Download Game Sniper Elite 4 Full Fshare update mới nhất

Chia sẻ về link Download Game Sniper Elite 4 Full Fshare update mới nhất là chủ đề trong nội dung hôm nay của LMSS. Theo dõi nội dung để biết chi tiết nhé. Đang tìm kiếm game bắn súng hay để chơi hả hehe? Vậy thì xin mời các bác cùng với LMSS đến với tựa game bắn nhắm nổi tiếng Sniper Elite 4 Full cho PC. Anh em nào chơi game thấy hay thì mua ủng hộ cho nhà phát hành game nhé. Hiện tại nó đang được bán trến steam với giá 480k.

sniper-elite-4

Sniper Elite 4 – Thông minh và chiến thuật

Quả đúng như vậy! Trong Sniper Elite 4 tư duy chiến thuật được đề cao. Hầu như các bác phải tự lựa chọn chiến thuật cho riêng mình. Với mình một fan ruột của Sniper Elite, thì phiên bản này có lẻ đã đưa series trở thành đỉnh cao của dòng game sniper cho PC.

Điều gì làm Sniper Elite 4 xứng đáng với vị trí đó?

Thôi cứ lấy Sniper Elite 3 để mà so sánh đi hehe. Đồ họa và âm thanh thành thực ra thì không có gì thay đổi lớn. Đơn giản là nó vốn dĩ đã quá mượt mà rồi, mình khó tưởng tượng ra nó sẽ thế nào nếu có được một sự nâng cấp lớn cho phần này hehe. Cái mà thực sự thuyết phục mình đó chính là lối chơi của Sniper Elite 4. Có một sự thay đổi không hề nhẹ, với sự thay đổi này thì người chơi không bị gói gọn trong một khuôn khổ nào nữa.

Sniper Elite 4 cung cấp một thế giới gần như mở. Bây giờ, chúng ta đã có thể leo trèo lên hầu hết tất cả các địa hình có trong game (thỏa sức lựa chọn góc bắn nhé – kẻ thủ muốn kiếm ra chúng ta cũng là vấn đề rồi hehe). Chính một thế giới game như vậy đã tạo tiền đề cho sự thông minh và tính chiến thuật. Ở nơi đó, nhiệm vụ được giao và việc còn lại là các bác tìm cách hoàn thành nhiệm vụ đó! Nó thực sự rất cuốn hút mình, đáng lý ra điều này nên có được ở phiên bản trước đó hehe.

Còn những thay đổi nhỏ khác nữa về phương thức nhắm bắn, các nhiệm vụ ẩn, và nâng cấp vũ khí các bác tự mình khám phá nhé.

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Sniper Elite 4 full có cấu hình tương đối nhé, không qua nặng. Tham khảo cấu hình bên dưới trước khi quyết định tải game nha. Nếu không phù hợp thì tham khảo Nhiều game Offline ở đây để có những game hay phù hợp với chiến hữu của bạn hehe.

Lưu ý: Sniper Elite 4 chỉ chạy được trên Win 64bit thôi nha! Bác nào xài windows 32bit thì chia buồn nhé.

Cấu hình tối thiểu để chiến đây:

➤ OS:  Windows 7, Windows 8.1 hoặc Windows 10
➤ Processor: Intel CPU Core i3-2100 or AMD equivalent
➤ Memory: 4 GB RAM
➤ Graphics: AMD Radeon HD 7870 (2GB) hoặc NVIDIA GeForce GTX 660 (2GB)

Một cấu hình mượt mà nên có:

➤ OS:  Windows 7, Windows 8.1 hoặc Windows 10
➤ Processor: Intel CPU Core i7-3770 hoặc AMD equivalent
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: Nvidia GPU GeForce GTX 970 / AMD GPU Radeon RX 480

Tải Sniper Elite 4 Full cho PC 1 Link Fshare

Lan man thế đủ rồi, bây giờ đến phần chính đây. Link tải Sniper Elite 4 full cho PC nằm ngay ở ô màu đỏ phía dưới đó nha. Nếu tải có vấn đề gì thì cho ad một cái comment để nhanh chóng fix cái ha. Ah fshare đó nha, nhớ get link trước khi tải chứ không nó chậm lắm đó.

Game có dung lượng 48.5GB khá là nặng do đó hãy đảm bảo đường truyền mạng ổn định và đủ bộ nhớ để lưu trữ game nhé. Click vào cái nút đỏ bên dưới đây để tải :V.

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Tranh thủ làm cái gì đi các bác, game tải trung bình 3 tiếng 30 phút mới xong đấy. Chắc 5 trận liên minh ý nhỉ kk, xem 2 bộ phim. Hoặc xem qua cách cài đặt bên dưới để có gì còn thắc mắc sớm ha.

Hướng dẫn cài đặt game Sniper Elite 4 Full cho PC

Sau khi tải game Sniper Elite 4 về rồi thì tiến hành làm thêm một vài bước bên dưới đây để có thể trải nghiệm được game nhé anh em.

Bước #1: Tiến hành giải nén file vừa tải xuống hoặc tốt nhất nên sử dụng UltraISO để Mount ra ổ đĩa cho nhanh. Windows 10 thì click double vào để mở luôn.

Bước #2: Chạy file có tên stp-se4.exe để bắt đầu quá trình cài đặt nha. Chọn ổ đĩa nào còn trống 65GB nha.

Bước #3: Sau khi chọn xong thì Next >> Next >> Next >> Install và sẽ có một bảng thông báo y chang bên dưới thì chọn Yes nha.

Bước #4: Chờ đợi thôi!! Sau khi xong thì hiện cái bảng như bên dưới, tích hết và nhấn Finish.

Bước #5: Vào chiến game thôi anh em!!

Xong rồi đó, trên đây là Sniper Elite 4 full cho PC, trải nghiệm thôi nào (còn ad đợi Sniper Elite 5 đây haha). Nếu chơi có vấn đề gì thì comment ở đây hoặc gửi tin nhắn qua fanpage để chúng mình biết nha. Cảm ơn tất cả các bác đã ủng hộ team LMSS. Thường xuyên theo dõi để cập nhật thêm nhiều tựa game hay hơn nữa nha. Hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo nha.