Tải Game Soulcalibur VI Full ALL DLC 11GB update mới nhất

Chia sẻ về link Tải Game Soulcalibur VI Full ALL DLC 11GB update mới nhất là chủ đề trong content hiện tại của Lịch sử đấu LOL LMSS. Tham khảo bài viết để biết đầy đủ nhé. Lâu lâu đổi món với tựa game đối kháng siêu hay Soulcalibur VI này nha. Có hướng dẫn cho anh em cách tải cũng như cài đặt cực kì chi tiết luôn.

Soulcalibur VI là một game đối khángtrong series Soulcalibur cực nổi tiếng được phát triển bởi Bandai Namco Studios và được Bandai Namco Entertainment phát hành cho PlayStation 4, Xbox One và Windows vào năm 2018. Soulcalibur VI nhận được nhiều đánh giá tích cực, với lời khen ngợi hướng đến lối chơi và sự trung thành của nó đến bộ truyện. Tải về chiến thử coi có hay thật không nha anh em.

soulcalibur-vi

Cấu hình để chiến Soulcalibur VI trên PC

Cung tham khảo cấu hình bên dưới xem mình chiến ngon được con Soulcalibur VI này không nha anh em. Cấu hình này mình tham khảo trên Steam nên anh em có thể yên tâm về độ chuẩn nha.

Lưu ý:
– Game chỉ hỗ trợ hệ điều hành 64bit. Anh em check kĩ máy của mình trước nha.
– 🎮 Game cũng hỗ trợ chơi với tay cầm rất tốt.

Cấu hình tối thiểu để có thể chiến được game:

➤ OS: Windows 7, 8.1, 10 (64-bit)
➤ Processor: Intel Core i3-4160 @ 3.60GHz or equivalent
➤ Memory: 6 GB RAM
➤ Graphics: NVIDIA GeForce GTX 1050
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 20GB

Cấu hình nên có để chiến game mượt nhất:

➤ OS: Windows 7, 8.1, 10 (64-bit)
➤ Processor: Intel Core i5-4690 3.5 GHz or equivalent
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: GeForce GTX 1060 or equivalent
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 20GB

Cấu hình ok quá đúng hông anh em? Vậy còn chờ gì mà không tải về và chiến ngay nào. Anh em chiến ngon ở cấu hình nào thì comment chia sẻ với anh em khác nha.

Tải Soulcalibur VI full 1 link Fshare

Bên dưới là link để tải con game offline Soulcalibur VI. Mình đã up lên Fshare với chỉ một link duy nhất. Anh em chỉ việc click vào nút download bên dưới. Sau đó chờ tầm 10s là có ngay link tải Fshare nha.

Trong lúc chờ nếu thấy quảng cáo nào hay thì anh em click ủng hộ page với nha :3.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Anh em nên tìm tải khoản vip hoặc mua Fcode để được tải max băng thông nha. Trong quá trình tải mà có gặp lỗi gì thì anh em có thể chat với Fanpage để được support.

Hướng dẫn cài Soulcalibur VI cho PC

Làm thêm vài bước nữa là chiến được con game siêu hay Soulcalibur VI này rồi anh em ạ. Mình sẽ hướng dẫn chi tiết bên dưới, nhớ làm theo và đừng bỏ bước nào nha :3.

Bước #1: Anh em dùng phần mềm UltraISO (hoặc có thể click đúp vào file và cài nếu trên Windows 10). Mount cái file [KhiPhach.vn] IGG-SOULCALIBUR.VI.iso này ra. Mở ổ đĩa ra và chạy file setup.exe. Rồi sau đó chọn thư mục lưu game. Nhớ tick vào ô Copy content of CODEX directory to installdir. Sau đó click và nút install để cài.

Bước #2: Mở game lên và chiến khô máu thôi nè.

Làm vài bước đơn giản bên trên là anh em có thể chiến được tựa game đỉnh cao này rồi. Nếu thấy hay nhớ chia sẻ với bạn bè cùng chơi nha. Trong lúc cài mà có lỗi gì thì anh em cứ comment bên dưới để bọn mình biết. Đừng quên theo dõi LMSS thường xuyên để không bỏ lỡ những tựa game mới nhất nha. Cám ơn anh em.