Download Game Song of Horror Episode V Full 17.7GB mới nhất

Nhận xét về link Download Game Song of Horror Episode V Full 17.7GB mới nhất là conpect trong content bây giờ của Lịch sử đấu LMHT LMSS. Tham khảo bài viết để biết đầy đủ nhé. Hello anh em, nếu đã đam mê thể loại game kinh dị thì sao không trải nghiệm thử tựa game Song of Horror Episode V nhỉ. Có hướng dẫn cho anh em cách tải và cài bên dưới luôn nha.

Song of Horror là một game kinh dị sinh tồn của studio Protocol Games. Nhà phát triển đã tìm kiếm tài trợ trên Kickstarter vào năm 2015 nhưng không thành công. Không nản lòng, họ đã dành bốn năm tiếp theo để chơi game cho đến khi hai tập đầu tiên được phát hành trên PC thông qua Steam vào ngày 31 tháng 10 năm 2019. Và giờ thì đã trọn bộ 5 tập của tựa game. Mời anh em trải nghiệm thử xem có ghê không nha.

song-of-horror-episode-v

Cấu hình để chiến được Song of Horror Episode V

Bên dưới là cấu hình để anh em có thể chiến được con game offline Song of Horror Episode V này. Game được chăm chút đồ họa rất nhiều nên anh em cần một cấu hình tương đối mới chiến tốt nha.

Lưu ý:
– Game chỉ hỗ trợ hệ điều hành 64bit. Anh em check kĩ máy của mình trước nha.
– 🎮 Game cũng hỗ trợ chơi với tay cầm rất tốt.

Cấu hình tối thiểu để chơi được game:

➤ OS: Windows 7, 8 or 10
➤ Processor: Intel or AMD 64bit, 2.6 GHz.
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: NVIDIA GeForce 660 GTX, Radeon HD 7950 or similar
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 22GB

Cấu hình nên có để chiến game mượt mà nhất:

➤ OS: Windows 10
➤ Processor: Intel or AMD 64bit, 3.0 GHz.
➤ Memory: 12 GB RAM
➤ Graphics: NVIDIA GeForce 980 GTX, Radeon RX 580 or similar
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 24GB

Cấu hình cũng khá thốn anh em nhỉ. Nhìn vậy chứ mình cũng đã cài và chiến mượt trên cấu hình Core I5 9400F, Ram 16GB và Card RX570 4GB. Anh em chiến ngon ở cấu hình nào thì comment chia sẻ với nha.

Tải Song of Horror Episode V full 1 link Fshare

Bên dưới là link để tải con game Song of Horror Episode V. Anh em chỉ cần click vào nút download. Chờ tầm 10s là sẽ có ngay link Fshare xịn mà tải rồi. Mong anh em không phiền khi phải chờ nha :D. Trong lúc chờ thì tranh thủ click cái quảng cáo ủng hộ nha anh em :v

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Dung lượng game cũng không quá cao so với những game hiện nay anh em nhỉ :v. Nếu có lỗi gì trong lúc tải game thì anh em có thể chat với Fanpage để được support nha.

Hướng dẫn cài Song of Horror Episode V trên PC

Để cài con Song of Horror Episode V này thì cũng đơn giản thôi anh em à. Đọc sơ qua phần hướng dẫn bên dưới của mình xem làm thế nào nha.

Bước #1: Anh em dùng phần mềm UltraISO (hoặc có thể click đúp vào file và cài nếu trên Windows 10). Mount cái file [KhiPhach.vn] codex-song.of.horror.episode.5.iso này ra. => Mở ổ đĩa ra và chạy file setup.exe. =>Rồi sau đó chọn thư mục lưu game. =>Nhớ tick vào ô Copy content of CODEX directory to installdir. =>Sau đó click và nút install để cài.

Bước #2: Mở game lên chiến thôi. Cài game này chỉ cần một bước là đủ.

Trong quá trình cài mà có bất cứ khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới. Bọn mình sẽ hỗ trợ hết mức có thể. Anh em nhớ theo dõi LMSS thường xuyên để không bỏ lỡ những game mới nhất, hay nhất và chất nhất nha.