Tải Game Sky Children of the Light Mod APK (Vô Hạn Tiền Mod)

Nhận định về link tải game Sky Children of the Light Mod APK (Vô Hạn Tiền Mod) là conpect trong nội dung hôm nay của LMSS. Tham khảo content để biết đầy đủ nhé. Sky Children of the Light được phát hành bởi nhà sáng tạo game thatgamecompany inc. Bắt đầu trò chơi, bạn sẽ vào vai 1 người lính có tên là Sky mang trên mình xứ mệnh vô cùng to lớn, cực kì quan trọng.

Điều đặc biệt ở nhân vật này là anh ấy là con của vị thần ánh sáng. Đến từ vương quốc trên mây ở 1 thế giới mới nơi người ta gọi đó là thiên đàng. Sky có nhiệm vụ là tìm kiếm, thu thập những ngôi sao bị thất lạc để thắp sáng lại cho bầu trời xanh. Sky được trang bị 1 chiếc áo choàng có chức năng giống như chiếc cánh. Giúp nhân vật có thể tự do bay lượn trên bầu trời 1 cách dễ dàng.

Hành trình đi tìm kiếm lại những vì sao bị thất lạc sẽ trải qua 6 địa điểm khác nhau. Mỗi nơi sẽ có 1 thử thách, số lượng sao cho bạn thu thập. Tại đây bạn sẽ gặp được nhiều sinh vật đặc biệt, hầu hết tất cả đều rất thân thiện, vô hại. Bên cạnh đó, người chơi còn có thể trò chuyện với các linh hồn của những người đã từng sống ở nơi đây. Các vị thần linh sẽ chỉ dẫn cho bạn cách tìm kiếm được các vì sao với con đường nhanh nhất.

sky-children-of-the-light-mod

Tải Sky: Children of the Light Mod – Hành trình tìm kiếm lại những vì sao thắp sáng cho bầu trời

Bắt đầu hành trình. Sky: Children of the Light Mod giao nhiệm vụ quan trọng đầu tiên cho người chơi là tìm gặp 6 vị thần linh. Sau khi đã tìm gặp đủ rồi, hệ thống sẽ dẫn bạn tới địa điểm cuối cùng. Nơi đây có điều kiện môi trường vô cùng khắc nhiệt. Những cơn gió to, lốc xoáy như muốn thổi bay chiến binh Sky bé bỏng.

Phải thật kiên cường, mỗi bước di chuyển đều phải có sự tính toán để không va chạm vào các vật cản trên đường đi. Ở đây bạn sẽ tìm thấy những sinh linh khác. Đó là đồng đội sẽ đồng hành cùng bạn trên chặng đường phía trước. Phá vỡ lớp đá và bay ra ngoài, mang những vì sao trở lại với bầu trời.

Xua tan không gian đen tối, u ám kia đi. Đưa các sinh linh bị thất lạc trở về đúng vị trí của nó. Như vậy nhiệm vụ của bạn đã được hoàn thành. Hệ thống sẽ mở ra màn chơi mới để bạn tiếp tục hành trình chinh phục.

Lối chơi hấp dẫn

Sky: Children of the Light Mod có lối chơi theo phong cách phiêu lưu cực kì hấp dẫn. Người chơi luôn có cảm giác tò mò, muốn khám phá những điều bí ẩn phía sau. Mang trên mình xứ mệnh quan trọng với vương quốc của những vì sao.

Thế lực bóng tối đang dần xâm chiếm hết cả bầu trời. Bạn cần nhanh chóng tìm kiếm lại những vì sao, linh hồn bị thất lạc ở nhiều địa điểm khác nhau. Thế lực bóng tối biết được bạn đang tìm lại ánh sáng cho bầu trời nên đã cử đội quân gây khó dễ, cản trở.

Với đôi cánh thiên thần của mình, hãy điều khiển sky bay lượn khéo léo, né chánh các đòn tấn công từ kẻ địch. Chúng tạo ra những cơn bão, lốc xoáy, lá bay, cây đổ, vv….. Tập trung cao độ, quan sát thật kĩ và xử lí mọi tình huống 1 cách nhịp nhàng nhé.

6 bậc tiền nhân

6 bậc tiền nhân tương ứng với 6 chòm sao khác nhau trên bầu trời. Không có thông tin chi tiết nói về những vị thần này. Nhưng chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy được 1 điều rằng. Mỗi bậc tiền nhân sẽ đóng 1 vai trò vô cùng quan trọng để tạo nên vương quốc trên mây.

Thiếu 1 trong số đó thì sẽ không thể có được 1 vương quốc hoàn chỉnh được. Elder, harvester, smith, king, guardian, twins là 6 vị thần linh mình đang nói tới. Cuộc chiến giữa ánh sáng và bóng tối diễn ra vô cùng quyết liệt.

Trên bán đảo bình minh, bạn sẽ nhìn thấy những bức tranh có thông tin liên quan tới sự ra đời của vương quốc. Đó cũng là nguồn thông tin duy nhất giúp bạn tìm thấy được các bậc tiền nhân để đưa ánh sáng quay trở lại với vũ trụ.

Điều khiển người con của thần mặt trời

Việc điều khiển sinh linh bé bỏng khá đơn giản, thao tác cực kì dễ dàng. Phía bên góc phải màn hình là phím điều hướng di chuyển trên mặt đất cũng như bay trên bầu trời. Bạn có thể điều khiển sky quay 360 độ, luồn lách qua những khe nhỏ, né chánh những chướng ngại vật cực kì ảo diệu.

Nếu muốn bay lên, bạn hãy nhấp vào biểu tượng hình cánh chim. Sky sẽ tung ra đôi cánh và bay lên bầu trời. Muốn tiếp đất cũng có 2 cách cho bạn lựa chọn. Ấn vào biểu tượng hình đôi chân là tự động sinh linh sẽ tiếp đất với tốc độ cực nhanh. Nếu muốn xuống vị trí mình mong muốn thì bạn có thể điều khiển nhân vật của mình bay chậm lại, từ từ tiếp đất an toàn.

Sky: Children of the Light mở ra hành trình phiêu lưu trên bán đảo ánh sáng cực kì hấp dẫn và thú vị. Cho người chơi thỏa sức khám phá, tìm kiếm những chòm sao bị thất lạc.

Hành trình này bạn sẽ đối mặt với nhiều mối nguy hiểm, nhiều kẻ địch đến từ thế lực bóng tối. Hãy cẩn thận, từ từ trải nghiệm, khám phá mọi thứ nhé. Tải Sky: Children of the Light Mod tựa game phiêu lưu, giải đố hay nhất cho android.