Tải game Shooting World Mod APK (Mod Vô Hạn Coin) mới nhất

Nhận xét về link Tải game Shooting World Mod APK (Menu, Vô Hạn Coins) là chủ đề trong content bây giờ của LMSS INFO. Tham khảo nội dung để biết đầy đủ nhé. Shooting World Mod là một trò chơi thể thao, mang phong cách bắn súng thú vị. Đưa người chơi bước vào một môi trường độc đáo, cùng với rất nhiều loại súng khác nhau. Song song với điều đó, nhà phát hành Gun Fire Studio đã tạo ra rất nhiều loại bia độc đáo.

Người chơi sẽ trở thành một tay bắn tỉa, cầm khẩu súng trên tay và bắn phá tất cả mục tiêu trước mắt. Đặc biệt game mô phỏng bắn súng một cách vô cùng thực tế, sẽ giúp bạn cảm nhận sự chân thực của thể loại bắn tỉa. Tuy cách chơi đơn giản, nhưng trong quá trình trải nghiệm bạn sẽ phải đối diện với rất nhiều thách thức khác nhau. Đòi hỏi phải có một kĩ năng chính xác nhất.

shooting-world

Tải Shooting World Mod – Bắn Mục Tiêu Một Cách Chính Xác Nhất

Đến với Shooting World Mod người chơi sẽ không được phiêu lưu trong những trận đấu khốc liệt. Sẽ không có những cảnh hành động bắn súng và cạnh tranh với nhiều đối thủ khác. Thay vào đó, bạn sẽ được bắn tỉa trong một môi trường thú vị, với không gian tĩnh lặng. Nhiệm vụ của người chơi là bắn phá tất cả mục tiêu và giành chiến thắng.

Sử dụng khẩu súng trên tay, bạn sẽ phải ngắm mục tiêu thật chính xác. Bằng cách điều chỉnh tâm ngắm ở góc bên trái màn hình. Sau đó nhấn vào biểu tượng viên đạn ở góc bên phải màn hình để bóp cò. Trong quá trình đó, đôi khi bạn sẽ gặp phải rất nhiều tấm bia ở xa so với khoảng cách chỗ bạn đứng. Lúc này hãy bật tâm ngắm để có thể nhắm bắn mục tiêu dễ dàng hơn.

Hệ thống súng ngắm

Mới đầu Shooting World Mod cung cấp cho người chơi một khẩu súng Gew 98 hạng nhẹ. Tham gia nhiệm vụ đầu tiên, bạn sẽ phải bắn trúng tấm bia đạn ở khoảng cách gần. Điều đó sẽ giúp bạn làm quen với cách chơi và nhịp độ của trận đấu.

Rất nhanh sau đó, độ khó của game sẽ được tăng dần lên. Lúc này không chỉ những tấm bia bất động, thay vào đó là những vật thể chuyển động. Hay những những chướng ngại sẽ ngăn cản đường đạn.

Khiến người chơi rất khó ngắm bắn mục tiêu một cách chính xác nhất. Bên cạnh đó trong mỗi màn chơi bạn sẽ chỉ được bắn duy nhất 3 phát đạn. Mục tiêu của bạn là hoành thành 3 sao để đạt được số điểm cao nhất. Vì vậy bạn không chỉ phải bắn trúng bia đạn, mà còn phải bắn trúng hồng tâm để đạt điểm tối đa.

Đạt điểm cao nhất

Mỗi bia đạn trong Shooting World Mod được vẽ thành 10 vòng tròn khác nhau. Tương ứng với 10 điểm, mỗi một lần bắn trúng bạn sẽ được số điểm bằng với vị trí trên tấm bia. Bắn càng gần hồng tâm thì số điểm đạt được càng cao, sau khi kết thúc màn chơi. Hệ thống sẽ tính thành tích dựa trên số sao.

Mỗi màn chơi bạn có thể đạt được tối đa là 3 sao, tuy nhiên để làm được điều đó, bạn phải phải đạt tối đa 30 điểm cho 3 phát bắn. Sau khi hoàn thành màn chơi, bạn sẽ bước sang màn chơi tiếp theo. Ngoài ra trò chơi cung cấp cho bạn hệ thống súng đa dạng. Như M24, Barrertt, súng trường, AK 47, AWM, S1897,… và còn rất nhiều loại súng khác đang chờ bạn khám phá.

Mỗi loại súng được thiết kế ngoại hình và cách bắn khác nhau. Bạn cần phải bỏ chút thời gian để làm quen được với nó. Tuy nhiên chúng không thể mua bằng tiền được, thay vào đó bạn sẽ được mở khóa miễn phí. Bằng cách vượt qua lần lượt từng màn chơi cho đến cấp độ yêu cầu.

Mục tiêu đa dạng

Đặc biệt trong quá trình trải nghiệm, mục tiêu của bạn không chỉ là những tấm bia và hồng tâm. Mà Shooting World Mod cung cấp cho bạn rất nhiều mục tiêu khác nhau. Ví dụ như, tổ ong, thùng dầu, các chai bia hay những vật thể tương tự.

Trong một vài màn chơi, bạn sẽ bắn một mục tiêu nhưng lại phải trúng hai địch. Ví dụ những chai thủy tinh được đặt trước tấm bia, lúc này bạn cần phải ngắm trúng chai và trúng hồng tâm để đạt được số điểm cao nhất. Vì số lượng đạn có hạn, nên người chơi phải không ngừng nâng cao kĩ năng bắn của mình.

Thậm chí bạn còn phải bắn trúng con bướm đang bay trên không trung để hoàn thành nhiệm vụ. Sau khi kết thúc 10 màn chơi đầu tiên, bạn sẽ nhận được một khẩu súng mới. Đó là Gew 98 Scope và được trang bị thêm ống ngắm giúp nhắm mục tiêu dễ dàng hơn.

Ngoài ra Shooting World Mod mang đến cho bạn chất lượng hình ảnh sắc nét. Môi trường 3D chân thực và được thiết kế trong nhiều bối cảnh khác nhau. Những khẩu súng được lấy cảm hứng từ thực tế, tạo cho bạn cảm giác gần gũi và thoải mái hơn trong cuộc hành trình. Chưa dừng lại ở đó, hiệu ứng của game vô cùng hấp dẫn.

Người chơi có thể nhận thấy sau khi bắn trúng đích, mục tiêu sẽ bị vỡ ra thành những mảnh vụn. Hoặc khi bắn vào thùng dầu, một vụ nổ lớn sẽ xuất hiện. Ngoài ra âm thanh chất lượng, được thể hiện thông qua các bản nhạc nền sinh động. Kết hợp với tiếng súng nổ vô cùng kích thích.