Tải game Solar Smash Mod APK 1.5.5 (Mở Khóa Planets) mới nhất

Tìm hiểu về link Tải game Solar Smash Mod APK 1.5.5 (Menu, Mở Khóa Planets) là chủ đề trong content bây giờ của check lịch sử đấu LMSS. Theo dõi nội dung để biết đầy đủ nhé. Solar Smash là tựa game gỉa lập, mô phỏng ngày tận thế của trái đất bị rơi vào hố đen tử thần. Nhiệm vụ của bạn khi tham gia gameplay này là giải cứu thế giới thoát khỏi mối đe dọa này.

Sử dụng vũ khí hiện đại, tấn công phá hủy hết những hành tinh nguy hiểm khác xung quanh trái đất. Mỗi lần phá hủy thành công bạn sẽ nhận được lượng tiền thưởng từ hệ thống. Dùng số tiền đó mua thêm vũ khí mới mạnh hơn, chất lượng hơn. Rất nhiều những vũ trụ, hành tinh, thiên hà khác vây quanh trái đất. Chúng ta không thể biết được chắc chắn ngày nào các hành tinh đó sẽ đâm vào thế giới. Mối nguy hiểm luôn luôn cận kề, đe dọa từng ngày. Nhanh chóng lên kế hoạch, tìm cách phá hủy hết tất cả.

Đưa thế giới thoát khỏi nguy hiểm cũng chính là đang bảo vệ tính mạng của bạn. Khi phá hủy 1 hành tinh nào đó, rất có thể làm ảnh hưởng tới những hành tinh còn lại. Điều này sẽ dẫn tới tỷ lệ trái đất bị rơi vào hố đen cao hơn. Vậy nên cần có sự tính toán kĩ lưỡng, không để rủi ro xảy ra nhé.

solar-smash

Tải Solar Smash Mod – Khám phá thiên hà bao la, phá hủy hố đen tử thần

Solar Smash Mod cung cấp cho người chơi nhiều loại vũ khí khác nhau. Mỗi loại sẽ có 1 cách sử dụng, chức năng riêng biệt. Nếu không biết cách sử dụng, làm ảnh hưởng tới những hành tinh khác. Bạn sẽ phải nhận thất bại cay đắng. Trái đất ngay lập tức sẽ bị hút vào hố đen tử thần.

Khoảng cách từ nơi bạn đứng tới những hành tinh khác có thể tùy chỉnh được dễ dàng. Bạn hãy thay đổi sao cho phù hợp với việc tấn công nhất. Tránh tiếp xúc quá gần bị những mảnh vỡ bay vào người. Màn chơi đầu tiên, hệ thống sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách sử dụng vũ khí, từng công đoạn để phá hủy 1 hành tinh.

Chỉ sau một vài hướng dẫn, mình tin bạn sẽ nắm bắt được cách chơi, các tính năng 1 cách nhanh nhất. Kết thúc mỗi màn chơi, hệ thống sẽ có những câu truyện cực kì cuốn hút. Để nói về quá trình bạn đã vượt qua thử thách. Tiếp tục dẫn người chơi đi vào những màn chơi mới, hấp dẫn hơn rất nhiều.

Kho vũ khí khủng

Những loại vũ khí được sử dụng trong Solar Smash Mod đều có sức tấn công, khả năng phá hủy vô cùng khủng khiếp. 1 số loại tiêu biểu phải kể tới như: Tên lửa, bom hạt nhân, súng laze cực mạnh, vv….. Bắn 1 phát có thể phá hủy 1 nửa hành tinh là điều bình thường. Tuy nhiên, bạn cần có sự tính toán, không để những mảnh vỡ sau khi bị phá hủy sẽ bay, va chạm vào trái đất.

Tìm hiểu về thông tin, tính năng, sức công phá của từng loại trước khi bắt đầu cuộc chiến. Lựa chọn loại vũ khí thích hợp để có thể phá hủy được những hành tinh  khác dễ dàng hơn. Tất cả vũ khí đều được hiển thị hết trên màn hình. Cách sử dụng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần nhấn vào loại mình muốn sử dụng. Sau đó thì ngắm bắn thật chuẩn xác vào hành tinh cần phá hủy. Tự động hệ thống sẽ bắn vào đó 1 cách chuẩn xác nhất.

Niềm hy vọng của trái đất

Thế giới lúc này tất cả mọi người đều trông chờ, kỳ vọng rất cao vào bạn. Không có ai khác ngoài bạn có đủ khả năng để đưa trái đất thoát khỏi mối nguy hiểm diệt vong này. Vậy nên, bạn hãy cố gắng, nỗ lực hết mình, không để mọi người phải thất vọng. Và cũng chính là đang tự bảo vệ tính mạng của mình.

Là người đại diện cho trái đất đứng lên chiến đấu với những hành tinh khác. Bạn có quyền chỉ huy mọi người chế tạo, cung cấp các loại vũ khí, vật phẩm cần thiết. Để phá hủy được thành công hố đen tử thần. Các hành tinh có ngoại hình, kích thước và màu sắc khác nhau. Hãy thật bình tĩnh, tính toán tỉ mỉ, giảm tối đa sự rủi ro gây ảnh hưởng tới trái đất. Tất nhiên không thể đảm bảo thành công chiếm tỷ lệ 100% được. Nhưng hãy cố gắng giành chiến thắng cao nhất có thể nhé.

Đồ họa và âm thanh

Solar Smash Mod mô phỏng chân thực viễn cảnh thế giới đang bị các hành tinh khác đe dọa. Nguy cơ bị hút vào hố đen tử thần là rất cao. Để tạo nên được điều này thì không thể không kể tới sự thành công của yếu tố đồ họa trong game.

Trái đất được hiện lên tràn đầy năng lượng, sự sống. Cùng với sự xuất hiện của những hành tinh kì lạ mà trước đây có lẽ chúng ta chưa từng được nhìn thấy. Khi chơi game, những hiệu ứng âm thanh lúc sử dụng vũ khí tấn công, phá hủy hố đen tử thần. Khiến người chơi cảm thấy thích thú, muốn nhanh chóng phá hủy hết tất cả.

Bay vào vũ trụ bao la, khám phá những hành tinh mới lạ. Đây sẽ là 1 trải nghiệm vô cùng độc đáo, cực kì thú vị đấy. Tuy nhiên, nhiệm vụ chính của bạn không đơn giản là như vậy. Vai trò, tầm quan trọng của bạn là vô cùng lớn.

Liên quan tới an nguy, sự tồn tại của toàn nhân loại. Vậy nên hãy cố gắng hết mình đưa trái đất thoát khỏi hố đen tử thần nhé. Ngoài việc phá hủy ra, thì bạn cũng có thể tìm cách để các hành tinh khác tự đâm vào nhau. Như vậy sẽ đỡ tốn công sức hơn. Tải Solar Smash Mod đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người trên thế giới.