại của LMSS LOLSTAT. Theo dõi bài viết để biết chi tiết nhé. Space Marshals 3 Mod là tựa game hành động được phát hành bởi Pixelbite dựa trên hai phiên bản trước thì ở game này là phiên bản thứ ba của Space Marshals.

Mang phong cách hành động top-down với chủ đề viễn tưởng thú vị, từ khi trò chơi được ra mắt trên thị trường game đến nay đã thu hút được đông đảo người tham gia. Hiện Space Marshals 3 được phát triển dựa trên hai nền tảng IOS và Android giúp người chơi dễ dàng tiếp cận và tải về theo nhiều phương thức thanh toán khác nhau. Bên cạnh đó khi tải phiên bản Mod ở trên trang chúng tôi các bạn sẽ được trải nghiệm tính năng mở khóa tất cả giúp chơi game hấp dẫn hơn rất nhiều.

space-marshals-3

Tải Space Marshals 3 Mod – Tham Gia Vào Trận Đấu Không Gian

Câu chuyện xoay quanh nhân vật Burton là một cựu đặc vụ không gian nhưng do một lần sơ suất nhỏ trong khi làm nhiệm vụ anh ta đã bị trục xuất khỏi đội. Tuy nhiên trong tâm của anh ta luôn có một ngọn lửa chính nghĩa rực cháy, vì vậy anh đã quyết tâm dùng tất cả sức lực mà mình có để cống hiến và bảo vệ không gian an toàn khỏi những tên tội phạm nguy hiểm mặc dù đã bị trục xuất.

Tiếp tục câu chuyện từ hai phiên bản trước, với bối cảnh ở Space Marshals 3 trong một lần đi khảo sát địa hình Dixon đã phát hiện ra một con tàu bí ẩn, với tính tò mò anh ta đã cố gắng phá lớp vỏ để vào bên trong tìm những vật có giá trị nhưng không may lại giúp tên tội phạm nguy hiểm thoát ra. Cùng lúc đó hắn ta đã bắt luôn Dixon đi mất, nhiệm vụ của bạn là giải cứu đồng đội của mình và bắt tên tội phạm nguy hiểm không gian kia về quy án.

12 chương khác nhau

Space Marshals 3 Mod được chia thành 12 chương khác nhau, mỗi chương sẽ là những nhiệm vụ và một địa điểm căn cứ địch khcsa nhau, tuy nhiên người chơi sẽ phải bỏ tiền ra để vào cửa hàng mua chúng về mới có thể tiếp tục chơi được.

Tham gia vào gameplay bạn sẽ tiếp cận rất nhiều căn cứ của địch, cùng với đó ở thời điểm bắt đầu bạn sẽ được hệ thống cho một khẩu súng lục để sử dụng và bảo vệ bản thân khỏi những nguy hiểm.

Trong quá trình chơi bạn sẽ nhận được những khẩu súng khác nhau và có sát thương lớn hơn rất nhiều, bởi chúng được phân bố rải rác trong các khu vực căn cứ của địch.

Kỹ năng linh hoạt

Những cuộc chiến trong Space Marshals 3 Mod luôn diễn ra khốc liệt bởi vậy người chơi cần phải sử dụng kỹ năng thật kinh hoạt và thành thục, cùng với sự biến đổi chiến lược phù hợp với những tên địch và địa hình khó khăn.

Bên cạnh đó bạn có thể kết hợp với quan sát bản đồ bởi đó sẽ là một lợi thế giúp bạn chơi game dễ dàng hơn rất nhiều cũng như phát hiện được những vật phẩm trong căn cứ.

Ví dụ trên bản đồ hiện lên những quả lựu đạn hay những thùng nhiên liệu người chơi có thể tiến tới và kích hoạt chúng, lúc này sẽ tạo ra một vụ nổ lớn khiến một số tên địch sẽ bị tiêu diệt.

Vũ khí

Ngoài ra Space Marshals 3 Mod sở hữu một hệ thống vũ khí đa dạng như: súng lục, súng trường, súng máy, lựu đạn nổ, lựu đạn khói, súng laze và các loại bẫy.

Mỗi vũ khí sẽ có những đặc điểm khác nhau mà người chơi sẽ phải sử dụng phù hợp để tạo ra hiệu quả cho trận đấu.

Ví dụ khi bạn muốn xâm nhập vào căn cứ địch có thể lắp thêm giảm thanh để không tạo ra tiếng động lớn khiến chúng phát hiện, hay bạn có thể đặt những cái bẫy trên đường để chúng dẫm phải và tự chết.

Đồ họa và âm thanh

Hack Space Marshals 3 được thiết kế đồ họa dưới dạng 3D sắc nét, những hình ảnh được trau chuốt tỉ mỉ tới từng góc độ quay. Trò chơi đã khắc họa chi tiết những đấu luôn khốc liệt, kịch tính cùng với đó bối cảnh luôn thay đổi giúp bạn cảm thấy mới mẻ hơn và tạo ra nhiều thử thách giúp bạn trải nghiệm.

Hiệu ứng âm thanh hoàn hảo mà bạn có thể cảm nhận được thông qua trận đấu như khi ném bom, sử dụng vụ khí bắn hạ đối thủ. Kết hợp với âm thanh với những giai điệu nhạc khỏe mạnh, hùng hồn mang đến cho người chơi cảm giác phấn khích khi tham gia.

Tham gia vào những trận đấu không gian khốc liệt với những tên tội phạm nguy hiểm luôn rình rập, bạn sẽ luôn phải thay đổi chiến thuật và tránh né sự phát hiện của kẻ địch khi mà xâm nhập vào căn cứ chúng, bất đắc dĩ thì mới bắt đầu tạo ra cuộc chiến và tiêu diệt chúng.

Với phiên bản Mod của trò chơi Space Marshals 3 người chơi sẽ được trải nghiệm tính năng mở khóa tất cả thú vị, khí đó những bản đồ mới sẽ được mở khóa hết và những vật phẩm cũng vậy. Hãy tải game về trải nghiệm và giúp Burton tìm lại đồng đội đang bị bắt giữ bởi kẻ địch nhé.