Download Game Solasta Crown of the Magister Full mới nhất

Tìm hiểu về link Download Game Solasta Crown of the Magister Full mới nhất là conpect trong nội dung bây giờ của Lịch sử đấu LOL LMSS. Theo dõi bài viết để biết đầy đủ nhé. Lâu lâu làm con game nhập vai chiến thuật cho phê cái đầu ha!!! Tải ngay Solasta: Crown of the Magister về chiến nào!!!

Là một tựa game nhập vai RPG hay dân gian còn gọi là game chặt chém luyện level đó hehe. Dù vẫn đang ở giai đoạn early access thôi nhưng được cộng đồng game thủ đón nhận rất nồng nhiệt. Bằng chứng là với giá bán khá là khoai nhưng vẫn được mua như tôm tươi anh em ạ. Anh em nào fan của thể loại này thì tải về chiến thử rồi cho xin cảm nhận nào hehe.

solasta-crown-of-the-magister

Cấu hình để chiến Solasta: Crown of the Magister trên PC

Bên dưới đây là cấu hình chi tiết của game, anh em tham khảo thử trước khi tải nha. Mất công máy yếu quá mà đú thì không được đâu hehe.

2020 rồi nên game cũng yêu cầu hệ điều hành 64bit như bao game khác thôi :v. Anh em check kĩ máy của mình trước nha.

Cấu hình tối thiểu để chiến được game:

➤ OS: Windows 7 / 8.1 / 10
➤ Processor: AMD FX 4300 / Intel Core i5-3570K
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: Radeon R9 285 / GeForce GTX 950
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 20 GB

Cấu hình nên có để chiến game ngon nhất:

➤ OS: Windows 10
➤ Processor: AMD Ryzen 3 1300X / Intel Core i5-7400
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: Radeon RX 590 / GeForce GTX 1060
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 30 GB

Với một tựa game nhập vai RPG thì cấu hình này cũng khá ổn đúng không nao? Anh em chiến ngon ở cấu hình nào thì comment thêm bên dưới cho mọi người tham khảo với nha.

Hướng dẫn tải và cài Solasta: Crown of the Magister trên PC

Mình đã up con game offline Solasta: Crown of the Magister này lên Fshare rồi. Chỉ có môt link duy nhất thôi nên rất tiện luôn. Anh em chỉ cần click vào nút tải bên dưới. Sau đó chờ tầm 10s là có ngay link tải game nha.

Trong quá trình chờ tải game, nếu thấy có quảng cáo nào hay thì anh em click cái để ủng hộ team nha ahihi.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Dung lượng 15GB thì không biết nặng hay nhẹ ta :v. Ráng kiếm cái Fcode tải cho nhanh nha mọi người. Nếu có lỗi gì trong lúc tải thì anh em có thể chat với Fanpage để được bọn mình hỗ trợ. Báo sớm thì bọn mình fix sớm nha.

Hướng dẫn cài Solasta: Crown of the Magister trên PC

Trong lúc chờ tải game thì đọc tiếp phần hướng dẫn cài game bên dưới nha. Siêu dễ luôn.

Bước #1: Sau khi tải game xong, anh em mount cái file [KhiPhach.vn] codex-solasta.crown.of.the.magister.iso này ra ổ đĩa ảo.

Bước #2: Click đúp vào ổ đĩa hoặc chạy file setup.exe để cài. => Chọn đường dẫn lưu game. => Nhớ tick vào ô Copy content of CODEX to installdir nha. => Bấm install để cài game.

Bước #3: Cài xong rồi thì mở game lên và chiến thôi nè!!!

Nói cài game vậy thôi chứ giải nén ra là chơi được rồi hè hè. Trong quá trình cài mà có bất cứ khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Bọn mình sẽ hỗ trợ hết mức có thể. Anh em đừng quên theo dõi LMSS thường xuyên để không bỏ lỡ những game mới nhất, hay nhất và chất nhất nha.