Download Game Smash Hit Mod APK (Mod Vô Hạn Balls) mới nhất

Sự thật về link tải game Smash Hit Mod APK (Premium, Vô Hạn Balls) là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Lịch sử đấu LMHT LMSS. Tham khảo content để biết đầy đủ nhé. Smash Hit Mod mang phong cách đập phá thú vị, giúp bạn giải tỏa stress vào những lúc căng thẳng. Đây là một tựa game Arcade và được phát hành bởi Mediocre.

Đưa bạn bước vào một thế giới ảo tưởng đầy hấp dẫn. Tại đây bạn có thể thỏa sức đập phá mọi thứ mà không bị bất kì ai ngăn cản. Sử dụng bóng sắt làm công cụ, bạn có thẻ ném vỡ mọi thứ. Với mục tiêu ném chúng những tấm kính để nhận được nhiều điểm hơn.

Mặc dù lối chơi khá đơn giản, nhưng game lại thu hút được rất nhiều người tham gia trên toàn thế giới. Chỉ tính riêng trên ứng dụng Google Play, game đã thu hút hơn 100 triệu lượt tải xuống. Và nhận về hơn 827 nghìn lượt đánh giá, điều đó chứng tỏ game có một sức hút lạ thường.

smash-hit

Tải Smash Hit Mod – Ném Bóng Sắt Trúng Mục Tiêu

Lối chơi của Smash Hit Mod khá đơn giản, bạn sẽ làm quen ngay từ lần chơi đầu tiên. Trò chơi mang phong cách đập phá, sẽ phù hợp với những người có tâm trạng rối bời và muốn xả stress.

Bởi vậy khi tham gia trò chơi, dù bạn có là một người ưa sự nhẹ nhàng thì cũng không thể được. Vì chắc chắn trò chơi sẽ khơi dậy ham muốn đập phá trong người bạn. Bên cạnh đó, nhiệm vụ chính của người chơi là ném bóng sắt vào những tấm kính để đạt được điểm cao.

Nhìn có vẻ đơn giản nhưng không hề dễ dàng một chút nào. Trong quá trình ném bi sắt bay đi, sẽ có những vật cản khiến nó bị dừng lại. Điều đó sẽ khiến bạn thua cuộc và phải chơi lại từ đầu. Vì vậy bạn cần phải tính toán kĩ càng, đôi khi là cần đến một chút may mắn.

Lối chơi hấp dẫn

Mỗi tấm kính xuất hiện trong bản đồ sẽ tương ứng với một số điểm nhất định. Khi bạn ném chúng sẽ được cộng điểm tích lũy để hoàn thành nhiệm vụ. Ở giai đoạn đầu Smash Hit Mod đưa bạn đến với một số màn chơi đơn giản.

Giúp người chơi làm quen với cách điều khiển và nhịp độ của game. Nhưng sau một thời gian độ khó sẽ tăng dần lên sau khi bạn hoàn thành màn chơi trước. Lúc này không những nhịp độ của game tăng cao, mà bạn còn gặp phải rất nhiều thử thách khác.

Từ những cạm bẫy xuất hiện bất ngờ, cho đến những tia laze có thể đốt cháy bất cứ lúc nào. Lúc này bạn cần phải ngắm với độ chính xác cao, cùng với đó là kết hợp vật lý để phán đoán vị trí di chuyển của bi sắt.

Tính năng thú vị

Smash Hit Mod còn có tính năng ném bóng sắt với số lượng nhiều trong một thời gian nhất định. Đây sẽ là cơ hội để bạn nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ với số điểm cao. Vì số lượng bóng nhiều, sẽ giúp bạn tăng khả năng trúng mục tiêu dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó người chơi có thể tăng thành tích của mình bằng cách ném bóng bay xa hơn. Đây cũng là một yếu tố rất quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp tới thành tích của bạn. Bởi không những phải ném trúng tấm kính. Mà bạn còn phải luồn lách qua các chướng ngại vật để giúp bóng bay xa nhất có thể.

Ngoài ra, số lượng bóng sắt cũng chỉ có hạn. Vì vậy bạn không được lãng phí chúng và phải sử dụng một cách tối ưu nhất. Ví dụ như nếu bạn có sự tính toán chuẩn xác, thì một quả bóng có thể giết chết hai con chim. Thậm chí chúng còn xuyên qua được lỗ nhỏ và phá vỡ được rất nhiều tấm kính.

Thiết kế đồ họa

Đồ họa của Smash Hit Mod được thiết kế dưới dạng 3D sắc nét. Chất lượng hình ảnh được trau chuốt tỉ mỉ, với một không gian ảo đầy độc đáo. Hiệu ứng của game cũng rất thú vị, bạn có thể cảm nhận được thông qua những tấm kính vỡ.

Cùng với đó là 11 bối cảnh tuyệt đẹp, kết hợp với hơn 50 màn chơi thú vị. Đặc biệt game được thiết kế qua góc nhìn thứ nhất, giúp bạn có một cái nhìn chân thực và tổng quát hơn. Kết hợp với chất lượng âm thanh chân thực, với sự tác động của bóng sắt vào những tấm kinh hay những bức tường.

Khi tải phiên bản Mod của trò chơi Smash Hit người chơi sẽ được trải nghiệm tính năng Premium và Vô Hạn Balls. Đối với tính năng Premium, bạn có thể mở khóa được một số màn chơi đặc biệt.

Tính năng vô hạn Balls, sẽ giúp bạn sở hữu rất nhiều bóng sắt mà không lo bị hết. Bên cạnh đó, trò chơi giúp bạn có những giây phút thư giãn thoải mái. Đặc biệt đây sẽ là một liều thuốc hữu ích, giúp bạn giải tỏa stress sau ngày dài làm việc vất vả. Hãy tải Smash Hit Mod để trải nghiệm một không gian độc đáo và thú vị.